Xem tử vi ngày 24/11/2023 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất Xem tử vi ngày 24/11/2023 chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2023 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 12-10 – Bính Tuất 丙戌) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2023 Thứ 6 dương lịch:

– Thứ 6: 24-11-2023 – Âm lịch: ngày 12-10 – Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: Ngưu – Trực: Bế – Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Xây đắp tường , an táng , làm cửa , làm cầu. khởi công lò xưởng , uống thuốc , trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ) , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , chữa bệnh mắt , các việc trong chăn nuôi

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt ; Tuất: Yên lành ; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được ; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam – Tài Thần: Chính Đông – Hạc Thần : Tây Bắc

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 24-11-2023 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết ngày đường công danh của người tuổi Tý có thay đổi theo chiều hướng tích cực nhờ Chính Quan tác động. Bạn phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, cộng sự, những ý tưởng độc đáo giúp tiến trình công việc được đẩy nhanh, đem đến nhiều sự cải thiện cho tập thể. 

Cát khí trong ngày này cũng báo hiệu bản mệnh có cơ hội kiếm tiền, gia tăng tài lộc cho mình. Người làm công ăn lương có thể sẽ được thưởng nóng với những gì mình đã cống hiến. Nếu là dân kinh doanh, bạn sẽ có một ngày phát tài phát lộc, làm ăn suôn sẻ, lợi nhuận tăng cao nhờ những ý tưởng mới trong đầu tư làm ăn. 

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Xung đột giữa các cặp đôi có chiều hướng gia tăng, nguyên nhân cũng bởi một người quá chú tâm với công việc mà không dành nhiều thời gian cho nửa kia. Cả hai nên chia sẻ với nhau để đối phương thấu hiểu và cũng đừng để công việc ảnh hưởng đến tình cảm hai người nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Sửu chịu ảnh hưởng của Thương Quan nên thiếu sự tập trung cần thiết cho công việc. Đầu óc bạn dễ bị xao nhãng cho những vấn đề bên lề. Tình trạng này kéo dài có thể gây ra sai lầm đáng tiếc và bị cấp trên phê bình, ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân của bạn.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có phần sa sút. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến bạn không thể tập trung vào công việc. Tuổi Sửu hãy nói chuyện khéo léo hơn với nửa kia, những lời nhận xét vô tình của bạn có thể lại mang tính sát thương lớn khiến nửa kia phật lòng. Nếu không sửa đổi tính này thì đường tình duyên của bạn càng trì trệ hơn đó. 

Bên cạnh đó, sức khỏe của con giáp này cũng gặp chút vấn đề do ngũ hành Thổ vượng. Ngày này, bạn cần lưu ý hơn tới vấn đề dạ dày. Có thể Sửu đang quá ham mê công việc quên cả chăm sóc bản thân, ăn uống không đúng giờ giấc, lại thường thức khuya nên dạ dày bị tổn thương, thường xuất hiện triệu chứng khó chịu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tị

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hợp cục che chở, người tuổi Dần cho thấy sự tự tin và dứt khoát hơn trong công việc. Bạn đưa ra nhiều nhận định chính xác, được mọi người tin tưởng và đánh giá cao, cũng nhờ vậy Dần sẽ có những bước tiến mới trong mục tiêu chinh phục thành công của mình. 

Phương diện tài lộc cũng không có gì để chê trách. Những người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Vận trình của bạn đang dần tốt lên rất nhiều, có nhiều bước chuyển biến vượt bậc giúp bản mệnh ăn nên làm ra, không còn phải lo cơm áo gạo tiền, cũng có thêm động lực để tính toán những bước đi lớn hơn.

Tuy nhiên, do ngũ hành Mộc – Thổ tương xung nên con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với những biến động trong chuyện tình cảm. Người độc thân dù có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái nhưng chưa biết tận dụng nhân duyên nên rất khó thành. Các cặp đôi dần trở nên xa cách do những nỗi niềm không thể chia sẻ với nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay nhờ Lục Hợp hậu thuẫn, người tuổi Mão như được đón luồng sinh khí mới, vận trình có nhiều khởi sắc, nhất là về phương diện tài lộc. Việc buôn bán kinh doanh có thể gặt hái được thành công lớn, chuyện hợp tác làm ăn tốt đẹp nên cũng nhờ đó mà thu về không ít tiền bạc. 

Người làm công ăn lương cũng giành được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh đã vượt qua được mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu bằng quyết tâm cao độ của mình. Bạn có thể học hỏi nhiều hơn từ những người giàu kinh nghiệm để được chỉ dẫn đúng đường, rút ngắn con đường tới thành công. 

Trên phương diện tình cảm, cát khí trong hôm nay cũng giúp tuổi Mão độc thân có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Đôi khi duyên phận đến một cách bất ngờ mà chính người trong cuộc cũng không thể tin được. Những người có đôi có cơ hội thể hiện tình cảm với người mình yêu thương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Tuất – Thìn Tương Xung, người tuổi Thìn được nhắc nhở nên chú ý trong các mối quan hệ. Bản mệnh có điềm báo dễ bị tiểu nhân lợi dụng tên tuổi để làm chuyện sai lầm, khiến cho uy tín của bạn giảm sút, công việc trì trệ và lòng tin của cấp trên đối với bạn cũng bị giảm bớt phần nào.

Ngày này bạn cũng cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình kẻo ảnh hưởng đến con đường thăng tiến sau này. Chốn công sở tai vách mạch rừng, đôi khi chỉ là lời nói vô tình nhưng có kẻ cố tình hiểu sai, đem ra mổ xẻ và gây lời đàm tiếu. Cho dù bạn không có ý xấu nhưng tiểu nhân sẽ tìm đủ mọi cách để bêu xấu bạn. 

Ngày Thổ vượng gây ra tâm lý ức chế, suy nghĩ bế tắc. Tuổi Thìn càng nên kiềm chế tính nóng nảy, tránh bực bội để bảo toàn sức khỏe. Khi nói chuyện với người thân, bạn cũng cần có thái độ đúng mực, đừng trút giận lên những người không liên quan kẻo tình cảm rạn nứt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, tác động từ Tỷ Kiên, người tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện thế mạnh của bản thân một cách rõ ràng hơn. Bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt. Dù gặp phải bất cứ tình huống nào con giáp này cũng xử lý nhanh gọn, hợp tình hợp lý, ngày càng chứng tỏ được vị thế quan trọng của mình trong tập thể. 

Ngày này bạn cũng không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc. Nếu chăm chỉ làm thêm ngoài giờ thì sẽ kiếm thêm được một khoản xứng đáng với công sức đã bỏ ra, mặc dù sẽ vất vả và không được nghỉ ngơi nhiều nhưng đó là cách hiệu quả để cải thiện thu nhập. 

Hỏa sinh Thổ cũng giúp phương diện tình cảm của bản mệnh đón nhận nhiều điều bất ngờ, niềm hạnh phúc mong mỏi bấy lâu nay cuối cùng cũng đạt được. Người độc thân tìm thấy đối tượng phù hợp với mình. Đôi lứa yêu nhau càng thêm nâng niu, trân trọng mối quan hệ này nên không có điều gì ngăn cản hai bạn thể hiện tình cảm với nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay có Tam Hợp Thái Tuế, người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc hoặc lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Nếu làm tốt, bạn hoàn toàn có thể trở thành người dẫn đầu, vượt xa đối thủ. Cơ hội tốt như vậy không phải lúc nào cũng đến đâu, vì vậy bản mệnh đừng bỏ lỡ nó bằng bất cứ giá nào. 

Nhờ Tam Hợp với địa chi ngày nên vận trình tài lộc trong ngày cũng khá dồi dào. Bạn làm đâu thắng đó, mang lại một khoản lợi nhuận rủng rỉnh cho bản thân. Nếu Ngọ đang ấp ủ một vài kế hoạch kinh doanh thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, tỷ lệ thành công đang rất cao. 

Đường tình duyên trong ngày hôm nay của con giáp này tiến triển tốt đẹp. Mối quan hệ đôi lứa ngày càng bền chặt nhờ cả hai đều kiên nhẫn và thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh, cũng nhờ vậy hai bạn có thể vượt qua được mọi vấn đề và thắt chặt tình cảm hơn. Người độc thân cũng được thúc đẩy nhân duyên, sớm tìm được một nửa phù hợp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay cục diện Tương Phá cảnh báo xui xẻo có thể ập đến với người tuổi Mùi trong hôm nay. Bạn làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, kiểm tra cẩn thận. Nhất là những công việc liên quan giấy tờ sổ sách càng phải kiểm kê nhiều lượt kẻo sai một ly đi một dặm, có thể ảnh hưởng tới uy tín của bản thân, thậm chí bỏ tiền của ra đền bù. 

Các mối quan hệ xã giao cũng gặp đôi chút trục trặc. Chuyện làm ăn nên chú ý khi hợp tác với người khác kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền bạc có thể kiếm lại được nhưng mất đi uy tín mới là vấn đề khó. Thời điểm này tốt nhất nên hạn chế mở rộng quy mô, bạn cứ tập trung vào lĩnh vực hiện tại thì hơn. 

Không được ngũ hành ủng hộ nên chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Người độc thân vẫn chưa tìm được cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm. Nhân duyên chưa tới nên dù bạn cố thể hiện sự chân thành nhưng vẫn chưa thể khiến trái tim người ấy lay động, càng cố gắng thì khoảng cách giữa hai người vẫn không thể gần nhau hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới có Tam Hội che chở, người tuổi Thân chẳng những gặp may trong công việc mà đường tình duyên cũng hanh thông, khởi sắc hơn hẳn. Con giáp này có cơ hội đạt được nhiều thành tích khả quan nhờ vào những nỗ lực và năng lực của chính bản thân mình. Dù vậy, bạn cũng chớ vội ngủ quên trên chiến thắng, vẫn còn những điều thú vị, mới mẻ đang chờ đón bạn khám phá. 

Ngũ hành Thổ sinh Kim nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất thuận lợi và tốt đẹp. Bạn đã tìm được cho mình một người để yêu thương và cũng được người ấy đáp trả. Tình yêu đến từ hai phía rất ngọt ngào, bạn luôn cảm ơn cuộc đời vì món quà tuyệt vời đó. 

Vận trình tài lộc của người tuổi này vô cùng tươi sáng, bạn có được nguồn thu nhập lớn ngoài sức mong đợi. Tài lộc dư dả giúp bạn có được tự tin để thực hiện kế hoạch mình ấp ủ bấy lâu nay. Dù mới bắt đầu còn gặp nhiều khó khăn nhưng nếu kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ thu về thành quả đúng như mình mong muốn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay vận may dường như đang quay lưng với người tuổi Dậu trong ngày Tương Hại xuất hiện. Công việc của bạn có nhiều dấu hiệu bất ổn, sự hiếu thắng khiến bạn đưa ra những quyết định vội vàng và dẫn tới sai lầm. Bao nhiêu dự định tốt đẹp tan vỡ, chỉ còn lại hậu quả nặng nề khiến công sức đổ bể. 

Nay cũng không phải là ngày thích hợp để tiến hành các kế hoạch đầu tư hay kinh doanh. Tài khí có thể hao tổn do hung vận của bạn rất lớn. Bạn tốt nhất nên giữ tiền trong túi, có những cơ hội tưởng như ngon nghẻ nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. 

Ngày này, phương diện tình cảm của những chú Dê cũng có thể gặp nhiều chuyện không ưng ý, đi xuống hơn trước. Mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp phải trở ngại lớn, mặc dù hai bạn yêu thương nhau nhưng lại không biết cách thể hiện và bảo vệ nhau nên mới làm cho đối phương tổn thương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất được cát tinh Thực Thần che chở nên có cơ may đón nhận tin vui phát tài phát lộc. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về nhà không thiếu, nhờ đó bạn có thể thoải mái để chi tiêu cũng như thực hiện những bước tiến tiếp theo. 

Nhân lúc tài khí đang dư dả, bạn nên có kế hoạch đầu tư thêm vào lĩnh vực chính để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa. Tuy nhiên Tuất không nên tham lam ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc, bởi quy mô lớn nhưng chưa chắc đã hiệu quả bằng làm những việc mà bản thân có sẵn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. 

Điểm đáng lưu ý trong ngày chính là sức khỏe. Do Thổ khí vượng nên cơ quan tiêu hóa có thể bị ảnh hưởng bởi lối sinh hoạt thiếu khoa học của bạn. Tuổi Tuất nên ăn uống đúng giờ, cân bằng dinh dưỡng và nghỉ ngơi điều độ, đừng vì quá mải mê với công việc mà bỏ bê cơ thể mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Quan nhập cục, người tuổi Hợi chịu nhiều tác động bất lợi do có tiểu nhân rình rập và tìm cơ hội hãm hại. Tất cả những nỗ lực mà bạn đã xây dựng bấy lâu nay có thể bị những kẻ tiểu nhân phá hoại hết. Nếu lúc này bạn vẫn thiếu sự chủ động, không có sự linh hoạt và quyết đoán thì mọi chuyện sẽ còn gay go hơn nữa. 

Cũng trong ngày hôm nay, dường như con giáp này đang không giữ được sáng suốt trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Sự căng thẳng và áp lực có thể khiến cho bạn muốn dùng tiền bạc để giải tỏa tinh thần. Và đó sẽ là lựa chọn sai lầm khi bạn không kiểm soát tốt được ham muốn mua sắm của bản thân. 

Ngày Thủy – Thổ xung khắc, chuyện tình cảm cũng khiến Hợi phải bận tâm lo nghĩ. Nhiều bất đồng trong mối quan hệ của bạn và người ấy đang đẩy hai người ra xa nhau hơn. Thực tế do cái tôi của cả hai quá lớn nên để hòa giải không hề dễ dàng, cả hai đều là người có lỗi nên đừng chỉ biết đổi trách nhiệm cho đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *