Xem tử vi ngày 24/11/2023 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

Xem tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2023 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương luôn đặt trọng tâm vào sự trung thực và ý thức về những từ ngữ có thể gây tổn thương cho người khác. Trong tình huống hiện tại, sự khôn ngoan là yếu tố quan trọng; cần phải cân nhắc kỹ về hậu quả của những lời nói trung thực.

Bạch Dương cần mạnh dạn bước ra khỏi quá khứ và tìm kiếm những cơ hội mới. Tránh tự bắt mình vào tâm trạng lo sợ hay do dự.

Tuy nhiên, nếu Bạch Dương quá hào phóng, có thể dễ dàng trở thành “miếng mồi” cho người khác. Hãy giữ tinh thần tỉnh táo khi đưa ra những quyết định quan trọng về bản thân.

Con số may mắn hôm nay: 56, 82

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu đặt mức cao cho sự quyết tâm trong mọi hành động. Dường như không có sức mạnh nào có thể ngăn chặn bạn khỏi việc hoàn thành những mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Thay vì phụ thuộc vào người khác để chẩn đoán, chòm sao này hơn hết cần lắng nghe cơ thể và nhận biết những dấu hiệu mà nó đang truyền đạt. Ví dụ, hiện tại, bạn có thể tự nhận thức được liệu mình đang có triệu chứng bệnh ở đâu, hay bạn đang thể hiện sự khỏe mạnh đầy đủ?

Tích lũy thu nhập của Kim Ngưu với sự khéo léo hơn, mặc dù có thể không đạt đến mức giàu có để thoải mái chi tiêu, nhưng chắc chắn bạn sẽ thu được nhiều hơn so với trước đây.

Con số may mắn hôm nay: 23, 88

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử thường ưu tiên lợi ích cá nhân và thường không chấp nhận ý kiến của người khác. Sau khi phục hồi năng lượng và đánh giá lại chiến lược, họ sẵn lòng quay lại làm việc một cách chăm chỉ hơn.

Trong mối quan hệ, Song Tử có thể gặp mâu thuẫn nhỏ với đối tác do sự tập trung quá mức vào công việc và thường xuyên lơ là về các cuộc hẹn.

Trong thời điểm này, không phải là thời điểm thích hợp để Song Tử đầu tư một cách ngẫu nhiên. Sự thận trọng và suy nghĩ cân nhắc về quyết định đầu tư là chìa khóa để đạt được sự thành công.

Con số may mắn hôm nay: 15, 82

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải nên mở rộng tầm nhìn và tránh so sánh bản thân với người khác chỉ vì lòng ghen tị. Thay vào đó, hãy tập trung vào khía cạnh cảm xúc của mình.

Mặc dù bạn nhận được sự khen ngợi từ nhiều người xung quanh, từ bạn bè đến đồng nghiệp, nhưng không phải ai cũng đánh giá cao công việc của bạn. Điều này có thể gây áp lực không cần thiết và ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của bạn.

Sức khỏe của chòm sao này đang cho thấy những dấu hiệu rõ ràng khi bạn liên tục đối mặt với áp lực công việc. Hãy tự chấp nhận rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được mọi thứ một cách hoàn hảo.

Con số may mắn hôm nay: 15, 55

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử phải đảm nhận trách nhiệm của người khác, mặc dù không hề mong muốn. Họ chấp nhận vai trò này như một phần không thể tránh khỏi trong cuộc sống của mình. Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi bắt đầu một ngày làm việc.

Tình cảm của người Sư Tử có thể phải đối mặt với một số thách thức. Đừng tỏ ra lo lắng hoặc e ngại; thay vào đó, hãy cùng nhau động viên và vượt qua những khó khăn.

Trong lĩnh vực đầu tư, có khả năng cung hoàng đạo này sẽ đưa ra quyết định đầu tư khôn ngoan. Có thể đây sẽ là một loại đầu tư an toàn nhưng mang lại lợi nhuận trong thời gian dài.

Con số may mắn hôm nay: 22, 89

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ thường không tốt trong việc chịu đựng áp lực. Trong tình huống hoang mang và lo lắng, họ cần sự hướng dẫn từ người khác để giúp họ vượt qua.

Các quyết định đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết ở thời điểm này, và việc đưa ra lựa chọn thông minh là quan trọng. Đây là thời kỳ có thể đầy thách thức, đặc biệt là trong mối quan hệ cá nhân, nhưng cũng là cơ hội cho những người độc thân tìm kiếm mối quan hệ lãng mạn và bền vững.

Tình hình tài chính của Xử Nữ đang trải qua sự suy thoái không kiểm soát. Xử Nữ nhận thức được rằng họ đang phải giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc và cần đưa ra những quyết định khôn ngoan để ổn định tình hình.

Con số may mắn hôm nay: 21, 68

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình thường thể hiện sự hào phóng và lòng bao dung đối với người khác, nhưng đôi khi họ có thể thiếu sự nhạy bén để nhận ra rằng không phải tất cả mọi người đều xứng đáng với sự mở lòng của họ.

Bạn sẽ trải qua niềm vui và hạnh phúc khi thấy những nỗ lực của mình được đánh giá cao, đặc biệt là từ phía nửa kia của mình. Họ thực sự trân trọng những tình cảm mà bạn dành cho họ.

Tình trạng sức khỏe của bạn có vẻ không được tốt, có lẽ do bạn đang tự áp đặt áp lực quá mức lên bản thân. Nếu tình trạng căng thẳng kéo dài, nó có thể gây hậu quả tiêu cực cho cơ thể bạn.

Con số may mắn hôm nay: 11, 67

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp thường mang đến một lượng năng lượng và động lực lớn, thường diễn ra trong các hành động mạnh mẽ. Tuy nhiên, quan trọng là bạn phải duy trì được sự kiểm soát, tránh hành động mà không có kế hoạch cụ thể, vì điều này có thể tạo ra ảnh hưởng lớn đối với tương lai của bạn.

Trong thời gian này, bạn có thể hơi thiếu sự quan tâm đối với người khác, nhưng may mắn là đối tác của bạn hiểu và chia sẻ. Do đó, không có những biến động đáng lo ngại nào trong ngày hôm nay.

Tình hình tài chính hiện tại có thể khiến bạn không hài lòng. Có thể có ai đó hứa hẹn hỗ trợ tài chính nhưng sau đó không thực hiện hoặc không trả tiền vay đúng hẹn, điều này có thể tạo ra thách thức cho bạn.

Con số may mắn hôm nay: 23, 51

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã đang khuyến khích mọi người xung quanh họ sống độc lập và tự do, nhưng họ đã quên mất việc quan tâm đến hoàn cảnh cụ thể của từng người. Trong ngày thứ 6 này, bạn không nên vội vã.

Đối với vấn đề liên quan đến sức khỏe, hãy làm cho mục tiêu của bạn trở nên rõ ràng và cụ thể. Chẳng hạn, hãy xác định một con số cụ thể mà bạn muốn đạt được và từ đó xây dựng một kế hoạch hợp lý.

Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng mà bạn không ngờ đến, hoặc bạn có thể phát hiện ra rằng một số tài sản bạn sở hữu có giá trị hơn những gì bạn từng nghĩ.

Con số may mắn hôm nay: 23, 66

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết thường ưu tiên những nhu cầu thực tế hơn là những suy nghĩ về cảm xúc, điều này khiến cho họ có thể trở nên khá lạnh lùng và cứng nhắc trong đánh giá của người khác.

Nếu có nghi ngờ về sức khỏe, Ma Kết sẽ khuyến khích bạn tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ các chuyên gia y tế. Việc kiểm tra và so sánh kết quả có thể giúp bạn đảm bảo về tình trạng sức khỏe của mình.

Trong việc đặt mục tiêu và kỳ vọng về sự phát triển, Ma Kết khuyến cáo không nên tham lam quá, đặc biệt trong môi trường thị trường đầy biến động như hiện nay. Thay vào đó, họ khuyến khích ưu tiên an toàn và ổn định trước hết.

Con số may mắn hôm nay: 36, 96

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình không muốn, nhưng phải công nhận rằng cách bạn xử lý vấn đề thực sự rất khôn ngoan và tài tình. Những gì bạn đang trải qua hôm nay là kết quả của những nỗ lực không ngừng từ bạn trong thời gian qua. Hãy tự tin hơn vào khả năng của mình.

Con đường tình yêu, mặc dù thường xuyên gặp khó khăn, nhưng bất ngờ, bạn đang trải qua những giai đoạn thuận lợi. Những hành động tưởng chừng như đơn giản của bạn lại chính là những điều mà người kia đang tìm kiếm trong mối quan hệ tình cảm.

Với tình hình tài chính ổn định, cuối ngày, bạn còn nhận được những thu nhập bất ngờ từ công việc làm thêm.

Con số may mắn hôm nay: 71, 89

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư đôi khi quá khắt khe đối với chính bản thân. Thỉnh thoảng, việc thực hiện mọi việc trong khả năng của mình có thể đủ để tỏ ra xuất sắc. Bạn cần hỗ trợ và sự động viên để cảm thấy tự tin hoàn thành nhiệm vụ hiện tại. Đôi khi, lo lắng nhiều hơn có thể làm bạn trì hoãn hành động.

Về mặt tài chính, có vẻ như trong thời gian ngắn, tình hình tiền bạc của bạn sẽ cải thiện. Hãy xem xét cách bạn quản lý và đầu tư số tiền này, và đặt mình vào tình huống dài hạn.

Mặc dù sức khỏe về thể chất có vẻ không gặp vấn đề, nhưng đừng quên xem xét cảm xúc và tâm lý của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 77, 90

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *