Xem tử vi ngày 2/12/2023 thứ 7 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 2 tháng 12 năm 2023 Thứ 7 (Âm lịch: ngày 20-10 – Giáp Ngọ 甲午) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2 tháng 12 năm 2023 Thứ 7 dương lịch:

– Thứ 7: 2-12-2023 – Âm lịch: ngày 20-10 – Giáp Ngọ 甲午 [Hành: Kim], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Thanh Long].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tí, Nhâm Tí, Canh Dần, Nhâm Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: Vị – Trực: Nguy – Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Làm nội thất , đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao Vị Đăng Viên nên mưu cầu công danh (nhưng cũng phạm Phục Đoạn kiêng các việc như mục không nên) ; Dần: Sao Vị mất chí khí (nhất tại Mậu Dần rất là Hung, chẳng nên cưới gả, xây cất nhà cửa)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Đông Nam – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 2-12-2023 Thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Ngọ – Tý Tương Xung gây không ít thăng trầm cho người tuổi Tý trong thứ 7 này. Cảm xúc của bạn khá thất thường, trở nên dễ nổi nóng hơn. Thế nhưng chớ nên đẩy cảm xúc của bản thân lên quá mức kẻo có thể gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, cộng sự. Hãy nhớ không ai có nghĩa vụ phải chịu đựng những sự tiêu cực từ bạn. 

Bạn cũng nên thay đổi cách làm việc của mình, thay vì làm việc theo cảm xúc thì cần nghiêm túc hơn trong từng nhiệm vụ kẻo bị đánh giá là người tùy hứng, vô tổ chức. Nếu đã là người trưởng thành thì nên biết cách kiểm soát chính mình, vừa là có trách nhiệm với bản thân cũng như đối với mọi người.

Thủy – Hỏa bất dung, phương diện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này nên biết rằng sự thấu hiểu chính là yếu tố quan trọng để xây dựng tình yêu của hai bạn một cách bền vững. Tý đừng tỏ ra hờn dỗi quá nhiều, nếu người ấy không hiểu hãy giải thích cụ thể để cả hai có cơ hội hiểu nhau hơn nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Sửu chịu tác động mạnh mẽ từ cục diện Tương Hại nên hôm nay được dự báo là một ngày hung vận của bạn khá lớn. Công việc gặp rắc rối khiến con giáp này phải đau đầu tìm cách giải quyết, khắc phục hậu quả. Tiểu nhân lại nhân cơ hội giở trò nhằm làm hạ uy tín của bạn. Hãy tự biết bảo vệ bản thân. 

Ngày này bạn cũng được nhắc nhở chớ nên chủ quan trong những vấn đề liên quan đến tài chính. Rất có thể những rắc rối sẽ phát sinh từ chính những sai lầm của bạn. Đây là lúc mà bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn bao giờ hết khi cần phải đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác. 

Bù lại, Hỏa sinh Thổ giúp chuyện tình cảm vẫn đang duy trì được sự ổn định, bớt cho bạn ít nhiều nỗi lo. Vợ chồng đồng sức đồng lòng cùng vượt qua khó khăn. Với người độc thân, vận đào hoa tươi sắc, con giáp này có thêm những mối quan hệ mới, mở rộng sự quen biết với nhiều người khác phái, tăng cơ hội tìm được một nửa ưng ý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, may mắn được Tam Hợp che chở, người tuổi Dần đạt được những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của mình. Năng lực làm việc của bạn được phát huy khá ổn định, nhờ đó được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao cho những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua. 

Cũng trong ngày này, các mối quan hệ của những chú Hổ khá hài hòa, giúp ích rất nhiều trong khi làm việc theo nhóm, tập thể. Nhân cơ hội này, bạn cần tự tin, chủ động và tích cực làm việc hơn để giành lấy lợi thế nổi bật hơn so với người khác. Nhìn chung bạn đang đi rất đúng đường, hãy kiên trì và nỗ lực thì sẽ đi tới thành công. 

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm đôi lứa êm ấm, bản mệnh và nửa kia ngày một hiểu nhau hơn, nhờ đó tình cảm của hai người dành cho nhau cũng bền lâu hơn. Ngoài ra, trong ngày cát khí lan tràn như hôm nay, con giáp này có thể tiến hành một số việc quan trọng như xuất hành, khai trương, cưới hỏi, sửa chữa và nên chọn thêm giờ đẹp để mọi sự thuận lợi hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Ngọ – Mão Tương Phá, tuổi Mão có điềm báo tiểu nhân xuất hiện gây không ít sóng gió. Công sức và danh tiếng bạn mất rất lâu mới gây dựng được có thể tan tành dưới những chiêu trò chơi xấu của tiểu nhân. Hãy kiểm soát công việc của mình kỹ càng hơn, đừng để kẻ xấu lợi dụng sở hở tạo ra chướng ngại cho mình. 

Vận trình tài lộc trong ngày thứ 7 này tương đối thăng trầm. Tuy các khoản thu vẫn đều đặn nhưng vận trình càng sa sút, một vài sự cố phát sinh bất ngờ khiến bạn phải chi một số tiền không nhỏ để khắc phục, cần có kế hoạch chi tiêu kẻo lâm vào cảnh túng thiếu. 

Ngũ hành sinh xuất còn khiến tình cảm lứa đôi đứng trước không ít thử thách. Các cặp đôi không ngừng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, không tìm được tiếng nói chung. Vấn đề kéo dài chưa thể hòa giải khiến tình cảm rạn nứt nhanh chóng và chính điều đó ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của tuổi Mão.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn gặp được cát tinh Thiên Tài nên gặp nhiều may mắn về phương diện tài lộc. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt, bạn nên nhanh tay nắm bắt và tận dụng. Nếu có việc cần cầu tài hay khai trương, mở cửa hàng thì bạn có thể triển khai trong hôm nay khi cát khí tăng cao sẽ dễ thành công hơn.  

Phương diện sự nghiệp cũng không gặp vấn đề nào cần phải lo lắng. Cát tinh ở bên hỗ trợ cho con giáp này vượt qua mọi thử thách, khó khăn. Dù vậy, yếu tố may mắn chỉ đóng góp một phần rất nhỏ, quan trọng nhất là bạn vẫn phải tự dựa vào bản lĩnh và kinh nghiệm của mình để tiến những bước chắc chắn hơn. 

Chẳng những tài chính, chuyện tình cảm của Thìn cũng được dự báo khởi sắc trong ngày ngũ hành tương sinh. Nhân duyên nở rộ đào hoa rực rỡ, báo hiệu con giáp này sẽ có những trải nghiệm vô cùng vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn. Người có đôi nên dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương hơn nữa để tình yêu được đơm hoa kết trái.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Tỵ được dự đoán khá vượng tài. Đây chính là thời điểm con giáp này thu tiền bạc về tay, nhất là người làm ăn có cơ hội phát tài trông thấy với những nỗ lực bền bỉ suốt thời gian qua. Bạn sẽ cần dồn hết công sức vào việc kinh doanh mới không để tuột mất may mắn hiện có. 

Về phương diện công việc, bạn có kế hoạch làm việc rõ ràng để giữ mọi thứ nằm trong quỹ đạo ổn định. Con giáp này biết mình phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước đó. Dù đôi lúc vẫn không tránh được một vài sai sót nhưng sự cẩn thận giúp bạn phát hiện ra vấn đề khá nhanh và khắc phục được sai sót của mình. 

Hỏa khí vượng có thể gây hại cho sức khỏe của Tị. Bạn có thể gặp một vài triệu chứng khó chịu như nóng trong, đầy hơi, cảm xúc cũng dễ bực tức hơn thường ngày. Ngày này nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình, bạn rất dễ để xảy ra mâu thuẫn với nửa kia khi không đủ kiên nhẫn để lắng nghe những vấn đề của đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ – Ngọ Tự Hình, con giáp này nảy sinh những cảm xúc tiêu cực khi tự ti về năng lực của bản thân, khiến công việc trong ngày có dấu hiệu chững lại. Bạn lo lắng mình sẽ không làm tốt nên có xu hướng né tránh, thoái thác nhiệm vụ mỗi khi được cấp trên giao phó. Thái độ này của bạn có thể khiến lãnh đạo không hài lòng và không đánh giá cao về bạn. 

Tuổi Ngọ nên chấn chỉnh thái độ làm việc của mình. Không ai vừa sinh ra đã giỏi một lĩnh vực nào đó, tất cả đều cần trải qua quá trình khổ luyện để ngày một trưởng thành và bản lĩnh hơn. Hơn nữa, những thử thách đặt ra cũng là cơ hội để bạn khám phá tiềm năng và bứt phá giới hạn của mình. 

Hỏa khí vượng nhắc nhở Ngọ cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe. Nếu có thời gian rảnh bản mệnh có thể đi bộ, đi dạo hoặc tập yoga… để tăng cường thể chất cũng như lấy lại sự cân bằng. Thời gian qua, có vẻ con giáp này đã phải đối mặt với rất nhiều chuyện gây hao tổn sức lực khiến cho tinh thần giảm sút trầm trọng, chớ nên để tình trạng này kéo dài.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay có Lục Hợp độ mệnh, vận trình của người tuổi Mùi có nhiều khởi sắc. Đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành tích đáng nể. Cát tinh che chở cho bản mệnh giữ được tinh thần ổn định, phát huy năng lực ở mức cao nhất. Từ đó bạn có thể vững vàng hơn, tự tin vào năng lực cá nhân, không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. 

Phương diện tài lộc cũng không có điểm gì đáng chê trách trong ngày có thêm Chính Tài chiếu mệnh, tiền bạc ào ào đổ về túi. Lợi nhuận của bạn khiến nhiều người phải mơ ước, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu. Song bản mệnh cần phải thận trọng, chớ tùy tiện tin người khi đầu tư làm ăn. 

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ mở ra cơ hội cho người độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa cho mình. Con giáp này hãy mở lòng làm quen với đối tượng khác phái, tăng cơ hội tiếp xúc và quen biết nhiều người. Rất có thể trong số những người bản mệnh gặp sẽ là nhân duyên trời định của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân chịu tác động của hung tinh Thiên Quan nên công việc có dấu hiệu sa sút khá rõ. Nguyên nhân chủ yếu là do vận trình của bạn xuất hiện kẻ tiểu nhân phá hoại, đơm đặt thị phi. Uy tín giảm sút, bạn cũng dễ bị hiểu lầm cho dù thường ngày vẫn luôn làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình. Thân cần giữ một cái đầu lạnh, chớ nên nổi nóng mà rơi vào cái bẫy khích bác của kẻ có tâm địa xấu xa. 

Xui xẻo còn bám theo con giáp này ở phương diện tài lộc. Dù vẫn có khả năng kiếm ra tiền nhưng bạn cũng phải chi trả cho những khoản phát sinh đột xuất khiến tài khí hư tổn, khó tụ lộc. Hơn thế nữa do nhiều việc không như ý xảy ra nên con giáp này có thể đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc, bạn vẫn nên tỉnh táo hơn để hạn chế thất thoát. 

Hỏa – Kim xung khắc, tình cảm có không ít cung bậc thăng trầm. Bản mệnh và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn do lối sống, cách suy nghĩ khác nhau dẫn đến những xung đột khó có thể xoa dịu được. Người độc thân có phần dễ thở hơn nhưng cũng không có sự thay đổi nào như bạn mong muốn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay cục diện Ngọ Dậu Tương Hình chỉ ra rằng tuổi Dậu gặp khá nhiều chuyện không như ý, mọi thứ tới quá bất ngờ khiến bạn không kịp xoay sở. Ở vào thời điểm này, bản mệnh cần kiềm chế tính nóng nảy của mình, chớ nên sinh sự với người khác kẻo kéo theo rất nhiều rắc rối khác. 

Tài lộc vẫn chưa có sự khởi sắc như mong muốn của bạn. Các kế hoạch đầu tư kinh doanh vẫn cần thêm thời gian mới biết có hiệu quả hay không, nhưng nếu bỏ dở lúc này sẽ rất lãng phí công sức, thời gian và cả tiền bạc đổ vào trước đó. Bạn rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, tiến chẳng được, lùi không xong. 

Cũng vì công việc bận rộn và chiếm nhiều thời gian nên vận trình tình cảm của tuổi Dậu cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh không còn đủ thời gian để chăm sóc cho bản thân và cả một nửa của mình. Tình cảm thiếu sự quan tâm và vun vén nên rất dễ  xuất hiện rạn nứt. Đường tình duyên của người độc thân vẫn chưa có thay đổi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày Tam Hợp xuất hiện, mọi thứ đang tiến triển tốt và thuận lợi với tuổi Tuất. Bạn thể hiện sự hăng hái và cầu tiến trong công việc. Nhiều cơ hội trong nghề nghiệp cũng hứa hẹn đem về khoản thu nhập cao hơn, giúp túi tiền của Tuất ngày một dày hơn. Nhân lúc cát khí vượng, bạn nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ để thực hiện những dự định quan trọng. 

Đường tình duyên của người độc thân không có nhiều biến chuyển. Con giáp này muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mở rộng mối quen biết sẽ có cơ hội làm quen với người khác phái hơn. Ít nhất là khi đó bản mệnh sẽ trở nên năng động và hoạt bát hơn, tự tin vào chính mình. 

Những người đã có gia đình có thể yên tâm khi gia đạo hạnh phúc, vợ chồng luôn nhìn về một hướng trong mọi vấn đề. Cả hai chia sẻ với nhau đủ đắng cay ngọt bùi, cùng san sẻ mọi trách nhiệm trong cuộc sống. Đó chính là bí quyết giúp cuộc hôn nhân này được bền vững.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Ấn tương trợ, tuổi Hợi làm việc gì cũng dễ dàng, thuận buồm xuôi gió. Vận trình sự nghiệp vô cùng vững vàng. Con giáp này tự tin vào khả năng của bản thân, cống hiến hết mình nên cũng được nhìn nhận và đánh giá xứng đáng. Thế nhưng bạn chớ nên ngủ quên trên chiến thắng mà phải luôn biết cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ để không tụt lại sau bất cứ ai. 

Ngày này bạn cũng đón những cơ hội kiếm tiền khá rộng mở. Con giáp này chớ nên ngại khó, ngại khổ mà hãy bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình để dấn thân vào những lĩnh vực mới. Khi đó bạn không chỉ lấy thêm được những kinh nghiệm quý giá mà còn tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. 

Tuy nhiên, Hỏa – Thủy xung khắc, vận trình tình cảm có phần lận đận, trắc trở. Người độc thân nên giảm bớt cái tôi của mình xuống, cũng đừng đặt ra tiêu chuẩn quá cao hay xa rời thực tế, mới mong tìm được nửa kia phù hợp. Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo cả, ngay cả chính bạn cũng tồn tại khiếm khuyết cơ mà.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *