Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những biến động trong cuộc sống tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11 tháng 12 năm 2023 đến ngày 17 tháng 12 năm 2023 xem vận trình tài lộc và giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 11/12/2023 đến 17/12/2023

Tử vi tuần mới, là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Tý. Đầu tuần, bạn phải trải qua khá nhiều khó khăn do cấp trên gây khó dễ, đến cuối tuần, mọi việc mới có dấu hiệu hòa hoãn hơn.

Tình hình tài chính có khởi sắc vào đầu tuần, nhưng sau đó thì không có nhiều biến động. Vì thế, nếu có kế hoạch ký kết hợp đồng hoặc mở rộng thị trường thì bạn nên tiến hành vào khoảng thời gian này, sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

Phương diện tình cảm khá ảm đạm khi bạn và nửa kia của mình vẫn dành phần lớn thời gian để cãi vã và bất đồng ý kiến. Cả hai đều quá cứng đầu, luôn tìm cách hạ thấp quan điểm của người kia nên vấn đề khó có thể được giải quyết trong một sớm một chiều.

Hung tinh Thái Tuế cũng khuyên bạn nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác, du lịch… Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, chú ý an toàn giao thông để tránh sự cố đáng tiếc.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 11/12/2023 đến 17/12/2023

Tử vi tuần mới, tuổi Sửu gặp khá nhiều khó khăn vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì dần khởi sắc hơn. Thời điểm này, bạn cần giữ vững chính kiến của mình, chớ tin theo lời bàn ra tán vào. Hãy kiên định với lý tưởng rồi bạn sẽ chứng minh được bản thân.

Chuyện làm ăn kinh doanh đến cuối tuần mới có đồng ra đồng vào, điều đó chứng tỏ giữa tuần, bạn sẽ phải khá vất vả và cố gắng không ngừng. Hãy tìm ra lợi thế của mình để cạnh tranh với đối thủ, đừng để bản thân bị cuốn theo.

Phương diện tình cảm cũng khá ảm đạm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày một xa cách hơn, không ai còn muốn tâm sự với ai nữa. Nếu cứ kéo dài tình trạng này, kẻ thứ ba sẽ rất dễ chen chân và giành lấy những gì bạn đang có đấy.

Với người độc thân, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy bản mệnh vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Tuy nhiên, bạn không nên quá vội vã đến với ai, hãy bình tĩnh quan sát và tìm hiểu để nhận ra ai thực sự phù hợp với mình.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 11/12/2023 đến 17/12/2023

Tử vi hàng tuần dự báo tuổi Dần có thể gặp được khá nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp trong tuần này. Ngay từ đầu tuần, bạn đã được cấp trên dành cho cơ hội khẳng định vị thế. Hãy tin tưởng bản thân và nắm chắc cơ hội mình có được.

Tài chính cực kỳ rực rỡ, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng có thể kiếm về một khoản kha khá. Người làm công ăn lương không thiếu các khoản thưởng nóng, trong khi người làm ăn kiếm lợi nhuận từ các mối đầu tư trước đó của mình.

Tuy nhiên, căn cứ tử vi hàng ngày, sao Thiên Cẩu chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người, khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức.

Với người đã lập gia đình, nếu có thời gian rảnh, bạn nên ở bên người thân của mình nhiều hơn. Mọi người ở bên nhau sẽ cùng nhau tạo ra những kỉ niệm khó quên, giúp gắn kết cảm xúc và thêm hiểu về nhau.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 11/12/2023 đến 17/12/2023

Tử vi 12 con giáp cho rằng sự nghiệp của người tuổi Mão không mấy bằng phẳng trong thời điểm này. Mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp hoặc cấp dưới không được hài hòa, vì thế mà công việc không tiến triển như kế hoạch. Có lẽ bạn cần xem lại cách thức làm việc của mình.

Ngược lại thì phương diện tài lộc khá khởi sắc, đặc biệt là với người làm ăn kinh doanh. Bạn là người quyết đoán nên dễ nắm bắt được cơ hội làm ăn trước đối thủ. Con giáp này luôn tin tưởng vào năng lực và cách nhìn nhận vấn đề của bản thân.

Sự xuất hiện của sao Thiên Đức như một lời cổ vũ với bản mệnh. Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì thành công nằm ngay trong tầm tay. Vì thế, khi đứng trước khó khăn hay cơ hội thì bạn cũng hãy mạnh dạn tiến bước.

Chuyện tình cảm cũng có những nốt khá trầm buồn. Vợ chồng bạn bằng mặt nhưng không bằng lòng, vì thế dù có lúc tỏ ra hòa hợp thì trên thực tế, chỉ cần một khúc mắc nho nhỏ cũng có thể thổi bùng lên ngọn lửa nóng giận giữa đôi bên.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 11/12/2023 đến 17/12/2023

Tử vi tuần mới cho biết tuổi Thìn nhận được nhiều tin vui sự nghiệp trong tuần này. Bạn vượt qua được khó khăn, khẳng định được điểm mạnh của bản thân với lãnh đạo. Rất có thể cấp trên sẽ cất nhắc bạn lên một vị trí cao hơn, không để tài năng của bạn bị uổng phí.

Phương diện tài lộc chủ yếu phát triển vào cuối tuần. Có lẽ đây là lúc bạn đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố nhân lực và vật lực, sẵn sàng đối đầu với đối thủ cạnh tranh. Tin rằng bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng, kéo về nguồn lợi nhuận khả quan.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc, đồng thời hạn chế làm việc quá sức mình.

Chuyện tình cảm ít có điểm sáng, có thể là do bạn đã quá tập trung vào sự nghiệp của mình. Bạn cần xác định rõ điều mình cần trong cuộc sống này là gì, từ đó có cách cân bằng sự nghiệp và các mối quan hệ, không quá nghiêng về bên nào.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 11/12/2023 đến 17/12/2023

Tuần này tuổi Tỵ cần chú ý đến cách ứng xử của mình trong công việc vào tuần này. Bạn chớ nên quá kiêu ngạo vì thành công của mình. Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn và tôn trọng mọi người, chớ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt kẻo bị hãm hại.

Tình hình tài chính phát triển thuận lợi nhất vào gần cuối tuần. Bạn có thể tranh thủ tiến hành các kế hoạch mình đã đặt ra từ trước vào thời điểm này, ắt sẽ thấy thuận lợi hơn hẳn. Người làm kinh tế sẽ nắm được lợi thế so với đối thủ, khiến tiền đổ ào ào vào túi.

Sao Tử Vi cũng mang tới thêm nhiều may mắn cho người tuổi này. Thách thức xuất hiện cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn rèn luyện bản thân, khẳng định chỗ đứng. Người càng trẻ tuổi đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn bỏ công sức thì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Phương diện tình cảm có nhiều dấu hiệu tích cực. Đào hoa nở rộ vào thời điểm giữa tuần cho thấy bạn sẽ nhận được lời bày tỏ của người khác. Nếu đó là người bạn cũng có thiện cảm thì hãy cho đôi bên tìm hiểu kĩ hơn về nhau nhé.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 11/12/2023 đến 17/12/2023

Tử vi tuần mới, mở đầu một cách khá suôn sẻ với người tuổi Ngọ. Bạn nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của cấp trên nên việc khó cũng tiến triển suôn sẻ. Ngoài ra, bạn còn được người đi trước truyền dạy cho nhiều kiến thức hữu ích.

Tình hình tài chính khá hanh thông vào khoảng thời gian cuối tuần. Bạn giữ chữ tín nên chinh phục được lòng tin của nhiều đối tượng khách hàng. Càng ngày, bạn càng có thể mở rộng được quy mô làm ăn của mình, khẳng định chỗ đứng trên thị trường.

Đại Hao là dấu hiệu chứng tỏ bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này. Vì thế, hãy có cách sử dụng khoản tiền trong túi hợp lý, không nên đua đòi cho bằng được người này, người khác. 

Phương diện tình cảm có khá nhiều điểm sáng. Vợ chồng bạn đã hóa giải được những hiểu lầm từ trước đó, vì thế mà mối quan hệ lại hài hòa như xưa. Trải qua khó khăn, thử thách, hai người lại càng trân trọng nhau nhiều hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 11/12/2023 đến 17/12/2023

Tử vi tuần mới nói rằng, vài khó khăn sẽ xuất hiện vào đầu tuần, song người tuổi Mùi đừng vì thế mà lùi bước. Bạn hãy coi đó là cơ hội khẳng định tiềm lực của bản thân và gây ấn tượng với lãnh đạo. Nếu bạn vượt qua được khó khăn thì có thể đó sẽ trở thành nấc thang để bạn thăng tiến.

Phương diện tài lộc có tiến triển tích cực hơn thời điểm cuối tuần. Thậm chí, có người còn phát tài dựa vào may mắn của mình. Thời điểm này, bạn có thể suy nghĩ đến việc bước chân vào lĩnh vực đầu tư, nhưng hãy tiến hành thận trọng, đừng nên nôn nóng.

Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của, cuối cùng khi có việc cần kíp xảy ra lại phải vay mượn mọi người xung quanh.

Chuyện tình cảm khá trầm lắng khi bạn và người ấy vướng phải hiểu lầm. Bản mệnh chớ vội tin theo lời bàn ra tán vào của người ngoài. Hãy đặt niềm tin vào nửa kia của mình nhiều hơn và lắng nghe người ấy chia sẻ trước khi đưa ra lời buộc tội.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 11/12/2023 đến 17/12/2023

Tuần mới khó khăn ập tới vào đầu tuần có thể khiến người tuổi Thân cảm thấy vô cùng mệt mỏi. May mắn là vào thời điểm gần cuối tuần, bạn tự tìm ra được hướng đi cho mình, không cần phải nhờ vả hoặc phụ thuộc vào bất cứ ai. Cũng nhờ thế, bạn nhận ra tiềm năng của mình.

Tiếc rằng tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc. Có lẽ bản mệnh cần dành thời gian xem lại kế hoạch của mình, nếu có gì bất ổn thì hãy tìm cách điều chỉnh kịp thời, như vậy thì mới không chậm chân so với đối thủ.

Sao xấu Ngũ Quỷ còn khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu đi nữa. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn. Đừng phung phí sức khỏe của bản thân, kể cả khi bạn vẫn còn trẻ đi nữa.

May mắn là bản mệnh có thể nhận được niềm vui trên phương diện tình cảm. Ngay từ đầu tuần, người độc thân đã có thể gặp được đối tượng triển vọng. Dù đôi bên chưa có những bước tiến nhanh chóng, song bạn nhận ra người ấy có nhiều điểm chung với mình.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 11/12/2023 đến 17/12/2023

Tử vi tuần mới cho thấy, tuổi Dậu hãy cố gắng vượt qua khó khăn do kẻ xấu gây ra vào đầu tuần, đến cuối tuần, mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp. Cấp trên chắc chắn nhìn thấy sự cố gắng của bạn và sẽ không bạc đãi bạn đâu.

Tiếc rằng tình hình tài chính chưa có nhiều biến chuyển đáng kể trong tuần này. Có lẽ đây là lúc thích hợp để bạn làm phong phú thêm kiến thức và kinh nghiệm cho mình, để khi thời cơ đến, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt và khẳng định giá trị bản thân.

Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Nếu chủ động hơn, bản mệnh có thể giữ quan hệ được với những người nghiêm túc trong chuyện tình cảm. 

Với người đã có đôi có cặp, đôi khi tranh cãi vẫn có thể xảy ra, nhưng bạn coi đó là gia vị cho tình cảm của hai người. Trải qua mỗi lần mâu thuẫn hoặc giận dỗi, hai người thêm hiểu nhau và tự điều chỉnh hành vi của mình.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 11/12/2023 đến 17/12/2023

Theo tử vi tuần mới quý nhân xuất hiện vào giữa tuần có thể giúp cho người tuổi Tuất khắc phục được khó khăn. Cộng với sự quyết tâm của chính bạn, bạn có thể vượt lên trên nghịch cảnh và tìm ra thế mạnh của mình, không còn sợ khó khăn thử thách.

Vì thế, sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.

Phương diện tài lộc chủ yếu phát triển mạnh mẽ vào cuối tuần. Người làm công ăn lương có thể nhận được tiền lương hoặc các khoản thưởng nóng. Trong khi đó, người làm ăn kinh doanh bất ngờ nhận được lãi lời từ những khoản đầu tư không mấy triển vọng trước đó.

Tiếc rằng chuyện tình cảm lại chưa có dấu hiệu phát triển tích cực. Con giáp này tự khép mình lại với thế giới, không tin tưởng ai nên thường tìm cách từ chối thiện ý với người khác. Cứ tiếp tục thế này, đến một lúc nào đó, xung quanh bạn sẽ chẳng còn ai.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 11/12/2023 đến 17/12/2023

Tử vi hằng tuần dự báo, đồng nghiệp có thể sẽ cố tình gây khó dễ cho người tuổi Hợi vào khoảng thời gian giữa tuần. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chắc chắn với định hướng của bản thân, không nghe theo lời lung lạc thì cuối cùng, mọi khó khăn cũng sẽ qua đi.

Tình hình tài chính khá yên ắng trong tuần này. Bản mệnh chưa thu được khoản lợi nhuận đúng như mong ước, song bạn đừng vì thế mà sốt ruột. Hãy thật kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ phù hợp với mình xuất hiện. Đó là lúc bạn có thể phất lên. 

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên, bạn lại đang có xu hướng khép mình lại. Chính vì bạn lúc nào cũng tỏ thái độ dửng dưng nên nhân duyên khó có thể khởi sắc, người có thiện cảm cũng sẽ e dè.

Người đã lập gia đình cần thông cảm và học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia. Bạn không nên vì công việc bận rộn mà bỏ bê việc chăm sóc nhà cửa, sau đó lại kêu ca vì nửa kia làm việc không như ý mình.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *