Xem tử vi ngày 1/12/2023 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2023 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương thường xuyên sử dụng những lập luận nhằm tự vệ cho bản thân. Vấn đề nảy sinh khi quá mức đánh giá cao chính mình, vượt lên trên mọi thứ khác trong cuộc sống.

Khi kết thúc giờ làm việc, việc gặp gỡ bạn bè cũ hoặc tạo ra những cuộc trò chuyện với những người mới là ưu tiên hàng đầu. Sau cùng, sự hạnh phúc từ mối quan hệ thân thiết là điều mà Bạch Dương đặt lên hàng đầu.

Thị lực có thể đang trên đà suy giảm, vì vậy Bạch Dương hãy dành thời gian chăm sóc đôi mắt của bạn một cách đặc biệt.

Con số may mắn hôm nay: 36, 89

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu sẽ thúc đẩy công việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi một cách không ngờ. Có thể trong khoảng thời gian này, Kim Ngưu có nhiều cuộc họp và thảo luận. Trong quá trình đàm phán, việc điều chỉnh cảm xúc là quan trọng để đạt được kết quả mong muốn.

Với thời tiết trở lạnh, quan trọng để Kim Ngưu chủ động bảo vệ sức khỏe và giữ ấm cơ thể để tăng cường sức đề kháng, đặc biệt là để đối mặt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đồng thời, trong lĩnh vực kinh doanh, việc giữ đầu lạnh là quan trọng, và đảm bảo rằng Kim Ngưu đã nắm chắc tất cả các thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định là chìa khóa của sự thành công.

Con số may mắn hôm nay: 22, 67

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử khao khát thay đổi, khiến người khác bất ngờ khi họ đột nhiên trở nên quan tâm và chu đáo trong ngày hôm nay. Để hiệu quả hơn trong việc quản lý thời gian, bạn cần những hướng dẫn cụ thể về những công việc cần thực hiện trong ngày thứ 6 này

Mặc dù Song Tử là người rất tình cảm, nhưng luôn cố gắng giấu đi cảm xúc của mình. Thực tế, bạn không biết cách thể hiện mình một cách chính xác, lo ngại rằng sự quá mức thể hiện có thể làm đối phương sợ hãi.

Với tình hình tài chính, chòm sao này cần phải cẩn trọng vì tiền của bạn dễ mất do sự bất cẩn. Khi ra ngoài, hạn chế việc mang theo nhiều tiền vì có khả năng cao là bạn có thể mất mát nó.

Con số may mắn hôm nay: 14, 88

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải trải qua một ngày vui vẻ và hạnh phúc, đúng như kỳ vọng của họ. Nếu bạn đang đứng ở một vị thế cao hơn người khác, Cự Giải hãy tránh việc lạm dụng quyền lực hôm nay, vì điều này không mang lại lợi ích cho công việc trong thời gian dài.

Đừng bỏ qua việc uống nước chỉ vì trời lạnh, đặc biệt khi bạn đang tập thể dục. Hãy nhớ uống nước trước, trong và sau khi tập luyện, ngay cả khi Cự Giải không cảm thấy khát.

Trong thời gian này, có nhiều chi phí xuất hiện ngoài kế hoạch, làm tăng lo lắng vì nguồn thu nhập không tăng. May mắn là Cự Giải sẽ có sự giúp đỡ từ người khác.

Con số may mắn hôm nay: 15, 89

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử thường thể hiện sự hào phóng, nhưng quan trọng là phải đặt ra giới hạn để tránh rơi vào tình trạng bị lợi dụng. Để tránh lãng phí thời gian quý báu, việc tìm kiếm sự giúp đỡ khi gặp khó khăn là cách tốt nhất.

Mối liên kết giữa Sư Tử và đối phương không chỉ dựa vào khía cạnh trí tuệ, mà còn bao gồm mức độ thể chất và tình cảm. Điều này là minh chứng cho việc mối quan hệ hoặc đối tác có thể thách thức Sư Tử và đồng thời giúp bạn trở nên xuất sắc hơn.

Trong ngày thứ 6 này, Sư Tử nên tập trung vào việc kiếm tiền và hạn chế chi tiêu không cần thiết. Việc duy trì tình hình tài chính tích cực là quan trọng để đảm bảo tương lai của bạn không bị ảnh hưởng nặng nề.

Con số may mắn hôm nay: 13, 52

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ không mang theo tham vọng, nhưng vẫn đạt được thành công một cách tự nhiên mà không phải chấp nhận những cuộc đấu tranh đặc biệt. Những quyết định bạn đưa ra hôm nay là minh chứng cho tư duy logic, tính chính trực, và lý trí của bạn. Có lẽ, người khác đang lặng lẽ ngưỡng mộ bạn vì điều đó.

Trong mùa lạnh, Xử Nữ hãy tránh tắm nước lạnh và cũng không nên tắm nước quá nóng. Việc chỉ sử dụng nước ấm sẽ giúp duy trì lớp dầu tự nhiên trên da, ngăn chặn tình trạng da khô và nứt do tác động mạnh của nước nóng.

Có thể Xử Nữ chưa hoàn toàn sẵn sàng để mở rộng lòng hảo tâm, nhưng nên thử làm điều đó. Phần thưởng mà bạn nhận được từ việc cho đi sẽ vượt xa giá trị của những gì bạn đưa ra.

Con số may mắn hôm nay: 22, 64

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình được biết đến với tính cách hòa nhã, thu hút sự quý mến từ nhiều người xung quanh. Mục tiêu hàng ngày của họ là tập trung vào niềm vui và hạnh phúc. Để thay đổi và tiến triển, bạn nên chủ động hành động và giữ chặt kiểm soát. Họ hiểu rằng tự do không đồng nghĩa với sự thụ động.

Trong thời gian gần đây, để cảm xúc diễn ra một cách tự nhiên nhất, Thiên Bình đã sử dụng trí lý để kiểm soát tình cảm cá nhân. Tuy nhiên, điều này có thể khiến mối quan hệ trở nên phức tạp hơn, do đó, sự tự do cần được kết hợp một cách linh hoạt và nhạy bén.

Nếu muốn tăng thu nhập, Thiên Bình được khuyến khích hành động một cách thực tế. Họ nên tự đặt ra câu hỏi liệu mình có kỹ năng hoặc tài năng nào mà người khác sẵn lòng trả tiền để sử dụng hay không.

Con số may mắn hôm nay: 35, 88

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp cần tự xem xét lại cách họ tương tác với mọi người xung quanh. Mức độ năng lượng và động lực mà họ truyền đạt đôi khi có thể tạo ra sự không hài lòng cho người khác, dù tâm ý của họ chỉ là muốn làm điều tốt.

Việc có những xung đột nhỏ có thể tạo ra sự không đồng lòng và ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của họ. Do đó, việc tránh tạo ra khoảng cách không cần thiết giữa Bọ Cạp và người xung quanh, đặc biệt là người yêu, là quan trọng.

Trong mùa Đông, Bọ Cạp cần chú ý đến việc duy trì sức khỏe bằng cách ăn đủ bữa và đảm bảo nạp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết để giữ ấm cơ thể.

Con số may mắn hôm nay: 10, 64

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã tránh xa khỏi việc làm quá tùy hứng, đặc biệt là nếu bạn là người thuộc chòm sao Nhân Mã, vì đó có thể dẫn bạn lạc lõng trên con đường của mình. Hãy tự tin, mở rộng tầm nhìn trước mọi khả năng và đừng để nỗi sợ hãi làm chìm lẫn bạn.

Thứ 6 này, cả hai bạn đều tỏ ra cởi mở và vui vẻ, tạo ra cơ hội để nhìn thấy con người chân thật bên trong họ. Đối với những người độc thân, đây có thể là cơ hội để Nhân Mã tìm kiếm một hình mẫu lý tưởng cho chính mình.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, Nhân Mã đừng ngần ngại yêu cầu sự giúp đỡ. Hãy xem xét ngân sách của bạn và cân nhắc biến một sở thích cá nhân thành một dự án kinh doanh. Đôi khi, giải pháp đến từ những ý tưởng sáng tạo và chủ động tìm kiếm hỗ trợ.

Con số may mắn hôm nay: 74, 99

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết thể hiện sự lạnh lùng một phần vì niềm tin rằng cố gắng cũng không mang lại kết quả tích cực. Tuy nhiên, để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, họ cần thay đổi thái độ và tự mình định hình cuộc sống.

Để cải thiện sức khỏe, Ma Kết cần thực hiện nghiêm túc lịch trình, bao gồm việc đi ngủ đúng giờ, ăn uống đúng thời điểm và tập thể dục đều đặn.

Trong lĩnh vực đầu tư, Ma Kết nên tránh xa những rủi ro, đặc biệt là khi họ không có đủ kiến thức về nó. Nếu có khả năng, họ nên đầu tư sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng.

Con số may mắn hôm nay: 43, 69

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình đang cảm thấy áp đặt do sợ rằng anh ta có thể bỏ lỡ điều gì đó quan trọng. Để giải quyết vấn đề này, việc đọc và nghe nhiều có vẻ là giải pháp, nhưng thực tế là điều này chỉ làm tăng sự rối loạn thông tin.

Bảo Bình đang hạnh phúc với cuộc sống độc thân của mình, nhưng thực tế là do anh ta đặt ra tiêu chuẩn cao và không dễ dàng tìm thấy người đáp ứng được chúng.

Về vấn đề tài chính, chòm sao này cần học cách quản lý và sử dụng tiền một cách hiệu quả hơn. Trong tương lai, dù có nguồn thu nhập, nhưng nếu anh ta tiêu tiền mà không có kế hoạch, thì tiền cũng sẽ nhanh chóng biến mất.

Con số may mắn hôm nay: 15, 62

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư không nên sợ thừa nhận những khuyết điểm của bản thân. Chỉ khi làm như vậy, họ mới có cơ hội nhận được sự hướng dẫn tận tình từ người khác. Thứ 6 này là dịp lý tưởng để chia sẻ, đừng ngần ngại vì nghĩ rằng mình không đủ năng lực trong lĩnh vực này. Song Ngư có rất nhiều điều để đóng góp và chia sẻ theo cách riêng biệt của mình.

Trong mùa này, Song Ngư nên ưu tiên thưởng thức các món ăn khi chúng vẫn còn nóng, không chỉ giúp làm ấm cơ thể mà còn hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Mặc dù tình hình tài chính không có nguồn thu nhập lớn, nhưng may mắn là Song Ngư đã tránh được những lo lắng và chi tiêu lớn trong ngày hôm nay.

Con số may mắn hôm nay: 22, 31

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *