Xem tử vi ngày 1/12/2023 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2023 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 19-10 – Quý Tỵ 癸巳) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2023 Thứ 6 dương lịch:

– Thứ 6: 1-12-2023 – Âm lịch: ngày 19-10 – Quý Tỵ 癸巳 [Hành: Thủy], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Câu Trần].

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: Lâu – Trực: Phá – Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Bốc thuốc , uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay , động thổ , san nền đắp nền , Hộ hoạ , lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , học kỹ nghệ , làm lễ cầu thân , vào làm hành chính , đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi ; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt ; Sửu: Tốt vừa vừa

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Tây – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 1-12-2023 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Tỷ Kiên xuất hiện giúp người tuổi Tý thêm phần quyết đoán và dứt khoát khi phải đưa ra các lựa chọn trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra quyết định khá nhanh, nhìn như không cần suy nghĩ nhưng thực tế con giáp này đã có sự chuẩn bị nên khi sự việc xảy ra, bạn không cần mất thêm thời gian để do dự. 

Ngày này nếu tham gia các dự án ký kết, hợp tác làm ăn, bản mệnh cũng dễ dàng giành được ưu thế. Ở bạn có khả năng tính toán nhanh nhạy, lại rất chịu khó bám sát biến động của thị trường nên biết mình cần làm gì để đạt được mức lợi nhuận tốt nhất. 

Tuy nhiên, Thủy – Hỏa xung khắc nên đôi lứa có thể xảy ra tranh cãi, chiến tranh lạnh. Cả hai đều là người có cái tôi cao ngạo nên rất khó để một trông hai chịu lùi bước nhường nhịn nửa kia. Nhưng tình cảm nếu cứ đối chọi gay gắt như vậy sẽ khó mà bền vững.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tam Hợp cục giúp cho tuổi Sửu có thể thuận lợi và tự tin đi trên con đường mình đã chọn. Những người trước đó nghi ngờ năng lực của bạn nay đều phải trầm trồ trước những gì bạn đã đạt được. Vận quý nhân cũng đang rất vượng, bạn có thể tận dụng để tìm kiếm thêm hậu thuẫn. 

Ngày này các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa, gặp khó khăn cũng có người đứng ra giúp đỡ. Mặc dù Thiên Quan vẫn mang tới điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá nhưng không ảnh hưởng quá nhiều, con giáp này cứ tin tưởng vào bản thân và làm những điều mình muốn sẽ mang lại kết quả tích cực. 

Về mặt tình cảm, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì nay đường nhân duyên rất tốt nhờ Hỏa sinh Thổ. Những người độc thân có cơ hội giao lưu gặp gỡ nhiều người bạn mới, có thể phát triển thành tình yêu. Các cặp đôi rất biết cách nuôi dưỡng tình yêu, mối quan hệ luôn bền chặt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, ngày Dần – Tỵ Tương Hại, người tuổi Dần gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Công việc xảy ra nhiều sự cố, kế hoạch trục trặc. Nhưng nếu càng mất bình tĩnh bạn càng dễ phạm phải sai lầm nghiêm trọng, làm sứt mẻ sự uy tín mà cấp trên và nhiều đồng nghiệp xung quanh đã dành cho bạn. 

Mọi thứ ngày càng cạnh tranh gay gắt, lại có tiểu nhân đeo bám, bản mệnh muốn yên ổn làm việc cũng khó. Tâm lý và tinh thần sa út làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng công việc. Bạn cần sớm chấn chỉnh lại tinh thần làm việc, suy nghĩ tích cực để giảm thiểu sai sót có thể xảy ra. 

Người làm công ăn lương tạm hài lòng với mức thu nhập hiện tại. Bởi sức lực có hạn, thôi đành làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không tham vọng quá nhiều. Người làm kinh doanh buôn bán có thể gặp tình trạng hàng hóa lưu thông kém, lợi nhuận không đạt như kỳ vọng. Bạn nên điều chỉnh lại kế hoạch của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão có vận trình công việc trôi chảy, mọi chuyện vẫn diễn ra đúng như toan tính ban đầu, không có gì phải lo lắng. Dù sẽ có những quyết định quan trọng cần phải đưa ra trong ngày nhưng con giáp này không vì thế mà lúng túng, bạn vẫn có thể giữ được tâm thế bình tĩnh để lựa chọn hướng đi phù hợp nhất với bản thân. 

Nhờ Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Mão còn đón tin vui về phương diện tài lộc. Việc kinh doanh buôn bán trong ngày diễn ra suôn sẻ, mang lại cho bạn khoản lợi nhuận không nhỏ. Bản mệnh còn có cơ hội ký kết hợp đồng với đối tác đáng tin cậy, hứa hẹn mang lại thành quả tốt đẹp. 

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc đáng mừng. Sau những chuỗi ngày cãi vã, giận hờn triền miên, cuối cùng hai bạn đã tìm ra được cách để tháo gỡ vấn đề và thêm hiểu nhau hơn. Hãy lên kế hoạch hâm nóng tình cảm bằng một buổi hẹn hò lãng mạn và tạo bất ngờ cho đối phương nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Chính Quan che chở, tuổi Thìn nhận được nhiều tin vui trong ngày này khi công việc được bạn hoàn thành vô cùng xuất sắc. Với những biểu hiện của bạn trong suốt thời gian qua, không có gì lạ khi cấp trên có ý định khen thưởng và bồi dưỡng bạn lên vị trí cao hơn. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này và phát huy hết khả năng. 

Vận trình tài lộc cũng khá tươi sáng. Cơ hội đầu tư thu lợi nhuận đang bày ra trước mắt những chú Rồng. Tất nhiên vẫn sẽ có nhiều thách thức đang chờ đón bạn, nhưng đó đều là những điều cần phải vượt qua để thấy rằng thành công dành cho bạn là xứng đáng. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên thắt chặt chi tiêu, hạn chế mua sắm quá đà. 

Ngày này Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của Thìn khá vượng sắc. Người độc thân có sự chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để thúc đẩy nhân duyên, không khó để gặp được người tâm đầu ý hợp. Tình cảm cặp vợ chồng hòa thuận, những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải ổn thỏa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Chính Tài xuất hiện trong tử vi của tuổi Tỵ là tín hiệu tích cực cho những kế hoạch, dự định kiếm tiền của bản mệnh. Thành quả nay đến từ sự phấn đấu bền bỉ, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian qua của con giáp này. Nếu bạn quyết định đầu tư phù hợp trong hôm nay sẽ thu về lợi nhuận cao. 

Phương diện sự nghiệp cũng đang rất hanh thông, thuận lợi. Con giáp này khẳng định được năng lực của mình, tận dụng được kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để xử lý vấn đề. Hơn thế nữa vận quý nhân đương vượng, bản mệnh luôn có những sự giúp đỡ kịp thời, chính vì thế mà mọi việc trôi chảy hơn rất nhiều. 

Phương diện tình cảm hài hòa, bản mệnh và người ấy ít khi nảy sinh mâu thuẫn dù cả hai đều là người bận rộn, thời gian bên nhau không quá nhiều. Các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng có thể tính tới chuyện kết hôn, sớm ổn định cuộc sống. Người độc thân có sức hút tự nhiên nên đi đâu cũng có vệ tinh vây quanh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Tam Hội che chở, tuổi Ngọ vẫn đang cho thấy bạn là người nói được làm được. Những lĩnh vực bạn theo đuổi đều được bạn đầu tư thời gian và công sức một cách nghiêm túc, hôm nay chính là ngày bạn có thể nhận lại ít nhiều những thành quả bước đầu. 

Ngày này, những người làm công việc cố định sẽ rất dễ có cơ hội thăng tiến khi vừa chứng tỏ được năng lực chuyên môn lại vừa cho thấy khả năng lãnh đạo. Hãy tự tin thể hiện tài năng, không phải kiềm chế bản thân hay e dè về điều gì nữa, thời của bạn đã đến. Mọi việc tiến triển tốt tất nhiên sẽ kéo theo tài lộc dồi dào. 

Cũng nhờ cát khí trong hôm nay, nhân duyên của con giáp này ngày càng tốt đẹp. Bằng chứng là người còn độc thân có duyên khác giới khá vượng. Tuy nhiên, chính vì có nhiều sự lựa chọn, đôi khi chính điều đó lại khiến bản mệnh chần chừ và thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thiên Quan tác động, người tuổi Mùi sẽ cần thêm sự kiên nhẫn khi đối mặt với những trở ngại và khó khăn trong hôm nay. Sự nóng nảy sẽ chỉ khiến mọi chuyện ngày càng vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn. Công việc xuất hiện trục trặc nửa chừng, phải dừng lại vì lý do khách quan nào đó. Vì thế mà uy tín của con giáp này cũng bị ảnh hưởng. 

Hung vận quá lớn khiến tài lộc của bạn cũng có xu hướng giảm sút, tình trạng hao tài có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Người kinh doanh muốn cải thiện tình hình thì nên chú trọng vào chất lượng sản phẩm thay vì chỉ chú ý về cạnh tranh giá cả. Bên cạnh đó, thói quen chi tiêu thiếu hợp lý cũng đang khiến bạn phải trả giá. 

Chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu càng khiến con giáp này chán chường. Người độc thân dù đã cố mở lòng mình, dành thời gian đi gặp gỡ nhiều đối tượng, nhưng trái tim vẫn chưa thực sự rung động. Có thể bạn vẫn chưa vượt qua tổn thương trong quá khứ nên chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân được dự báo sẽ có quý nhân trợ mệnh rất nhiều trên con đường sự nghiệp trong ngày Lục Hợp tương trợ. Bạn có nguồn cảm hứng, đam mê và động lực làm việc, luôn hăng hái tiến về phía trước nên quý nhân cũng căn cứ vào đó để dìu dắt bạn. Con giáp này cho thấy sự nghiêm túc và hăng say với những gì đang theo đuổi. 

Vận trình tài lộc trong ngày cũng khá vượng. Con giáp này tìm thấy cơ hội kiếm tiền mới từ lúc mọi người còn chưa có suy nghĩ gì về việc đó. Bản mệnh không chần chừ mà nhanh chóng chủ động nắm bắt thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt mình, và thành quả nhận được vô cùng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. 

Tuy nhiên, Hỏa – Kim xung khắc, đường tình duyên kém sắc, vận đào hoa ảm đạm. Người độc thân khó có thể tìm được một nửa phù hợp cho mình khi mà bản mệnh đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn. Các cặp đôi tồn tại nhiều khúc mắc, mâu thuẫn chưa thể giải quyết nên mối quan hệ khá căng thẳng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay cục diện Tam Hợp mang tới nhiều may mắn cho người tuổi Dậu trong ngày thứ 6 này. Các kế hoạch công việc, làm ăn, kinh doanh đều diễn ra trôi chảy. Bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ đến từ người xung quanh như đồng nghiệp, đối tác, cộng sự… tiến trình công việc được rút ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

Hơn nữa, với sự linh hoạt, giỏi thích nghi trong mọi hoàn cảnh, con giáp này còn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Đây cũng là cơ hội để bản mệnh phát huy được tất cả khả năng, trí tuệ và kinh nghiệm của mình. Nhờ những thử thách đó mà người tuổi Dậu thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. 

Phương diện tình duyên không có nhiều biến động. Bản mệnh và người ấy vẫn đang hài lòng với mối quan hệ hiện tại và chưa có ý định tiến xa hơn. Hai bạn đều cho đối phương đủ không gian riêng và tôn trọng điều đó nên tình cảm tiến triển khá tự nhiên, không cần phải gượng ép.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Chính Quan chiếu mệnh, tuổi Tuất gặp nhiều may mắn nên mưu sự dễ thành hơn. Công việc đang ở giai đoạn tiến triển suôn sẻ. Bạn đề cao quy trình và thứ tự, tập trung vào các mục tiêu cần sự ưu tiên nên năng suất được cải thiện đáng kể, sự nỗ lực được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. 

Cũng trong ngày này, cát khí còn mang tới nhiều vận may tài chính, bản mệnh cũng gặp may ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên nếu vẫn giữ thói quen chi tiêu hào phóng như hiện tại, bạn sẽ khó mà tích lũy như mong đợi. 

Ngày Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên khởi sắc cũng giúp trạng thái tinh thần của người tuổi Tuất khá tốt. Người độc thân có thể nhanh chóng tìm được tình yêu của đời mình vào những tình huống bất ngờ nhất. Các cặp đôi đang có cơ hội để hâm nóng tình cảm, tìm lại được cảm giác an yên bên cạnh người mình yêu thương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết cục diện Tương Xung án ngữ, người tuổi Hợi gặp nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn ngay từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Cách hành xử của cả hai đều khiến mối quan hệ thêm phần căng thẳng, cả bạn và người ấy đều cần kiểm điểm bản thân. 

Trong khi đó, người độc thân mải mê phấn đấu cho sự nghiệp cá nhân và làm giàu nên bỏ lỡ không ít cơ hội yêu đương. Thế nhưng nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc dài lâu thì cũng không cần gượng ép bản thân. Hãy cứ suy nghĩ lạc quan và dành thời gian hoàn thiện, yêu thương bản thân trước.

Vào lúc tâm trạng bất ổn, bản mệnh cũng được nhắc nhở chớ nên quyết định điều gì khi không có được sự tỉnh táo và sáng suốt, nhất là các vấn đề liên quan tới tiền bạc nếu không muốn sai lầm nhất thời sẽ khiến bạn phải trả giá đắt. Tốt nhất con giáp này nên tạm gác các kế hoạch quan trọng lại, đợi khi bản thân bình tĩnh hơn để suy xét vấn đề.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *