Xem tử vi ngày 30/11/2023 thứ 5 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 30 tháng 11 năm 2023 Thứ 5 (Âm lịch: ngày 18-10 – Nhâm Thìn 壬辰) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30 tháng 11 năm 2023 Thứ 5 dương lịch:

– Thứ 5: 30-11-2023 – Âm lịch: ngày 18-10 – Nhâm Thìn 壬辰 [Hành: Thủy], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh].

Tuổi xung khắc ngày: Bính Tuất, Giáp tuât, Bính Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: Khuê – Trực: Chấp – Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , động thổ san nền , cầu thầy chữa bệnh , đi săn bắt , tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh ; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi ; Thìn: Tốt vừa vừa

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam – Tài Thần: Tây Bắc – Hạc Thần : Chính Bắc

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 30-11-2023 Thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý tự nhắc nhở bản thân cần phải kiên trì thực hiện tất cả các công việc trong kế hoạch của mình. Bạn hiểu rằng nếu mình cứ bỏ dở giữa chừng công việc thì sẽ chẳng bao giờ có thể thành công. 

May mắn, nhờ có cát tinh phù trợ, bản mệnh có thể phát huy được sở trường của mình, vì thế mà bạn được cấp trên đánh giá rất cao. Hãy coi đây là những nấc thang trên con đường thăng tiến của mình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, nay ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá, người tuổi Sửu quá vội vàng thể hiện tài năng của bản thân, vì thế mà bạn rơi vào cảnh “múa rìu qua mắt thợ”, khiến nhiều người ngứa mắt, thậm chí chê cười. 

Phương diện làm ăn cũng chưa thu được kết quả khả quan bởi bạn thường đưa ra quyết định quá vội vàng, để lỡ cơ hội phù hợp hơn với mình ở phía sau. Thiệt hại bạn phải chịu trong ngày hôm nay chính là 1 bài học kinh nghiệm đắt giá của bạn. 

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay, đừng lần lữa khiến bệnh trở nặng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi 

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần độc thân nên thay đổi những tính cách không tốt của mình, như vậy mới có thêm nhiều người theo đuổi. Bạn chớ coi mình là nhất và tỏ vẻ coi thường mọi người xung quanh 

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của các bạn không được như ý muốn do đôi bên có những nghi ngờ, không tin tưởng vào nhau. Nếu có vấn đề gì xảy ra, đôi bên nên trò chuyện thẳng thắn chứ không phải là giấu ở trong lòng. 

May mắn, Thực Thần đem lại tin vui tài lộc cho bản mệnh. Nếu làm việc tốt, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món đồ gì đó, coi như món quà thúc đẩy mình tiếp tục vươn lên.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão có một ngày làm việc với đầu óc rất tỉnh táo, bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng mới khiến mọi người bất ngờ và khâm phục. Hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình, bất kể bạn ở độ tuổi hay vị thế nào.

Có một vài cơ hội đầu tư đáng giá đang bày ra trước mắt bạn ngay ngày thứ 5. Hãy tin tưởng bản thân và thử sức một lần xem sao, có thể bạn sẽ thu được một khoản kha khá, khiến mọi người xung quanh đều ngạc nhiên đấy. 

Xem tử vi trực tuyến Mộc khắc Thổ lại chỉ ra những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn nên bao dung và kiên nhẫn với người ấy hơn, đừng soi mói những điều nhỏ nhặt và bắt người ta phải nghe theo quan điểm của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn gặp phải một vài vấn đề khó khăn cần phải trao đổi với cấp trên hoặc người có kinh nghiệm. Hãy hạ cái tôi của mình xuống để có thể bình tĩnh trao đổi với mọi người.

Tình hình tài chính của bạn cũng lên xuống thất thường trong ngày thứ 5. Vì thế, khi cầm tiền trong tay, hãy chú ý chi tiêu, đừng tốn tiền cho những món hàng không quá cần thiết. Đồng thời, bạn cũng chớ nên ngây thơ tin theo lời rủ rê của kẻ xấu. 

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Hỏa sinh Thổ, những người tuổi Tị còn độc thân có thể gặp được người ưng ý vào ngay ngày hôm nay, đáng mừng hơn nữa là người ta cũng có thiện cảm với bạn. Hãy trò chuyện kéo gần khoảng cách giữa hai người. 

Nếu đã có nửa kia, hai người có thể sắp xếp thời gian rảnh và rủ nhau cùng tham gia một chuyến du lịch ngắn ngày. Nếu làm được như vậy, hẳn các bạn sẽ có những kỉ niệm khó quên, khiến quan hệ thêm gắn bó.

Thiên Tài chiếu mệnh, tình hình tài chính của bạn có những tín hiệu khá tích cực. Bạn có thể nhận được lời giới thiệu đầu tư khá đáng tin từ bạn bè. Hãy dũng cảm bước những bước đầu tiên trong lĩnh vực mình chưa quen thuộc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Ngọ

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Chính Tài báo hiệu tình hình tài chính dư dả của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được một phần thưởng nóng, khoản tiền này sẽ bổ sung vào thu nhập khiến bạn thêm phần dư dả.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn tìm được những khách hàng và đối tác mới đầy triển vọng. Dù hơi vất vả một chút, song bản mệnh nhanh chóng nhận ra hiệu quả làm ăn. Đồng tiền đang chảy ào ào vào túi bạn.

Hỏa sinh Thổ, người còn độc thân có thái độ khá cởi mở với mọi người xung quanh, trong lòng bạn thầm mong nửa kia hãy mau xuất hiện. Chính vì vậy, bạn nhiệt tình hơn khi tham gia những buổi xem mắt do người thân giới thiệu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Chính Quan tương trợ, người tuổi Mùi sẽ được phân công phụ trách một vài công việc mới, may mà bạn có bản lĩnh khá vững vàng để bình tĩnh giải quyết. Cấp trên sẽ đánh giá bạn rất cao thông qua hành động này. 

Một số người sẽ phải hợp tác với đồng nghiệp nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Hãy nhớ hạ cái tôi của mình xuống và chú ý thảo luận với mọi người, bạn sẽ không gặp phải nhiều khó khăn đâu. 

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân giữ được trạng thái tinh thần lạc quan, tích cực trong ngày hôm nay. Cũng nhờ thái độ tích cực, chủ động trong công việc mà bạn sẽ được giới thiệu cho nhiều cơ hội đáng quý. 

Nhiều người có thể nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, khiến công việc đã thuận lợi nay còn thuận lợi hơn. Nếu có vấn đề nào chưa thực sự hiểu rõ, bạn cũng sẵn sàng học hỏi mọi người xung quanh để tiến bộ. 

Thổ sinh Kim, nếu đã có nửa kia, cả bạn và người ấy đều biết đặt mình vào vị trí của đối phương, nhờ đó mà nhiều mâu thuẫn, bất đồng được giải quyết nhanh chóng. Chuyện tình cảm của hai người rất ngọt ngào, khiến nhiều người phải ghen tị.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Nhị Hợp khích lệ tinh thần làm việc cho người tuổi Dậu. Bản mệnh là người có trách nhiệm cao, bạn tự đặt ra cho mình những yêu cầu khá nghiêm khắc, chính vì thế mà bạn ngày càng được nhiều người tin tưởng. 

Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn cần phải nắm rõ kiến thức cũng như tình hình thực tế trước khi đưa ra quyết định đầu tư, có như vậy mới đem về được khoản lãi lời như dự kiến. Đừng vội nghe theo những lời lôi kéo của mọi người nhé. 

Thổ sinh Kim, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng gắn kết. Các bạn đặt ra những mục tiêu rõ ràng và cùng nhau thực hiện những điều ấy. Đôi bên đang cùng hướng tới một tương lai bền vững hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi vì công việc cứ đổ ập xuống đầu. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng nhé. 

Với người làm kinh tế, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư một khoản tiền lớn vào công việc nào đó, nếu không, bạn sẽ phải chịu thiệt hại đấy. Hãy nhớ rằng không phải việc gì phù hợp với người khác cũng sẽ phù hợp với bạn. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tỷ Kiên giáng họa, người tuổi Hợi có thể gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè. Đôi bên thường xuyên bất đồng ý kiến, vì thế mà hiệu suất công việc giảm hẳn đi. 

Để ngày hôm nay trôi qua thuận lợi hơn, bản mệnh cần phải giữ được sự tỉnh táo và lý trí của mình. Đặc biệt, mỗi khi kết thúc một công việc gì, bạn cũng cần phải tổng kết kinh nghiệm ngay, như vậy thì sẽ tránh được những sai lầm lần sau.

Thủy khắc Thổ, người đã có đôi có cặp cần phải giữ thái độ bình tĩnh ngay cả khi đôi bên đang mâu thuẫn nữa, đừng to tiếng gây tổn thương cho nửa kia. Hãy lắng nghe người ấy giải thích trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *