Xem tử vi ngày 4/12/2023 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2023 Thứ 2 (Âm lịch: ngày 22-10 – Bính Thân 丙申) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2023 Thứ 2 dương lịch:

– Thứ 2: 4-12-2023 – Âm lịch: ngày 22-10 – Bính Thân 丙申 [Hành: Hỏa], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Thiên Hình].

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: Tất – Trực: Thu – Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa , chăn nuôi, nông nghiệp , đi săn bắt , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Động thổ , san nền đắp nền, khám chữa bệnh , lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính , nộp đơn từ , mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt ; Tí: Đều tốt ; Thìn: Đều tốt

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam – Tài Thần: Chính Đông – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 4-12-2023 Thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Tam Hợp tác động, người tuổi Tý tìm ra được những điểm mạnh của riêng mình. Hãy tìm cách tận dụng ưu thế của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ghi điểm trong mắt cấp trên. 

Với người còn trẻ tuổi, dù phải tiếp xúc với nội dung công việc mới đi nữa, bạn cũng tỏ ra rất mạnh mẽ và tự tin. Nhờ thái độ làm việc tích cực đó mà bạn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, khiến nhiều người tôn trọng. 

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, bạn nên lên kế hoạch thực hiện cách công việc phù hợp, đặc biệt là công việc trọng đại, chắc hẳn bạn sẽ đạt kết quả đáng mừng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thổ sinh Kim cho thấy những dấu hiệu tươi sáng trong chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Các bạn độc thân tự do hưởng thụ cuộc sống của mình, bạn cảm thấy rất hài lòng với hiện tại và không mấy bận tâm đến lời bàn tán của mọi người. 

Nếu đã có nửa kia, bạn càng lúc càng thấu hiểu đối phương, hai người ngày càng ăn ý với nhau, người khác không thể chia rẽ được. Dù có chuyện lớn hay nhỏ xảy ra, hai người cũng luôn trao đổi cùng nhau để giải quyết.

Thương Quan giáng họa, tiếc rằng phương diện công việc lại không quá thuận lợi. Bạn cần phải biết cách phân biệt những tin tức đáng tin và không đáng tin, đừng mù quáng tin theo lời bất cứ ai kẻo sập bẫy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tị

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Dần – Thân Tương Xung, người tuổi Dần cần phải chú ý đến cách đối nhân xử thế của mình. Bản mệnh cần suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi nói chuyện hoặc thực hiện bất cứ việc gì, như vậy mới không phá hỏng các mối quan hệ. 

Đặc biệt, trong môi trường công sở, khi mọi người mâu thuẫn ý kiến với nhau, bạn cần chú ý giữ bình tĩnh và thuyết phục mọi người bằng lý lẽ của mình. Khi ai làm việc gì không như ý mình, chớ nên nổi nóng mà hãy nhìn nhận lại vấn đề.

Kim khắc Mộc, bạn và người ấy có thể rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh do một vài quan điểm bất đồng. Hãy hạ cái tôi cá nhân xuống và đặt mình vào vị trí đối phương, như vậy thì vấn đề mới có thể được giải quyết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Chính Ấn tương trợ, người tuổi Mão đứng trước cơ hội khẳng định bản lĩnh. Bạn cần phải xử lý một vài vấn đề đột ngột phát sinh nhưng đừng quá sốt ruột, bạn có thể vượt qua dễ dàng nhờ kinh nghiệm của mình.

Với người đang ở vị thế lãnh đạo, bạn có khả năng kêu gọi và thuyết phục mọi người nghe theo ý kiến của mình. Hãy mạnh dạn đi theo điều mà mình cho là đúng, bạn có thể giúp tập thể đạt bước tiến mới.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà bếp và bếp lò. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn được Tam Hợp trợ vận, khiến công việc tiến triển suôn sẻ bất ngờ. Bản mệnh và đồng nghiệp hợp tác ăn ý nên việc khó đến mấy cũng có thể hoàn thành. Mọi người luôn trao đổi với nhau nên khúc mắc cũng không xuất hiện. 

Với người làm ăn kinh doanh, bạn nhận được một số khoản lời lãi nho nhỏ khiến tài chính có bước phát triển tích cực. Từ đây có thể thấy rằng hướng đi của bạn vô cùng đúng đắn, hãy tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Thổ sinh Kim, người còn độc thân rất vượng vận đào hoa, bạn trở thành tiêu điểm của đám đông, dành được sự chú ý của nhiều người khác giới. Nếu có thiện cảm với ai, hãy thử trò chuyện kéo gần khoảng cách với đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị chủ động giao lưu và tiếp xúc với mọi người, nhờ việc này, bạn có thể gặp được quý nhân và được giới thiệu cho những cơ hội bất ngờ. 

Tài chính của bạn có những dấu hiệu đi lên đáng mừng. Bạn có thể tìm được cơ hội đầu tư đáng giá trong ngày hôm nay do có mối quan hệ rộng với khách hàng, đối tác. Hãy nhanh chóng nắm lấy thời cơ để vượt lên trên đối thủ.

Hỏa khắc Kim, bạn cảm thấy nghi ngờ nửa kia của mình. Trước khi tin theo lời đồn thổi và kết tội đối phương, bạn cần tìm hiểu rõ ràng vấn đề, đồng thời trò chuyện chân thành với người ấy. Nếu có hiểu lầm, đôi bên nên cùng tháo gỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Kiếp Tài gây rối, người tuổi Ngọ hãy cẩn thận khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, bởi nếu bạn cứ vội vội vàng vàng là rất dễ xảy ra sai sót. Tốt nhất, bạn chớ nên chạy theo người này người khác.

Nếu cảm thấy công việc quá bề bộn, bạn nên lập kế hoạch rõ ràng những việc cần thiết phải giải quyết ngay lúc này, còn những việc chưa thực sự cần thiết thì có thể tạm thời lùi về sau, chớ nên tự gây áp lực cho bản thân.

Hỏa khắc Kim cho thấy những bất ổn trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Bạn thường đưa ra những yêu cầu mang tính áp đặt cho nửa kia, chính vì thế mà nhiều khi đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Mùi có thể vướng phải mâu thuẫn với cấp trên trong ngày hôm nay. Bạn không nên dùng lời nói đao to búa lớn, khiến người nghe phản cảm. Làm mất lòng cấp trên sẽ ảnh hưởng không tốt đến con đường thăng tiến của bạn.

Ngoài ra, con giáp này cũng khó có thể hòa hợp với đồng nghiệp vì cái tính cố chấp, chỉ thích làm theo ý của riêng mình. Nếu không hợp tác với mọi người, bạn sẽ thấy công việc nào cũng khó khăn, gặp trở ngại cũng không ai giúp đỡ.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thiên Tài trợ mệnh, một vài cơ hội đầu tư xứng đáng để thử sức xuất hiện trước mắt người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Nếu chọn đúng chỗ, bạn có thể thu được một khoản kha khá.

Một số người còn có cơ hội phát tài bất ngờ. Hãy xây dựng kế hoạch để chi tiêu hoặc đầu tư cho hợp lý. Còn nếu bạn chỉ nghĩ đến việc hưởng thụ thì dù rủng rỉnh đến mấy, bạn cũng sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh trắng tay.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, nay là ngày 22 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhờ thế mà bạn sẽ được nhiều người công nhận và ngưỡng mộ. Bạn cảm thấy tràn đầy động lực để tiến về phía trước mỗi ngày.

Chuyện hợp tác làm ăn cũng có những bước tiến tích cực trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những nhận định chính xác và được nhiều người ủng hộ. Mọi người hợp tác ăn ý nên hiệu quả kinh tế cũng có thể thấy được ngay lập tức.

Tuy nhiên Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thực Thần nâng bước, người tuổi Tuất làm các công việc tự do có thể kiếm về khoản tiền kha khá. Mọi công sức của bạn được đền đáp xứng đáng. Con giáp này đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Nay cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng quan hệ với đối tác, khách hàng. Nhờ quan hệ rộng mở, bạn làm việc gì cũng dễ dàng hơn, thậm chí được giới thiệu cho cơ hội đáng quý.

Thổ sinh Kim, người còn độc thân có thể kết bạn với những đối tượng khác giới khác thông qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc người thân. Hãy thử trò chuyện với đối phương, đôi bên có thể tìm thấy nhiều quan điểm trùng hợp nhau đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi cẩn phải cẩn thận trước nguy cơ kẻ tiểu nhân xuất hiện. Kẻ xấu có thể tìm lúc bạn sơ hở để cướp mất công lao của bạn hoặc tạo tin đồn vô căn cứ, khiến người khác hiểu lầm bạn. 

Hãy tập trung làm cho tốt công việc của mình, bởi “cây ngay không sợ chết đứng”. Kết quả cuối cùng của công việc sẽ chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai. Hơn nữa, những người thấu hiểu bạn vẫn luôn ủng hộ bạn. 

Kim sinh Thủy, người nhà chính là động lực để bạn cố gắng vươn lên. Nếu gặp vấn đề gì, bạn không nên giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người thân. Dù mọi người không thể đưa ra gợi ý gì cho bạn đi nữa thì cũng có thể khiến bạn thấy nhẹ nhõm hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *