Xem tử vi ngày 03/12/2023 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2023 Chủ nhật (Âm lịch: ngày 21-10 – Ất Mùi 乙未) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3 tháng 12 năm 2023 Chủ nhật dương lịch:

– Chủ nhật: 3-12-2023 – Âm lịch: ngày 21-10 – Ất Mùi 乙未 [Hành: Kim], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Minh Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: Mão – Trực: Thành – Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , cho vay , thu nợ , mua hàng , bán hàng , xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động Thổ , san nền đắp nền , làm cửa , an táng , dựng xây kho vựa , làm hay sửa chữa phòng Bếp , thờ phụng Táo Thần , lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ) , gặt lúa , đào ao giếng hồ , tháo nước , cầu thầy chữa bệnh , thu mua gia súc , các việc chăn nuôi , nhập học , làm lễ cầu thân , cưới gả , kết hôn , thuê người , đơn từ, kiện tụng , học kỹ nghệ , làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng , tranh chấp

Ngoại lệ các ngày: Mùi: mất chí khí ; Ất Mão: Tốt ; Mão: Tốt (Đăng Viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Đông Nam – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 3-12-2023 Chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Tý – Mùi Tương Hại khiến con giáp tuổi Tý khó có suy nghĩ thông suốt. Sự thay đổi đang diễn ra trong ngày hôm nay đang khiến cảm xúc của bạn trở nên khá căng thẳng. Một vài áp lực vô hình đang âm thầm bào mòn tinh thần của bạn.

Thiên ấn dự báo một ngày khá thuận lợi cho con giáp tuổi Tý có thể bắt tay hành động. Bạn nên dành thêm thời gian để suy nghĩ về những dự định sắp tới vì những gì bạn khởi xướng bây giờ sẽ đem lại nhiều kết quả tốt trong tương lai.  

Thổ – Thủy xung khắc chỉ ra rằng khía cạnh tiền bạc của bạn có nhiều vấn đề đáng ngại. Không nên quá ham tiền mà xem nhẹ tính thực tế khi đầu tư lớn, coi chừng bị lừa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Ngọ

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay sự xuất hiện của Tương Xung khiến con giáp tuổi Sửu lúng túng khi xử lý vấn đề. Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, sự xoay vần là trạng thái bình thường của đời sống bạn phải đón nhận.

Hãy sống thực tế hơn, mạnh mẽ hơn và đừng quan tâm quá nhiều đến những lời đánh giá bên ngoài. Khi bạn hiểu mình là ai, mọi việc sẽ tốt. Lời khuyên cho bạn trong thời gian này là đừng dễ dàng đánh đổi những giá trị bạn đang có lấy niềm vui trước mắt. 

Những thay đổi cần thiết trong thời gian qua đã giúp con giáp tuổi Sửu kiếm thêm được tiền bạc, nhất là khi có Thiên tài ghé thăm mang lại những lợi thế cho bản mệnh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Dần đừng mong chờ vào ai đó quá mức. Các quan hệ giữa cá nhân có thể gây rắc rối cho bạn, gây ra những tranh chấp, vướng mắc không cần thiết.

Những ngày cuối năm có thể khiến bạn trở nên hoài niệm và hướng nội hơn ngày thường. Do đó, điều cần thiết cho bạn ở thời điểm này chính là loại bỏ những ký ức không vui trong thời gian qua và chuẩn bị tinh thần để đón một năm mới sắp đến.

Thời gian này, bạn nên tập trung nhiều vào bản thân và những người bạn yêu thương. Lên kế hoạch ăn trưa cùng nhau, gặp gỡ bạn bè, người thân giúp tinh thần vui vẻ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Mão

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tam Hợp xuất hiện cho thấy chuyện tình cảm của con giáp tuổi Mão thời điểm cuối năm có nhiều tín hiệu khởi sắc. Các cặp đôi có thể cùng nhau thực hiện các kế hoạch du lịch để tạo thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Tỷ kiên xuất hiện là lúc con giáp tuổi Mão cần đánh giá lại vấn đề. Điều này có thể mang đến cho bạn cơ hội thông qua các trải nghiệm, thử thách sức chịu đựng và khả năng vươn lên của bạn.

Hãy dành thời gian cho trẻ nhỏ vì chúng mang tới cho bạn liệu pháp tinh thần hữu hiệu, tuy nhiên, đừng quên cuộc sống của chính mình, những ý tưởng và mong đợi bạn luôn luôn khát khao thực hiện.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay quyết định liên quan tới tiền bạc khá sáng suốt khi con giáp tuổi Thìn có Chính tài nâng đỡ. Người làm kinh doanh gặp may mắn, có thể đi đúng hướng, mở rộng địa bàn, đạt được kết quả tốt trong công việc.

Cần phải học cách kiên định hơn trong việc đưa ra quyết định của mình. Một vài suy nghĩ “lười biếng” sẽ xuất hiện thoáng qua, do đó, điều bạn cần làm chính là kiên trì củng cố lại tinh thần và ý chí.

Những gì bạn ăn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn, do đó, nên quan tâm đến chất lượng của thực phẩm, không mua những loại thực phẩm kém giá trị dinh dưỡng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Tam Hội hỗ trợ hơn cho bạn khía cạnh tinh thần. Có thể ai đó tỏ ra thấu hiểu và chia sẻ nên con giáp tuổi Tỵ cảm thấy được an ủi phần nào. Nhờ thế mà bạn sẽ sớm lấy lại được bình tĩnh và trở nên mạnh mẽ hơn.

Ảnh hưởng của Thương Quan có vẻ như là điều khó chịu đối với con giáp tuổi Tỵ. Nghịch cảnh có thể khiến cảm xúc của trở nên bốc đồng. Bạn cần kiểm soát mình, thay vì bộc lộ những phản ứng thái quá và mất kiểm soát.

Sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này không thực sự lý tưởng. Đây cũng là thời gian bạn có thể gặp các vấn đề về máu, chấn thương, mụn nhọt, huyết áp hoặc mất ngủ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ – Mùi hợp Nhật nguyệt cung cấp cho bạn nguồn năng lượng cần thiết để vượt qua mọi thứ một cách dễ dàng, đồng thời khám phá ra sức mạnh của bản thân, điều bạn đã cần từ lâu.

Thực thần mang tới những tin vui trong ngày để con giáp tuổi Ngọ cảm thấy tự tin hơn. Hãy lưu tâm đến những cơ hội đang có và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khẳng định và tán dương của mọi người nhờ sự thân thiện và chu đáo của mình.

Nên lưu tâm đến sức khỏe trong thời gian này, nhất là khi thời tiết lạnh hơn việc giữ ấm cơ thể là rất quan trọng. Hãy đi bộ, đạp xe để tăng cường thể chất.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thiên tài giúp con giáp tuổi Mùi biết mình để tiền vào đâu để sinh lợi nhiều nhất có thể. Kế hoạch tiết kiệm trước đây đã hậu thuẫn cho bạn rất nhiều trong thời gian này.

Về phương diện công việc, có vẻ cấp trên đang cân nhắc bạn cho một vị trí mới sau những thành tựu bạn đã đạt được. Thái độ của đồng nghiệp có nhiều thay đổi tích cực. Khi bạn gặp khó khăn họ sẽ chủ động ra tay giúp đỡ.

Đôi khi hạnh phúc đến từ những điều giản dị, vì thế hãy trân trọng nó. Cuộc sống không phải lúc nào cũng là những ngày căng thẳng, ồn ào, phải không nào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Chính quan mang lại những lợi thế mới cho con giáp tuổi Thân. Đây cũng là lúc để bạn làm mới mình sau khoảng thời gian đi vào vết xe đổ của những sai lầm đã qua.

Những lời động viên, khen ngợi kịp thời đã mang đến cho bạn sức mạnh, sự quyết tâm để làm những việc quan trọng. Nếu bạn muốn cải thiện vị trí của mình thì đây là thời điểm hoàn hảo.

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn ngày hôm nay đó là đừng làm việc quá sức. Hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi và chữa lành cũng như xua tan sự tiêu cực bấy lâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thiên quan cho thấy con giáp tuổi Dậu đang cố tìm cách để thoát khỏi sự ràng buộc của môi trường. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đối mặt với những thử thách thực tế, những lựa chọn liên quan đến cuộc sống, môi trường nghề nghiệp.  

Duy trì một thái độ lý trí, học cách chấp nhận mọi thứ khi chúng không ưng ý là giải pháp giúp bạn hạnh phúc hơn. Tốt hơn hết bạn nên gạt bỏ cảm xúc sợ hãi, hít một hơi thật sâu và dũng cảm thể hiện bản thân nhiều hơn.

Hôm nay, việc chi tiêu thiếu tính toán, đổ tiền vào những thứ vô bổ sẽ làm gián đoạn tình hình tài chính của bạn. Tương lai còn có khá nhiều khó khăn phía trước, do đó bạn còn phải để dành một phần tiền cho việc tiết kiệm nữa nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tương Phá khiến con giáp tuổi Tuất phải đối mặt với những kết quả không vui vì quyết định sai. Thế nhưng đây cũng là cơ hội sửa sai, giúp bạn nhìn lại những điểm yếu và điểm mạnh của mình, từ đó phát huy năng lực.

Chính tài mang lại khoản tiền mà con giáp tuổi Tuất đang cần. Những ý tưởng kinh doanh cá nhân cũng sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào nên bạn hãy chuẩn bị sẵn tâm thế để nắm bắt những cơ hội sắp tới nhé. 

Bạn phải tránh xa cám dỗ nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc. Bạn cần phải đảm bảo rằng cả hai phía không có một hình bóng nào khác nếu bạn muốn hôn nhân tốt đẹp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tam Hợp mang lại ngày hạnh phúc mà các cặp đôi tuổi Hợi mong chờ từ lâu. Ai còn độc thân có thể tận dụng khoảng thời gian này để suy nghĩ về hình mẫu lý tưởng của bản thân. Hãy đặt ra một vài tiêu chí để tìm kiếm đối tượng thực sự phù hợp thì cơ hội thành công cũng rất cao. 

Chính ấn mang lại cho con giáp tuổi Hợi một thái độ vững vàng, quyết liệt hơn. Hãy cư xử khôn ngoan, giải quyết công việc theo hướng tích cực, bất kể tình huống thế nào.

Để chữa bệnh một cách triệt để thì bạn phải nghiêm túc thực hiện những quy định nghiêm ngặt, ít nhất là nên uống thuốc đúng thời gian quy định, không nên quên khiến việc này không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *