Tử vi ngày 8/12/2023 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2023 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 26-10 – Canh Tí 庚子) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8 tháng 12 năm 2023 Thứ 6 dương lịch:

– Thứ 6: 8-12-2023 – Âm lịch: ngày 26-10 – Canh Tí 庚子 [Hành: Thổ], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ].

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: Quỷ – Trực: Kiến – Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi , sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền , đắp nền , làm nội thất , vẽ họa chụp ảnh , lên quan nhận chức , nạp lễ cầu thân , vào làm hành chính , dâng nộp đơn từ , mở kho vựa

Ngoại lệ các ngày: Tí: Đăng Viên thừa kế tước phong tốt, may mắn ; Thân: Là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lập lò xưởng

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Chính Nam – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 8-12-2023 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý giữ được lý trí trong công việc Bạn luôn suy nghĩ thật kỹ càng trước khi bắt tay làm việc, không hành động theo cảm tính. 

Với những người đang theo đuổi con đường học tập hoặc tìm công việc mới, bạn có thể trao đổi và thảo luận với mọi người xung quanh, có thể sẽ có người truyền dạy cho bạn kinh nghiệm đáng quý, giúp bạn phát triển trong tương lai.

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có điềm báo gặp may mắn nhờ cục diện Lục Hợp che chở. Sự nghiệp càng về cuối năm càng lên cao như diều gặp gió, một số dự án trước đó rơi vào bế tắc cũng tìm ra cách tháo gỡ khó khăn, có quyết tâm thì sẽ đạt được kết quả như ý nguyện. 

Công việc thuận lợi nên kéo theo tài lộc khả quan, những người làm công ăn lương có cơ sở để trông chờ vào khoản lương thưởng cuối năm với quá trình chăm chỉ và nỗ lực hết mình. Với người làm kinh doanh, việc buôn bán cũng gặt hái được nhiều thành quả chứ không bị thua lỗ như trước. 

Với chuyện tình cảm, mối quan hệ có khởi sắc sau bao sóng gió thăng trầm giúp cải thiện tâm trạng của con giáp này. Người độc thân gặp gỡ được nhiều đối tượng phù hợp, tình yêu nảy nở bất ngờ. Cuối cùng thì bản mệnh cũng tìm được bến đỗ an toàn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần may mắn được Thiên Tài chiếu mệnh nên đường tài lộc được dự báo có sự tăng tiến, tiền bạc đang đổ về túi của những chú Hổ. Càng làm ăn kinh doanh sẽ càng thu về lợi nhuận gấp nhiều lần so với bình thường. Điều này khiến bạn thêm tự tin trong những kế hoạch mở rộng dự án của mình. 

Thứ ba này, công việc của bản mệnh cũng diễn ra suôn sẻ, không gặp biến cố nào, bạn cũng được cấp trên giao cho một số trọng trách mới để thử sức. Với năng lực của mình thì bạn hoàn toàn có thể hoàn thành nó một cách xuất sắc nên hãy mạnh dạn nhận nhiệm vụ chứ đừng rụt rè né tránh nhé. 

Thủy sinh Mộc còn báo tin vui đến với những người còn độc thân là nhờ đào hoa vượng. Bản mệnh có nhiều người theo đuổi, đời sống tình cảm vô cùng sống động. Hãy lắng nghe con tim để tìm được người phù hợp với mình nhé. Các cặp vợ chồng dù kết hôn lâu nhưng tình cảm vẫn luôn ngọt ngào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay ngày Tý – Mão Tương Hình, người tuổi Mão có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Khối lượng công việc ở thời điểm cuối năm tăng mạnh, áp lực kèm theo khá lớn khiến con giáp này không còn thảnh thơi làm việc theo ý muốn nữa mà thường phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để cho kịp tiến độ. 

Ngày này hung vận cũng ảnh hưởng tới phương diện tài chính của Mão. Tài vận có nhiều điểm bất ổn, thăng trầm bất định, dù bạn vẫn kiếm ra tiền nhưng không tụ lại mà đi rất nhanh. Các hoạt động đầu tư có dấu hiệu thu lời, song lợi nhuận thấp mà rủi ro cao, tốt nhất bản mệnh không nên mạo hiểm kẻo trắng tay. 

Bù lại, ngày này đường tình duyên của Mão rất ổn định. Người ấy luôn ở bên cạnh bạn dù lúc vui hay lúc buồn. Tình yêu đã trở thành chỗ dựa cho bạn, tiếp thêm cho con giáp này sức mạnh vượt qua những thử thách trong cuộc sống và hiện thực hóa ước mơ của hai người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ngày có sự xuất hiện của Tam Hợp cục, người tuổi Thìn có một ngày làm việc hiệu quả khi vận khí khởi sắc mạnh mẽ. Ngày này bạn cũng có thể mạnh dạn mưu sự, vận quý nhân của bạn đang khá vượng, có sự hỗ trợ của quý nhân thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. 

Trong ngày này, tinh thần làm việc của những chú Rồng lên cao, có thể đưa ra những ý tưởng mới mẻ và không kém phần táo bạo. Vì hiệu quả chưa được kiểm chứng nên ban đầu bạn khó tránh những nghi ngờ, tuy nhiên, nếu vẫn kiên định với ý tưởng của mình, hãy cố gắng tìm cách thuyết phục mọi người.

Công việc thuận lợi nên thu nhập cũng tăng lên trông thấy, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, đồng nghĩa chất lượng cuộc sống được cải thiện. Chuyện tình cảm trong ngày này vẫn khá ổn định, giúp bạn thêm phần yên tâm để theo đuổi lý tưởng của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, ngày hung tinh Thiên Quan án ngữ trong vận trình của người tuổi Tỵ, báo hiệu hung vận của bạn khá lớn. Công việc khó đạt hiệu quả như mong đợi, trở ngại liên tục xảy ra khiến tinh thần làm việc của bạn xuống dốc khá nhanh. Bạn cũng thiếu đi ý chí khi rơi vào tình huống cạnh tranh. 

Tài vận ở thời điểm này gần như không có dấu hiệu tăng, khó nhìn ra bất cứ tiến triển tích cực nào. Các nguồn thu phụ cũng có nhưng không nhiều, chỉ đủ để bạn giải quyết các khoản sinh hoạt phí thường ngày. Buôn bán nhỏ lẻ thì tạm ổn, càng làm lớn càng rủi ro nhiều. 

Đường tình duyên của tuổi Tị có nhiều biến động theo xu hướng tiêu cực. Những áp lực trong công việc và việc kiếm tiền khiến bản mệnh thay đổi tính nết, ngày càng hà khắc với đối phương nhiều hơn. Thái độ của bạn gây ra ức chế, bí bách trong mối quan hệ hiện tại, dẫn tới những rạn nứt khó tránh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay ngày Tý – Ngọ Tương Xung cảnh báo, người tuổi Ngọ nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với những sự cố phát sinh bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp. Các mối quan hệ cũng tiềm ẩn nhiều nguy hại mà bạn không lường trước được, thậm chí còn có thể xảy ra tình huống trở mặt thành thù. 

Tài lộc tuy ổn định nhưng nếu nhìn về lâu dài sẽ cần bạn phải sớm tìm cách để cải thiện tình hình. Người đầu tư kinh doanh nên tính phương án dài hơi, đừng vì tham cái lợi trước mắt mà để tiền bạc vuột mất. Nhất là những người có tâm lý may rủi, đầu cơ vào những trò đỏ đen, trái phép… có thể gặp họa tiền mất tật mang. 

Nay cũng là ngày phương diện tình cảm của tuổi này gặp nhiều bất lợi do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Có lẽ một phần vì bản mệnh quá bận rộn với công việc cùng nhiều mối quan tâm khác mà bỏ bê, hờ hững với một nửa của mình khiến người ấy cảm thấy tổn thương và chạnh lòng, khoảng cách cứ lớn dần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay cục diện Tương Hại án ngữ gây nhiều bất lợi cho người tuổi Mùi khiến công việc có dấu hiệu chững lại. Tiểu nhân cũng nhân cơ hội chơi xấu sau lưng nhưng tuổi này lại thiếu sự đề phòng, đánh mất thế chủ động nên khi sự đã rồi rất khó để bạn có thể xoay chuyển tình thế kịp thời. 

Áp lực công việc đè nặng trên vai, khiến con giáp này cảm thấy bế tắc, chán nản, mất tự tin và thậm chí là muốn tử bỏ tất cả mọi thứ. Nếu như bạn lựa chọn bỏ cuộc lúc này, mọi công sức nỗ lực từ trước đó sẽ trở thành công cốc. Tất cả những gì bạn cần làm là quyết tâm hơn với lựa chọn của mình và chấp nhận khó khăn là một phần không thể thiếu của cuộc sống. 

Ngày này chuyện tình cảm cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Dù ai ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư để phát triển sự nghiệp hoặc làm những việc theo sở thích nhưng bạn cũng không nên quá lạnh nhạt kẻo tình cảm khó giữ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân sẽ đón những tín hiệu tích cực trong vận trình của mình dưới sự hậu thuẫn của Tam Hợp cục. Những công sức bỏ ra trước đây tưởng như đổ xuống sông xuống bể thì cuối cùng cũng đã có thu hoạch. Dù công việc vào cuối năm có nhiều áp lực nhưng mọi thứ vẫn diễn ra khá thuận lợi. 

Việc buôn bán kinh doanh cũng có khởi sắc, nhân lúc có được quý nhân trợ mệnh, bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội, tiến hành dự định hoặc triển khai kế hoạch trước đó thì tỉ lệ thành công cao hơn. Chỉ cần bản mệnh tự tin vào quyết định và sự lựa chọn của mình thì sẽ sớm đạt được mục tiêu. 

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng ngày càng suôn sẻ, không còn những mâu thuẫn hay tranh cãi như trước nữa. Mọi hiểu lầm đều được hóa giải, người có đôi lại càng thêm gắn bó. Người độc thân cũng không kém cạnh nhờ nhân duyên vượng, mối quan hệ mới chớm nở nhưng có tiến triển rất tốt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay ngày bị cục diện Tương Phá tác động, người tuổi Dậu có nguy cơ đụng độ tiểu nhân khá cao, bạn cũng khó mà phát huy năng lực của mình như thường ngày. Đối phương ở trong tối còn bạn ở ngoài sáng, sẽ rất khó để nắm bắt được những chiêu trò mà kẻ đó định tung ra, bạn nên cẩn thận hơn để tự bảo vệ bản thân. 

Tài lộc có dấu hiệu hao tổn khi hung tinh Kiếp Tài án ngữ. Người buôn bán, đầu tư kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo, sáng suốt, tránh để kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo tiền bạc. Nếu có ý định cho người khác vay tiền, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ, cảm thấy tin tưởng được hãy quyết định cho vay. 

Cát khí cũng che chở và nâng đỡ nên giảm bớt những mâu thuẫn, xung đột trong chuyện tình cảm của con giáp này. Dù vẫn có những lúc bản mệnh và người ấy có chút không hài lòng với đối phương nhưng không xảy ra khúc mắc nào quá lớn, cả hai nhẹ nhàng chia sẻ, nói cho người kia hiểu được những suy nghĩ và mong muốn của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thiên Ấn giúp tuổi Tuất có những bước tiến rõ rệt trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Cũng bởi bạn luôn xác định rõ mục tiêu của mình và không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu đó, không tốn thời gian và công sức cho những việc không đáng. Tinh thần trách nhiệm cao là điểm con giáp này gây được ấn tượng với mọi người. 

Đây có lẽ là thời điểm mà tài lộc của người tuổi này đang duy trì ở mức ổn định. Trong ngày, con giáp này có nguồn thu nhập chủ yếu từ công việc chính, thế nên hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình. Nếu muốn dư dả hơn, bạn có thể chủ động tìm kiếm thêm công việc phụ để cải thiện nguồn thu nhập của mình. 

Tuy nhiên, đường tình cảm của Tuất lại phát sinh nhiều vấn đề, tình yêu gặp phải nhiều trở ngại đòi hỏi hai bạn cần kiên nhẫn giải quyết từng vấn đề một. Nếu tình yêu đủ lớn, hai bạn đủ tin tưởng nhau thì mọi sóng gió sẽ vượt qua. Ngược lại nếu tình cảm chưa đủ lớn thì rất dễ đường ai nấy đi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thực Thần độ mệnh, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn ở phương diện tài chính. Nhờ quý nhân chỉ lối dẫn đường, việc kinh doanh buôn bán hanh thông, suôn sẻ. Bản mệnh dự đoán được những cơ hội đầu tư, mở rộng quy mô lớn hơn, từ đó thu về lợi nhuận khổng lồ cho mình. 

Cũng trong hôm nay, Hợi còn đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Bản mệnh biết được cách làm thế nào để hiệu quả làm việc đạt mức cao nhất và không gặp phải khó khăn nào quá lớn. Tuy nhiên con giáp này lại tỏ ra tự tin thái quá, có thể gây xích mích với đồng nghiệp xung quanh mình. 

Chuyện tình cảm khá ảm đạm. Nguyên nhân cũng đến từ việc con giáp này có xu hướng tự suy diễn trong chuyện tình cảm, từ đó sinh ghen tuông quá đà mà xảy ra tranh cãi với một nửa yêu thương của mình. Dù có tranh luận vì bất cứ điều gì, bạn nên hạn chế nhắc tới chuyện quá khứ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *