Xem tử vi ngày 17/11/2023 thứ 6 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 17 tháng 11 năm 2023 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 5-10 – Kỷ Mão 己卯) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17 tháng 11 năm 2023 Thứ 6 dương lịch:

– Thứ 6: 17-11-2023 – Âm lịch: ngày 5-10 – Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ].

Tuổi xung khắc ngày: Tân Dậu, Ất Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: Cang – Trực: Định – Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Động thổ , san nền, đắp nền , làm hay sửa phòng Bếp , lắp đặt máy móc, nhập học , làm lễ cầu thân , nộp đơn dâng sớ , sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật

Ngoại lệ các ngày: 15: Là Diệt Một Nhật, Kiêng làm rượu, xây dựng nhỏ, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi nguy hại ; Mùi: trăm việc đều tốt. Thứ nhất tại Mùi. ; Hợi: trăm việc đều tốt. ; Mão: trăm việc đều tốt.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Chính Nam – Hạc Thần : Chính Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 17-11-2023 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Tý thường xây dựng mối quan hệ xã hội một cách hài hòa và đón nhận sự yêu mến từ nhiều người xung quanh. Với trí tuệ sắc bén, họ có khả năng nhanh chóng hiểu rõ ý đồ của lãnh đạo và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong ngày hôm nay, có cơ hội để những người có bản mệnh này gặp gỡ những người quý phái. Đối tác có thể mang đến những cơ hội đầy triển vọng, do đó, việc giữ thái độ khiêm tốn và lắng nghe là quan trọng để có được những thành công đáng giá.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vị trí của Thai thần ngày nay nằm ở hướng Tây Nam, đặt ngoài trời phòng giã gạo, phòng xay bột và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên thay đổi vị trí, tiếp xúc quá nhiều, hoặc thực hiện bất kỳ công việc sửa chữa nào trong khu vực này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có thể đối mặt với cơ hội bất ngờ về tài chính trong ngày hôm nay. Với lượng tiền không mong đợi tràn về, quan trọng là bạn nên lên một kế hoạch chi tiêu chi tiết và thận trọng.

Các doanh nhân thuộc tuổi Sửu đang ở trong giai đoạn thuận lợi, có thể ký kết các hợp đồng mang lại lợi nhuận nhanh chóng cho cả bản thân và doanh nghiệp. Việc mở rộng đối tác và khách hàng cũng mở ra nhiều cơ hội mới.

Tuy nhiên, đối với Thổ khắc Thủy, nói chung, phương diện tình cảm có vẻ không như mong đợi. Việc áp đặt ý kiến cá nhân có thể làm gia tăng căng thẳng trong mối quan hệ. Điều này có thể tạo ra sự đau lòng, và làm cho môi trường gia đình trở nên áp lực.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần nên cẩn trọng trước những người tỏ ra thân thiết và nịnh hót, vì có thể đây là những người gây ảnh hưởng tiêu cực đến ý chí và quyết định của họ.

Trong lĩnh vực kinh doanh, ngày hôm nay không phải là thời kỳ thuận lợi cho những người thuộc Tuổi Dần. Sự xuất hiện của nhiều đối thủ mới đặt ra thách thức lớn, đòi hỏi họ phải có sự nhạy bén và linh hoạt trong việc tìm kiếm thế mạnh.

Đối với những người Tuổi Dần thuộc thủy sinh Mộc, mối quan hệ của họ đang trải qua những khoảnh khắc ấm áp và tràn đầy sự hiểu biết. Dù cuộc sống công việc có bận rộn đến đâu, họ vẫn dành thời gian quý báu để trò chuyện và chia sẻ với đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay thời điểm thuận lợi cho người tuổi Mão để bắt đầu thực hiện những kế hoạch đã lên lịch từ trước. Hãy tránh chần chừ và do dự, hãy nhanh chóng đưa ra hành động.

Điều quan trọng là hiểu rằng mức độ cố gắng hiện tại sẽ phản ánh vào sự rạng ngời của tương lai thành công. Vì vậy, hãy không ngừng khuyến khích bản thân, dù có gặp khó khăn hơn so với mọi người khác, nhưng đừng bao giờ bỏ cuộc.

Quan trọng hơn, hãy xem xét ngày thứ 6 này theo trực. Nay là ngày thuận lợi cho xuất hành và giao dịch, nhưng cần tránh động thổ. Điều này đòi hỏi bạn phải sắp xếp công việc một cách tỉ mỉ để tận dụng tối đa nguồn lực và gặt hái nhiều điều may mắn hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay bạn đang công tác trong lĩnh vực nào, đều xứng đáng nhận được những đợt thưởng vì sự nỗ lực không ngừng của mình. Đừng ngần ngại tự thưởng cho bản thân một cách khích lệ khi bạn đạt được mục tiêu nào đó.

Khi bạn đang nắm trong tay một khoản tiền dư dả, có thể xem xét việc đầu tư để tăng thu nhập. Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, kiến thức nền tảng và hiểu biết chính xác về tình hình chung của thị trường là quan trọng.

Với tướng mạo Thổ khắc Thủy, đôi khi chuyện tình cảm không thể nổi bật. Bản tính cao ngạo và nóng nảy có thể khiến mối quan hệ trở nên khó khăn, đặc biệt là đối với những người độc thân. Có thể người khác cảm thấy khó lòng gần gũi với bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Tỵ nên đặc biệt chú ý đến mối quan hệ xã hội của mình. Có khả năng cao rằng những người đang tiếp cận bạn có thể là những người tiểu nhân, đang chờ đợi cơ hội để lợi dụng bạn.

Dù bạn có đang đứng ở vị trí nào, quan trọng nhất là phải nhìn xa trước và sau lưng, tránh việc cứng đầu và kiên quyết với quan điểm cá nhân. Bạn có tinh thần lãnh đạo mạnh mẽ, nhưng điều này đôi khi làm bạn thiếu sự cân nhắc đối với các khía cạnh toàn diện của vấn đề.

Sự đối nghịch giữa Thủy và Hỏa là nguồn gốc của những quan điểm trái ngược, làm cho mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng. Có thể dẫn đến việc vợ chồng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự đồng thuận, thậm chí có thể dẫn đến tình huống mơ hồ và khó khăn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có vẻ như bạn không hẳn tin tưởng vào tình yêu và không có ý định tìm hiểu về ai đó. Ngay cả khi có người quan tâm và chăm sóc bạn, bạn vẫn không tin rằng mối quan hệ này có thể kéo dài.

Thực tế cho thấy, để có một mối quan hệ lâu bền, cả bạn và đối phương đều cần phải cố gắng thay đổi và hòa hợp. Đừng nên nghĩ rằng mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào tình cảm của đối phương.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày thích hợp để chăm sóc bản thân từ bên trong và bề ngoài. Tránh xa mọi sự tổn thương, va chạm, hay những hành động có thể gây tổn thương tại vị trí nào đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi thường tỏ ra mạnh mẽ khi đưa ra ý kiến và quan điểm của mình, góp phần giúp tập thể vượt qua những khó khăn. Thứ 6 này, chắc chắn nhiều người sẽ nhìn nhận bạn khác biệt và đánh giá cao bạn.

Đối với những người kinh doanh, khả năng vượt qua những thách thức trước đây giúp bạn giải quyết những vấn đề còn tồn tại, và như vậy, doanh thu của bạn đang trở nên ổn định hơn.

Tuy nhiên, đối với người thuộc thổ khắc Thủy, tiếc rằng mảnh đời tình cảm lại không được thuận lợi như vậy. Bản mệnh của họ thường đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho đối tác tương lai, điều này khiến việc tìm kiếm người đồng hành lý tưởng trở nên khó khăn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân không nên nhẹ dạ, tin theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác mà không kiểm chứng thông tin. Trước khi đưa ra quyết định trong bất kỳ việc gì, quan trọng nhất là phải xác định nguồn thông tin chính xác để tránh tổn thất không đáng có.

Có những người mong muốn làm giàu nhanh chóng, nhưng không nên dùng mọi cách, kể cả hại đến người khác. Để có một cuộc sống ổn định, bạn cần phải kiếm tiền thông qua công sức lao động của chính mình.

Nếu bạn có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, nên chọn hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, có thể mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu khi gặp phải đối tượng phù hợp với tâm hồn, dù mới quen nhau nhưng họ không tỏ ra kiêu ngạo. Thậm chí, hai người có thể dành hàng giờ để trò chuyện và chia sẻ nhiều điều với nhau.

Nếu đã có gia đình, bạn có trách nhiệm lớn với người thân. Dù cuộc sống bận rộn đến mức nào, bạn vẫn không quên dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Mong muốn lớn nhất của bạn là có thể luôn ở bên cạnh họ khi cần.

Thật đáng tiếc khi Thiên Quan lại mang đến những tình huống mà đồng nghiệp nói xấu và hãm hại. Trong tình huống này, bạn cần giữ bình tĩnh và sử dụng sự thật để chứng minh bản thân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất hưởng lợi từ tin tức tài chính tích cực. Bản mệnh của họ đón nhận một lượng tiền lời lãi đáng kể nhờ vào những quyết định đầu tư khôn ngoan đã được thực hiện trước đó.

Tuy nhiên, thay vì chấp nhận sự hiện tại, họ nên đặt ra những mục tiêu cao cả hơn cho bản thân và không nên tự mãn quá sớm. Với khả năng và tài năng của mình, họ có thể tiến xa hơn nữa và đạt được nhiều thành công tài chính hơn.

Thổ khắc Thủy làm cho bản mệnh dễ dàng thu hút sự chú ý từ người khác, và họ trở nên nổi bật với những thành tựu xuất sắc. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ không nên trở nên quá mải mê trong việc giữ quan hệ với quá nhiều người hoặc vội vàng đưa ra quyết định.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi cần tỏ ra cẩn trọng khi xây dựng mối quan hệ và tránh chia sẻ quá nhiều về bản thân, kể cả khi đối tác là những người mà họ tin tưởng.

Trong lĩnh vực kinh doanh, họ có thể gặp khó khăn do mối quan hệ nội bộ thường xuyên đối đầu, mâu thuẫn với đồng nghiệp và không đồng lòng với cấp trên. Để giải quyết vấn đề này, cả hai bên đều cần giữ tinh thần bình tĩnh để có thể thảo luận và đạt đồng thuận trong hành động.

Mặc dù vậy, Thủy vượng cũng nhắc nhở rằng người tuổi Hợi nên đề phòng những vấn đề liên quan đến sức khỏe, như vấn đề thận, não, và bàng quang. Ngay cả khi còn trẻ, họ cũng cần chú ý đến tình trạng sức khỏe bằng cách duy trì lối sống lành mạnh và tập luyện đều đặn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *