Xem tử vi ngày 25/11/2023 chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25 tháng 11 năm 2023 Thứ 7 (Âm lịch: ngày 13-10 – Đinh Hợi 丁亥) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25 tháng 11 năm 2023 Thứ 7 dương lịch:

– Thứ 7: 25-11-2023 – Âm lịch: ngày 13-10 – Đinh Hợi 丁亥 [Hành: Thổ], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Kim Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: Nữ – Trực: Kiến – Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi , sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền , đắp nền , làm nội thất , vẽ họa chụp ảnh , lên quan nhận chức , nạp lễ cầu thân , vào làm hành chính , dâng nộp đơn từ , mở kho vựa

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng) ; Mão: Đều gọi là đường cùng ; Mùi: Đều gọi là đường cùng ; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam – Tài Thần: Chính Tây – Hạc Thần : Tây Bắc

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 25-11-2023 Thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết hung tinh Thiên Quan xuất hiện sẽ không có lợi cho đường công danh của người tuổi Tý. Bản mệnh có thể sẽ bị người nào đó gây khó dễ, nhưng đừng nổi nóng hay to tiếng vì có thể bạn sẽ gặp bất lợi. Ngày này bạn càng phải giữ lời ăn tiếng nói cũng như thận trọng trong cách hành xử của mình. 

Bù lại, Tam Hội sẽ giúp việc làm ăn của Tý có dấu hiệu mở mang. Các mối hợp tác cũ mới đều sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận không nhỏ. Hãy cố gắng tập trung hơn vào chất lượng sản phẩm để giữ chân khách hàng và tìm kiếm thêm nhiều nguồn tiêu thụ trong tương lai. 

Trong chuyện tình cảm, nếu như mọi thứ đều đang diễn ra đúng như bạn mong muốn thì cũng đừng chủ quan mà coi đó là điều đương nhiên. Tình yêu muốn bền vững thì vẫn cần cả hai có sự đầu tư và vun vén mỗi ngày. Vậy nên hãy phát huy những điều bạn đang làm để mối quan hệ này có thể tiến triển lâu dài hơn nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Sửu được Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc khá dồi dào, người đầu tư kinh doanh lại càng có lộc trong hôm nay. Cơ hội đang mở ra trước mắt, con giáp này chỉ cần nhanh chóng nắm bắt được thì tiền bạc chẳng bao giờ lo túng thiếu. 

Tuy nhiên do tiền bạc dư dôi nên bản mệnh khó kiểm soát được dù bạn vốn là người khá tiết kiệm, hãy chú ý quản lý tài chính hợp lý, tích lũy và mua sắm vừa phải. Sẽ còn rất nhiều kế hoạch trong tương lai cần dùng tới tiền bạc, bạn nên có khoản dự phòng cho những bước tiến lớn hơn của bản thân. 

Công việc của con giáp này cũng khá thuận lợi, không phải bận tâm quá nhiều, chuyện học hành thi cử cũng rất tốt. Bên cạnh đó các mối quan hệ xã hội hài hòa, bạn có thể tranh thủ gặp gỡ bạn bè, người thân để tăng thêm sự gắn kết. Đặc biệt là các mối quan hệ làm ăn thì càng cần phải dành thời gian thường xuyên tương tác để duy trì.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, có Lục Hợi quý nhân che chở, vận trình công danh của tuổi Dần đang được mở ra những bước tiến mới và thông qua đó, bạn có thể gặt hái không ít trái ngọt. Cũng bởi con giáp này biết cách phát huy những thế mạnh mình đang có nên gây ấn tượng với quý nhân, đối phương cũng đưa ra nhiều sự trợ giúp để bạn có thể tiến nhanh hơn. 

Bên cạnh đó Dần cũng nên tận dụng khả năng giao tiếp của mình để tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Càng có nhiều sự hậu thuẫn, bạn sẽ càng tiến nhanh và tiến xa hơn nữa. Khi bạn biết mình cần gì và phải làm gì, hãy chứng minh cho tất cả mọi người thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt.

Ngày này, nhờ Thủy sinh Mộc, con giáp này đang chìm đắm trong khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc trong chuyện tình yêu của mình. Bản mệnh nhận ra mình thật may mắn khi tìm được một người thấu hiểu và yêu thương mình đến vậy. Mọi quyết định của bạn đều được người ấy ủng hộ và cũng luôn có sự đồng hành của đối phương trong những chặng đường quan trọng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão đón vận trình rực sáng và thăng hoa trong ngày Tam Hợp cục tương trợ. Bạn đang có những bước tiến rõ rệt trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này biết mục tiêu của mình là gì và không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu đó. Các nhiệm vụ dù lớn hay nhỏ được cấp trên giao cho đều được bạn gắng sức hoàn thiện ở mức trách nhiệm cao nhất.

Không chỉ công việc, ngày này tài lộc của Mão cũng như được trải thêm hoa hồng, con đường kiếm tiền ngày càng rộng mở. Những người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ các khoản làm thêm, người buôn bán kinh doanh làm ăn phát đạt. Nhìn chung thu nhập tăng lên đáng kể nên bạn cũng cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. 

Ngày này Mão còn có ngũ hành tương sinh ủng hộ nên chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu đáng mừng. Vợ chồng gắn bó khăng khít, cả hai luôn khéo léo vun vén cho hạnh phúc của gia đình mình. Người độc thân có thể nhân ngày cát khí vượng để dũng cảm ngỏ lời yêu với đối tượng trong lòng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thương Quan tác động, công việc của tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Bạn ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc nên khó tập trung để làm tốt tất cả các mảng. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình, phân chia nhiệm vụ theo mức độ ưu tiên để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân. 

Tình hình tài chính không gặp vấn đề nào nghiêm trọng nhưng chỉ dừng ở mức đủ chứ không dư thừa. Vì có những khoản chi phát sinh ngoài dự tính nên nếu không khéo chi tiêu thì tuổi Thìn còn có thể bị hao hụt đáng kể đấy. Các khoản tiền đầu tư mà bản mệnh theo đuổi đều chưa thực sự nổi bật nên thu nhập còn hạn chế. 

Ngày Thủy – Thổ xung khắc nên đường tình duyên của con giáp này có phần kém sắc. Có lẽ một phần vì bản mệnh quá bận rộn với công việc cùng nhiều mối bận tâm khác mà thiếu quan tâm, chăm lo đến một nửa của mình. Người ấy cảm thấy tổn thương và chạnh lòng khi cô đơn trong tình yêu này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, tuổi Tị có dấu hiệu hao tài trong ngày Kiếp Tài tác động. Vận xui ập tới khiến các kế hoạch làm ăn đổ bể, bản mệnh phải tiêu tốn không ít tiền của nhưng chẳng thu lại là bao. Hãy coi như đây là bài học đắt giá để điều chỉnh các kế hoạch về sau, tránh đi vào vết xe đổ một lần nữa.

Áp lực về chuyện tiền bạc khiến cuộc sống của tuổi này cũng chẳng được thoải mái. Có lẽ bản mệnh cần lên một kế hoạch chi tiêu thông minh để hạn chế những thói quen chi tiền thiếu sự kiểm soát của mình. Có như vậy tương lai sau này mới được đảm bảo và không phải lo lắng khi rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. 

Cục diện Tương Xung Thái Tuế còn khiến những chú Rắn dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình. Bất kể mối quan hệ nào dù thân thiết, gần gũi đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa nên bạn đừng suy nghĩ quá nhiều mà càng thêm stress nhé. Tình cảm có lúc nóng lúc lạnh, quan trọng là cả hai đều cố gắng hàn gắn rạn nứt và trái tim luôn hướng về nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có thể đạt được những thành tựu nhất định trong ngày Tỷ Kiên độ mệnh. Bạn luôn hăng hái và năng nổ trong tập thể, không ngại đảm nhận những nhiệm vụ mà người khác còn e dè. Nhờ vậy, con giáp này được cấp trên ưu ái và có khả năng được cất nhắc trong thời gian tới. 

Đây chính là kết quả mà bản mệnh xứng đáng nhận được khi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho những nhiệm vụ của mình. Nhân đà này bạn hãy lên kế hoạch chinh phục những nấc thang mới, khai phá tiềm năng của bản thân. Chớ vội hài lòng với thực tại bởi con người phải có tinh thần cầu tiến mới không lo bị thụt lùi. 

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này có chút mâu thuẫn vì ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc. Mỗi người có một quan điểm khác biệt mà không ai chịu lắng nghe cảm nhận và suy nghĩ của đối phương thì mâu thuẫn xảy ra là điều tất yếu. Tuổi Ngọ nên bình tĩnh và suy sét về những vấn đề mà cả hai gặp phải, trong lúc nóng giận đừng vội đưa ra quyết định gì kẻo sau này phải hối hận.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay cục diện Tam Hợp, người tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ vận trình công việc. Dù bản thân bạn cũng có đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn và thử thách, nhưng có thêm sự chỉ đường dẫn lối của quý nhân, bạn tiến nhanh hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian lẫn công sức hơn. 

Mùi còn có tài tinh Thực Thần chiếu mệnh nên phương diện tài lộc khá dồi dào, chủ yếu nguồn thu đến từ nghề tay trái, đặc biệt thuận lợi cho những người làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán. Tài khí hưng vượng, con giáp này có duyên buôn bán, được khách hàng tin tưởng, lại nhạy bén với thời cuộc nên càng dễ bề kiếm tiền. 

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại chưa thực sự có khởi sắc. Người độc thân sốt ruột vì mãi chẳng thấy duyên lành ghé tới. Tuy tình yêu khó có thể cưỡng cầu, nhưng thái độ sống của con giáp này quyết định khá nhiều đến đường tình duyên của bạn. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, cho mình, cũng là cho người cơ hội.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cục diện Tương Hại Thái Tuế, tuổi Thân có thể phải đón nhận những tin tức không mấy tích cực trong ngày hung vận khá lớn. Bạn có điềm báo đụng độ tiểu nhân, đối phương trong tối, bạn ngoài sáng nên khó trách được những bất lợi. Công việc có dấu hiệu trì trệ, bản thân bạn cũng khó phát huy năng lực một cách trọn vẹn. 

Thân cũng không gặp may ở phương diện tài chính. Chuyện làm ăn nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền bạc có thể kiếm lại được nhưng mất đi uy tín mới là vấn đề đáng ngại. Trong bất cứ tình huống nào cũng phải nhắc nhở bản thân kiểm tra lại mọi thứ nhiều lần, hợp tác với ai cũng phải tìm hiểu kỹ.

Kim sinh xuất cho Thủy, mối quan hệ tình cảm của người tuổi này không được như ý. Tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm, tranh cãi gay gắt với nhau. Có điềm báo người bạn đời của con giáp này có mối quan tâm khác bên ngoài, nếu không nhanh chóng giải quyết thì mối quan hệ này dễ xảy ra tan vỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thiên Tài giúp các kế hoạch kiếm tiền, tăng thêm thu nhập của Dậu được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi trong hôm nay. Bản mệnh được dự báo sẽ gặp may trong chuyện làm ăn buôn bán, có thể tận dụng thời cơ để phát tài. Nếu bạn còn khéo léo trong việc thu chi thì không chỉ lo đủ cho cuộc sống hàng ngày mà vẫn có khoản tích lũy để đầu tư hoặc mở rộng quy mô trong tương lai. 

Công việc chính không có vấn đề nào cần phải lo lắng. Tuổi Dậu đang tạo dựng những bước tiến vững chắc trong tương lai bằng chính năng lực của bản thân cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Trong mọi hoàn cảnh, sự điềm tĩnh giúp bản mệnh có thể xử lý vấn đề một cách ổn thỏa và hiệu quả. 

Ngày ngũ hành tương sinh nên tình duyên tươi sáng, vận đào hoa nở rộ sẽ giúp tuổi Dậu độc thân sớm tìm được một nửa cho mình. Nhiều cơ hội làm quen, kết giao bạn bè tốt đẹp, chỉ cần con giáp này chú ý là nhận ra hạnh phúc chẳng ở quá xa mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thương Quan nhập cục, tuổi Tuất có thể sẽ được đồng nghiệp hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. Với thái độ hòa đồng, lịch thiệp của mình, con giáp này luôn có lợi thế khi làm việc nhóm. Mọi người cũng luôn dành cho bạn sự công nhận và tin tưởng. Bản mệnh nên trân trọng những người đồng nghiệp đáng quý như vậy.

Ngày này nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính, mọi thứ vẫn đang ổn định trong tầm kiểm soát của bạn. Dù cũng có tham vọng kiếm thêm thu nhập nhưng bạn không quá vội vàng, ngược lại, con giáp này có sự chuẩn bị chắc chắn để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. 

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nên tuổi Tuất vẫn chưa gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Cảm xúc của bạn dễ bị phụ thuộc vào nửa kia, vậy nên mỗi khi hai bạn xảy ra mâu thuẫn, bạn luôn phải là người chạy theo dỗ dành, làm lành. Có thể vì thế mà Tuất cảm thấy tình cảm này có sự chênh lệch.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Hợi – Hợi Tự Hình, tuổi Hợi được nhắc nhở cần phải cẩn trọng hơn trong hôm nay do có điềm tiểu nhân quấy phá. Công việc khó được suôn sẻ như ý muốn. Bạn thường phải chịu những chiêu trò thị phi, đàm tiếu do tiểu nhân ganh ghét, muốn phá hỏng uy tín của bạn. 

Dù một lỗi nhỏ con giáp này mắc phải cũng có thể bị thổi phồng lên quá mức, tuy nhiên đây không phải là lúc để bản mệnh nóng giận, hãy kiềm chế mình và dùng lý trí để xử lý vấn đề, lấy lại trong sạch cho mình. Chỉ có hành động bằng thực tế mới chứng minh năng lực thực sự của bạn, đừng cố mất thời gian phân bua làm gì. 

Ngày này chuyện tình cảm rối ren cũng khiến Hợi khá đau đầu. Bạn dường như luôn không hài lòng với bản thân, cũng đòi hỏi quá mức từ người ấy. Điều ấy khiến cho tình yêu của bạn dễ trở thành sức nặng với đối phương. Những tranh cãi, bất đồng từ quan điểm trái ngược không ngừng nổ ra, tình cảm theo đó mà phai nhạt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *