Xem tử vi ngày 26/11/2023 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2023 Chủ nhật (Âm lịch: ngày 14-10 – Mậu Tí 戊子) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2023 Chủ nhật dương lịch:

– Chủ nhật: 26-11-2023 – Âm lịch: ngày 14-10 – Mậu Tí 戊子 [Hành: Hỏa], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ].

Tuổi xung khắc ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: – Trực: Trừ – Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Động đất , san nền đắp nền , thờ cúng Táo Thần , cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu , bốc thuốc , xả tang , khởi công làm lò xưởng , khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi , nên làm Âm Đức cho con , khám chữa bệnh

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt ; Tí: Đều tốt (tuy nhiên Sao Hư Đăng Viên rất tốt , nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản sự nghiệp, khởi công làm lò xưởng. ); Thìn: Đều tốt (Đắc Địa rất tốt); Giáp Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Canh Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Mậu Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Canh Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Bính Thìn: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Mậu Thìn: có thể động sự.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Bắc – Hạc Thần : Chính Bắc

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 26-11-2023 Chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Chính tài dự báo tình hình tài chính của con giáp tuổi Tý thời gian này rất tốt. Nhờ chăm chỉ gom góp trong khoảng thời gian dài nên bạn đã có một khoản tiết kiệm kha khá, giúp bạn cảm thấy rất an tâm. 

Nay bản mệnh khởi động ngày mới khá ổn, nếu có gặp khó khăn cũng sẽ có người giúp đỡ vô điều kiện nên không cần lo lắng. Tuy nhiên không nên vội hài lòng với hiện tại, bạn nên có những mục tiêu cao hơn để khuyến khích bản thân phát triển.

Trong chuyện tình cảm nếu bạn cứ đứng núi này trông núi nọ sẽ chẳng có chút kết quả nào đáng kể cả. Người hiện tại nếu đã đem tới cho bạn sự chân thành thì hãy trân trọng, cùng họ vun xới tình yêu này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay có Lục Hợp mà bạn tìm thấy điểm chung của mình với ai đó để có thể cùng họ bày tỏ nỗi lòng. Thậm chí những bức xúc trước đây không thể nói ra nãy cũng đã có thể tỏ bày.

Kiếp Tài gia tăng thêm áp lực cho những ngày cuối năm khiến con giáp tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi và hoang mang vô cùng. Có thể bạn cần một khoảng thời gian cho riêng mình trước khi quay lại guồng quay chóng mặt của công việc.

Ngũ hành xung khắc dự báo với những người độc thân, đây không phải là ngày may mắn. Bởi chẳng phải là bạn không gặp được người khiến mình yêu thích, mà đơn giản bạn chưa chịu mở lòng đó thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, ảnh hưởng của Thiên Quan nên các quyết định của con giáp tuổi Dần thiếu sự cân nhắc và có thể gây ra hậu quả đáng tiếc. Do đó, lúc này bạn nên tỉnh táo hơn, hạn chế việc thực hiện nhiệm vụ quan trọng.

Nên cho mình thời gian để giải tỏa những căng thẳng về mặt cảm xúc, tránh suy nghĩ quá nhiều. Nếu để những suy nghĩ tiêu cực trong người quá lâu nó cũng có thể gây ra bệnh tật, có hại cho sức khỏe của bạn.

Thủy – Mộc tương sinh mang lại những thay đổi tích cực cho công việc của bạn. Đây là giai đoạn thích hợp để thực hiện những kế hoạch bạn ấp ủ trước đó, tuy nhiên, vẫn cần căn cứ vào tình hình thực tế để xúc tiến mọi thứ phát triển.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Chính quan hỗ trợ để con giáp tuổi Mão hôm nay đón một ngày mới khá ổn định, không có bất cứ rào cản hay áp lực nào khiến bạn phải lo lắng. Đây là lúc phù hợp để triển khai các kế hoạch, giúp bạn có những cơ hội có lợi cho sự phát triển cá nhân, mở rộng cơ hội hợp tác.

Trong các mối quan hệ, cần tránh những lời đàm tiếu, hãy tôn trọng lý trí và tránh tin tưởng người khác một cách mù quáng. Nếu trước đây bạn dành quá nhiều thời gian cho người khác thì lúc này là để chăm sóc bản thân mình. Nên có thái độ thực dụng, tránh dễ tin người một lần nữa, nếu không bạn sẽ rất hối tiếc. 

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho khía cạnh tài chính của bản mệnh nhờ đó mà bạn có những hướng đi đúng đắn, phù hợp và bền vững trong việc cải thiện tiền bạc của mình. Chớ nên hé lộ những bí mật của mình cho ai nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tị

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Tam Hợp giúp cho chuyện tình duyên của các cặp đôi tuổi Thìn rất êm đẹp khi bạn và người ấy có thời gian ở bên nhau. Hai người cùng làm những việc ý nghĩa giúp thúc đẩy mối quan hệ của mình.

Tỷ kiên nhắc nhở con giáp tuổi Thìn nên thận trọng hơn trong từng việc làm nhỏ. Ngoài ra, đừng để bản thân gặp những trở ngại thực tế do lý tưởng hóa quá mức. 

Tài chính không có nhiều biến động nhưng cũng không thất thoát là mấy. Bạn có thể nhận được quà từ bạn bè, hoặc lợi nhuận từ việc kinh doanh nhỏ lẻ của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, tuổi Tỵ hôm nay nhờ có Thiên Ấn nâng đỡ thế nên nhìn chung là tốt. Bạn có thể nhận được một số việc làm thêm và có cơ hội tham gia cạnh tranh, bạn nên thể hiện bản thân nhiều hơn.

Có thể bạn nóng lòng muốn có kết quả ngay lập tức nhưng việc này hoàn toàn không khả thi. Hãy cứ tích cực thay đổi từng bước tiến một, phát triển sự nghiệp mỗi ngày theo cách bạn muốn, chấp nhận việc sai thì sửa, đừng quá nóng vội nhé.

Thủy – Hỏa xung khắc dự báo tranh cãi vì bất đồng trong quan niệm sống. Trong gia đình, nên quan tâm nhiều hơn đến những khác biệt cảm xúc, học cách thấu hiểu thay vì phàn nàn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Lục Xung nhắc nhở bạn đừng vì nóng giận mà có quyết định sai lầm. Bạn dễ bị thao túng tâm lý khi người ta hiểu rõ hoàn cảnh và điểm yếu của bạn. Hãy bình tĩnh lại để tránh rắc rối xảy ra nhé.

Chính ấn mang lại cho con giáp tuổi Ngọ cảm giác may mắn được làm việc trong môi trường lý tưởng, đồng nghiệp và cấp trên đều sẵn sàng hỗ trợ cho bạn khi cần. Điều này giúp bạn có thể thoải mái phát huy năng lực của mình.

Khi bạn thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực thì mối quan hệ của bạn mới có thể cải thiện. Người ấy dù yêu thương nhưng không thể nào chịu đựng mãi sự quá quắt của bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tý – Mùi Tương Hại khiến tài chính của bạn lên xuống bất thường, điều này có thể là vì bạn chi quá nhiều tiền cho các hạng mục đầu tư có tính rủi ro cao. Bạn nên cân nhắc để phân bổ đầu tư cho hợp lý hơn.

Kiếp Tài có thể đẩy bạn tới hoàn cảnh khó khăn mà tuổi Mùi không thể lường trước được. Có thể bạn vốn yếu đuối nhưng lúc này lại cần bạn mạnh mẽ đứng lên bảo vệ quyền lợi của mình.

Nếu đã có đôi, con giáp này có thể xảy ra chiến tranh ngầm với người ấy vì những bất mãn dồn nén từ lâu. Dù có chuyện gì cũng nên chia sẻ thẳng thắn để cùng nhau tháo gỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tam Hợp người tuổi Thân độc thân sẽ gặp được người khác phái tâm đầu ý hợp trong tình huống hết sức bất ngờ. Mối quan hệ này tiến triển khá nhanh nhưng bạn cũng không nên nhầm lẫn với cơn cảm nắng nhất thời.

Thực Thần ghé thăm dự báo hôm nay tuổi Thân hãy sẵn sàng cho những tiếng cười giòn giã và nhiều kỷ niệm ấm áp ngày hôm nay nhé. Bạn đừng ngại ngần nói ra điều bạn nghĩ, làm điều bạn muốn, trải lòng để khiến bạn hạnh phúc.

Bạn ưu tiên các giải pháp an toàn nhưng nó lại không mang lại cho bạn nhiều tiền như mong đợi. Muốn thay đổi tình hình tài chính là việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, việc giàu sau một đêm chỉ có trong phim mà thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tý – Dậu Tương Phá khuyên tuổi Dậu cẩn trọng khía cạnh tiền bạc. Bạn đang khởi nghiệp nên kiểm soát vốn đầu tư của bản thân, dù sao việc này không dễ dàng, đầu tư hết tiền đi thì bạn chẳng còn lại gì.

Người tuổi Dậu gần như không muốn cho bất cứ ai cơ hội khi mà Thương Quan khiến bạn thiếu đi sự tin tưởng, bạn luôn lo ai đó “đâm sau lưng mình” và bạn cũng không nhận ra việc này đang kéo lùi bạn lại.

Ngũ hành tương sinh bù đắp cho những muộn phiền của bản mệnh. Kể cả ốm đau cũng có người chia sẻ, thiếu tiền có người hỗ trợ. Hãy cảm ơn họ vì người ta luôn bên bạn, đừng vì những kẻ xấu mà muộn phiền quá lâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tỷ Kiên khiến con giáp tuổi Tuất trăn trở, bạn không thể thực hiện mọi thứ một cách dứt khoát và khôn ngoan được nữa chỉ vì bạn từng phạm sai lầm và người ta thường xuyên nhắc lại điều đó. Bạn nên mạnh mẽ lên, chớ để ngoại cảnh tác động tới mình quá nhiều.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn không nên cố chấp trong chuyện tình cảm. Ai đang độc thân có thể cần nhờ tới mạng xã hội hay các ứng dụng hẹn hò để tăng thêm kết nối của mình, thông qua đó tăng xác suất có thể tìm được một nửa phù hợp.

Sức khỏe có thể ảnh hưởng do thời tiết thất thường nhưng nếu bạn có sức đề kháng tốt thì không phải lo lắng gì cả. Hãy duy trì những thói quen tốt liên quan tới sức khỏe như ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc thì nếu có ốm cũng nhanh chóng hồi phục.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tam Hội mang đến tin vui trên phương diện gia đình, giúp bạn nhận được sự hỗ trợ về vật chất từ người thân hoặc sự giúp đỡ trong hôn nhân. Không những thế, bạn tìm được người có chung ý tưởng, có thể cùng thực hiện những dự án kinh doanh trong thời gian tới.

Thiên Tài mang lại khả năng đánh giá các khoản đầu tư một cách khôn ngoan cho con giáp tuổi Hợi. Hôm nay cơ hội thành công của bản mệnh rất cao.

Sức khỏe của bản mệnh thời gian này cũng đã được cải thiện rõ rệt. Ý thức cao trong việc chăm sóc cơ thể đã cho bạn những giải pháp hiệu quả, đúng hướng, nhờ thế mà tình hình sức khỏe cải thiện rất nhanh chóng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *