Xem tử vi ngày 27/11/2023 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất.

Xem tử vi ngày 27 tháng 11 năm 2023 Thứ 2 (Âm lịch: ngày 15-10 – Kỷ Sửu 己丑) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27 tháng 11 năm 2023 Thứ 2 dương lịch:

– Thứ 2: 27-11-2023 – Âm lịch: ngày 15-10 – Kỷ Sửu 己丑 [Hành: Hỏa], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: Nguy – Trực: Mãn – Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Xuất hành , đi đường thủy , cho vay , thu nợ , mua hàng , bán hàng , nhập kho , an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người , Nhập học mới, làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức , uống thuốc , vào làm hành chính , đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Trăm việc đều tốt ; Dậu: Trăm việc đều rất tốt ; Sửu: Trăm việc đều tốt (Sao Nguy Đăng Viên tạo tác sự việc được quý hiển)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Chính Nam – Hạc Thần : Chính Bắc

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 27-11-2023 Thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Tý nhận được sự ưu ái của cấp trên trong ngày thứ 2. Đối phương có thể giao cho bạn nhiều công việc quan trọng, hãy nắm chặt cơ hội của mình.

Tuy nhiên, bản mệnh đừng vì thế mà nảy sinh những suy nghĩ ảo tưởng, không phù hợp với thực tế hoặc hành xử kiêu ngạo với mọi người xung quanh. Bạn cần biết mình đang đứng ở đâu, điểm mạnh của mình là gì để xây dựng những kế hoạch phát triển phù hợp với bản thân. 

Tiếc rằng trên phương diện tình cảm, Thổ khắc Thủy khuyên bạn nên quan tâm hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia. Với những việc trọng đại, hai người cần trao đổi trước với nhau chứ không nên tự động làm theo ý mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tỷ Kiên ngăn trở, người tuổi Sửu cần chú ý đến chuyện kết giao với bạn bè, tránh xa những người mang lại ảnh hưởng tiêu cực đến mình. Kẻ nịnh nọt bạn có thể là kẻ đang ngấm ngầm muốn chiếm lợi từ bạn.

Tốt nhất, bạn chớ nên tin người quá đáng, việc gì mình tự làm được thì nên chủ động làm cho tốt. Ngoài ra, bạn cũng chớ nên chạy theo xu hướng của đám đông, cần biết điểm mạnh của mình là gì để giữ vững và phát huy.  

Nếu có ý định xuất hành trong ngày thứ 2, bạn nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần và hướng Nam để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Mộc khắc Thổ, quan hệ xã giao của người tuổi Dần gặp phải ít nhiều trục trặc. Bạn vướng phải những tin đồn thổi vô căn cứ. Tuy nhiên, nếu không làm việc gì thẹn với lương tâm thì không cần quá lo lắng.

Quan hệ gia đình của con giáp này cũng không mấy khả quan. Các thành viên thiếu thấu hiểu nhau nên ai làm việc của người đấy. Cứ tiếp tục thế này, vợ chồng bạn sẽ ngày càng xa cách, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 15 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Thiên Quan cản trở, người tuổi Mão nên giữ sự bình tĩnh, không nên “chuyện bé xé ra to”, thậm chí đẩy mình vào cảnh kiện cáo, thị phi. Tốt nhất, bạn nên tập trung vào làm tốt công việc của mình, không nên lo chuyện bao đồng.

Với người làm lãnh đạo, bạn chớ hành xử độc đoán, bắt buộc người khác phải nghe theo sự sắp xếp của mình. Hãy học cách lắng nghe ý kiến của cấp dưới, có thể họ sẽ đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo bất ngờ.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm cũng chẳng mấy suôn sẻ khi bạn không nói ra được cảm xúc thật của mình. Nếu cứ giữ những điều tiêu cực trong lòng, bạn sẽ ngày càng cảm thấy ức chế, thậm chí vô tình tổn thương người yêu mến mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Tương Phá khiến người tuổi Thìn hành động thiếu kiểm soát, vô tình gây tổn thương cho những người thân thiết. Bạn cần phải chủ động nhận lỗi của mình nếu muốn cứu vãn.

Chuyện thu được lợi nhuận vào thời điểm này cũng trở nên bất khả thi. Bạn nên cẩn thận trong từng đường đi nước bước của mình, tránh đưa ra những quyết định liều lĩnh, mù quáng kẻo rơi vào cảnh phá sản, hao tài.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Nếu có thời gian rảnh, vợ chồng bạn nên sắp xếp thời gian để ôn lại những kỉ niệm trước kia. Như vậy, hai người sẽ ngày càng gắn bó hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Chính Ấn phù trợ, người tuổi Tị với bản tính cởi mở, lạc quan có thể đem lại nguồn năng lượng tích cực cho tập thể. Người có chức quyền có thể trở thành người đi tiên phong, hướng tập thể đi theo con đường phát triển mới đầy triển vọng. 

Với người làm công ăn lương, bạn có thể kết giao được với nhiều bạn bè, đồng nghiệp đáng quý. Đối phương có thể đưa cho bạn những góp ý, kiến nghị sửa đổi đáng quý, hãy khiêm tốn lắng nghe để có thể ngày một hoàn thiện bản thân.

Hỏa sinh Thổ, người độc thân được giới thiệu cho nhiều đối tượng triển vọng. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để giao lưu, tiếp xúc với mọi người nhiều hơn, rất có thể bạn sẽ nhanh chóng tìm được người ưng ý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, chớ dành nhiều thời gian để lo chuyện bao đồng hoặc bàn tán, nói xấu người khác, bởi như vậy thì bạn rất dễ lơ đãng, sơ suất trong công việc. 

Với người làm ăn, chuyện kinh doanh không hiệu quả là bởi bản mệnh đang bó hẹp mình trong những điều đã biết. Bạn cần mở rộng tư tưởng hơn nữa để nhận ra những cơ hội mới và dám chấp nhận thách thức trong những lĩnh vực mới. 

Đáng mừng, Hỏa sinh Thổ, gia đình chính là điểm tựa vững chắc để bạn vượt qua khó khăn. Vì thế, nếu có điều gì khó giải quyết, hãy tâm sự với người đi trước, bạn sẽ nhận được những định hướng chính xác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá bi quan hoặc thờ ơ, bỏ mặc mọi chuyện đến đâu thì đến.  

Chỉ cần bạn chấn chỉnh bản thân, nghiêm túc làm việc thì sẽ hạn chế được sai sót, thậm chí biến thách thức thành cơ hội, khiến lãnh đạo nhìn bằng con mắt khác xưa. Hãy suy nghĩ tích cực và coi đây là cơ hội để mình khẳng định tài năng nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thương Quan tác động, người tuổi Thân dễ vướng phải khúc mắc với lãnh đạo trong hôm nay. Bất kể người đúng là ai, bạn càng nóng nảy thì mọi việc càng lâm vào bế tắc thôi. Vì thế, hãy tự nhắc nhở bản thân mình hành xử thật lý trí.

Người làm ăn kinh doanh cần cố gắng phát triển bằng chính sức lao động của mình, chớ nên nghĩ đến việc kiếm lợi bằng cách lừa gạt người khác. Nếu bạn làm việc xấu thì rất dễ vướng vào rắc rối liên quan đến pháp luật.

Thổ sinh Kim, người độc thân có thể nhận ra người vẫn luôn quan tâm, chăm sóc mình là ai. Nếu quý trọng tình cảm với đối phương, bạn nên cho người đó một cơ hội hoặc có hành động rõ ràng để giữ khoảng cách thích hợp với đối phương, chớ nên mập mờ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu nên tìm thời điểm thích hợp để phát huy tài năng của mình. Bạn có thể thổi một luồng gió mới cho cả tập thể, khiến nhiều người phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa. 

Với người làm ăn kinh doanh, hôm nay rất thích hợp để bản mệnh mở rộng mối quan hệ khách hàng, đối tác của mình. Khi tìm được đối tác phù hợp, việc làm ăn sẽ diễn ra thuận lợi, bạn có thể kiếm về cho mình một khoản tiền kha khá.

Thổ sinh Kim, những thành tích cao trong công việc khiến bạn trở thành tâm điểm của đám đông và được nhiều người khác giới quan tâm, để ý. Bạn có thể tìm ra người phù hợp với hình mẫu của mình trong ngày hôm nay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Sửu – Tuất Tương Hình cho thấy người tuổi Tuất, đặc biệt là người trẻ tuổi thường quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống, chưa xác định được hướng đi đúng đắn cho mình.

Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu một công việc nhưng lại dễ cảm thấy chán nản, muốn từ bỏ để bắt đầu một nhiệm vụ khác. Nếu cứ tiếp tục làm việc thiếu định hướng như vậy, bạn sẽ chẳng thể nào phát triển được như mong muốn.

Thổ vượng cũng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm, ăn đồ dầu mỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi thường vướng phải mâu thuẫn, thị phi với bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác. Những chuyện này không chỉ khiến bạn mệt mỏi, tốn thời gian giải quyết mà còn gây hao tài tốn của, ảnh hưởng đến danh tiếng.

Trong gia đình, bạn thiếu quan tâm đến những người thân yêu nên quan hệ giữa các thành viên có vẻ lạnh nhạt. Bố mẹ và con cái nên trò chuyện với nhau nhiều hơn, chớ lấy lý do công việc bận rộn để chối bỏ trách nhiệm của mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì vậy, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *