Xem tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2023 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2023 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương mong muốn một thời kỳ ổn định và yên bình hơn bình thường. Đây là cơ hội để giải quyết, xây dựng, và duy trì các thói quen cũ, cũng như củng cố những dự án đã đang triển khai.

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tinh thần từ gia đình. Nếu có mâu thuẫn trong mối quan hệ, thứ 2 này là thời điểm lý tưởng để làm hòa và hiểu biết lẫn nhau hơn.

Cảnh báo rằng nếu bạn quá chăm chỉ trong công việc, có thể dẫn đến căng thẳng quá mức, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 11, 56

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu hiện đang nuôi mộng với những hoài bão khác biệt so với người khác trong ngày đầu tuần này. Theo chiêm tinh, có vẻ như bạn đang đổ quá nhiều năng lượng vào nhiều việc cùng một lúc.

Ngoài ra, bạn có khả năng tìm ra cách để làm hài lòng người yêu của mình. Bạn thậm chí có khả năng giao tiếp một cách nhẹ nhàng và ấm áp, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho những người xung quanh.

Tuy nhiên, chiêm tinh cũng khuyên Kim Ngưu rằng nên kiểm soát cảm xúc của mình. Việc này quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng nặng nề đến tâm trạng và sức khỏe của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 23, 56

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử đối mặt với những khó khăn trong việc thể hiện và nhận những cảm xúc. Có vẻ như đây là một ngày bận rộn, với những nhầm lẫn có thể xảy ra trong công việc. Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để thư giãn và tìm kiếm những khoảnh khắc vui vẻ sau giờ làm việc.

Thứ 2 này là cơ hội tốt để dành thời gian bên gia đình và những người thân yêu. Nếu có thể, hãy dành thời gian chất lượng với người yêu tại một nơi tĩnh lặng, được bao quanh bởi thiên nhiên.

Năng lượng tích cực có thể tràn đầy trong suốt cả ngày. Song Nhi có ý thức về sức khỏe và có kế hoạch đăng ký tham gia lớp tập gym hoặc yoga, điều này sẽ mang lại sự hứng khởi và cân bằng cho cuộc sống hàng ngày.

Con số may mắn hôm nay: 11, 98

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải nên xem xét kỹ trước khi đưa ra bất kỳ lời nào, đặc biệt là đối với những kế hoạch họ đã đặt ra. Việc quản lý cảm xúc và duy trì sự ổn định sẽ là thách thức cho Cự Giải khi họ bắt đầu một ngày làm việc.

Tâm trạng nhạy cảm có thể khiến họ dễ tổn thương, đặc biệt là trong các mối quan hệ tình cảm khi những vấn đề nhỏ có thể trở nên quan trọng. Khi trò chuyện với người khác, họ nên giữ tinh thần thoải mái và không nên đặt quá nhiều trọng lượng vào những vấn đề nhỏ.

Thời tiết thay đổi liên tục có thể tăng nguy cơ Cự Giải mắc bệnh, vì vậy họ cần phải đề phòng và chăm sóc bản thân mình thêm một chút.

Con số may mắn hôm nay: 23, 82

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử thường xuyên trải qua những cảm xúc khó khăn, không hài lòng với môi trường xung quanh, và thường xuyên bị kích động một cách không lý do. Ngày thứ 2 này, áp lực công việc có thể tăng cao hơn. Đây là thời điểm quan trọng để Sư Tử đặt mình vào vị trí của người khác, để hiểu rõ hơn về nhu cầu và vấn đề của họ.

Trong mối quan hệ, Sư Tử cần giữ cho tinh thần bình tĩnh, đặc biệt là khi ở bên người yêu. Việc hiểu rõ đối phương và hành động phù hợp sẽ giữ cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn.

Về phương diện sức khỏe, có thể không tệ nhưng cũng không lý tưởng, nên chòm sao này cần tránh chủ quan. Hãy chú ý đến thời tiết và điều chỉnh lối sống ăn mặc để duy trì sức khỏe tốt nhất.

Con số may mắn hôm nay: 51, 66

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ thể hiện tính cách hấp tấp và thoải mái, thường xuyên tỏ ra quan tâm đặc biệt đối với chính bản thân mình. Sự đam mê mới sẽ tạo ra một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ có thể muốn chia sẻ tất cả cảm xúc của mình, nhưng quan trọng là biết lựa chọn thời điểm phù hợp. Đối với những người đã có gia đình, sự nhẹ nhàng và kiên nhẫn là chìa khóa, tránh nổi giận không cần thiết.

Một cốc trà xanh và quyết định từ chối đồ ăn vặt có thể mang lại những kết quả kỳ diệu cho ngày của Xử Nữ.

Con số may mắn hôm nay: 16, 89

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình đang hướng tới sự ổn định và an toàn. Khi đối mặt với những thách thức khó khăn, sự giúp đỡ từ những người mới xuất hiện là điều mà Bình đang trông chờ. Hãy mở lòng và tương tác tích cực với đồng nghiệp xung quanh để làm cho công việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

Đây là cơ hội tốt để chòm sao này thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với người mà họ đang yêu thầm. Ngoài ra, có thể chào đón thêm những kết nối mới trong môi trường làm việc hoặc nhóm bạn bè.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này có vẻ khá tốt, tạo điều kiện cho những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình và giấc ngủ sâu trên chiếc giường ấm cúng của mình.

Con số may mắn hôm nay: 45, 88

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp tỏ ra rộng lượng với những người làm việc dưới quyền, tin tưởng rằng họ sẽ là đồng minh quan trọng trong việc giải quyết nhiều vấn đề. Sự gắn bó sâu sắc với công việc hiện tại sẽ làm cho bạn không muốn chuyển sang công việc mới.

Cuối cùng, Bọ Cạp sẽ vượt qua những lời chỉ trích từ xung quanh và loại bỏ những định kiến tự tiêu cục, tập trung hoàn toàn vào những người yêu thương và ủng hộ bạn

Với nhận thức về tác động tiêu cực của công việc lên tâm trạng, cung hoàng đạo này sẽ hạn chế tham gia quá mức và tránh ôm nhiều công việc vào mình.

Con số may mắn hôm nay: 36, 78

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã mở lòng với những ý tưởng mới, những khám phá đang chờ đón Nhân Mã. Tuy nên cẩn trọng khi diễn đạt ý kiến để không ảnh hưởng đến môi trường làm việc và những người xung quanh. Hãy biết trân trọng những gì bạn đã đạt được, không cần phải cạnh tranh quá mức và ham muốn.

Thứ 2 đầu tuần, bạn có thể thưởng thức thời gian vui vẻ với bạn bè, tạo nên niềm hạnh phúc cho chính mình. Điều này sẽ mang lại sự cải thiện đáng kể trong mối quan hệ với bạn bè của bạn.

May mắn đang mỉm cười với bạn trong lĩnh vực sức khỏe thứ 2 này, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Hãy tận hưởng ngày của bạn!

Con số may mắn hôm nay: 12, 44

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết cảm thấy uể oải và nặng nề hơn so với mọi ngày thông thường. Ngày đầu tuần này, bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong công việc và tuân thủ kế hoạch một cách chặt chẽ. Năng lượng của bạn sẽ tràn đầy, tạo động lực mạnh mẽ. Có thể bạn sẽ nhận được sự truyền cảm hứng từ những người xung quanh trong suốt ngày.

Ý thức về việc làm một điều gì đó ý nghĩa, bạn quyết định làm một điều bất ngờ để làm vui lòng nửa kia của mình thông qua một món quà đặc biệt. Sự vui vẻ và lòng tử tế của bạn cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn thu hút sự quan tâm và sự ủng hộ từ những người xung quanh.

Mặc dù cơ thể có vẻ không được khỏe mạnh hoàn toàn, nhưng tinh thần của bạn vẫn rực rỡ và lạc quan đối với cuộc sống, tạo nên một nguồn năng lượng tích cực trong ngày thứ 2 này.

Con số may mắn hôm nay: 57, 90

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình đã giảm đi sự lạnh lùng và thường xuyên tỏa ra năng lượng trẻ con, tạo nên một sức hút đặc biệt và được mọi người yêu mến. Việc đưa ra những phán đoán vội vàng có thể mang lại nguy cơ gây rắc rối cho công việc trong tương lai, vì vậy hãy tránh để cảm xúc cá nhân quá nhiều ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Trong mảng đời sống tình cảm, bạn đang đối mặt với những thách thức. Mặc dù bạn đã trở nên hòa đồng hơn với mọi người, nhưng đôi khi còn có những hành vi hơi bốc đồng. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và tránh ép buộc.

Việc thư giãn với việc uống rượu, ăn tối và trò chuyện cùng những người bạn thân sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Con số may mắn hôm nay: 16, 63

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư đang trải qua một giai đoạn căng thẳng do những suy nghĩ mơ hồ của mình. Ngày thứ 2 này, bạn sẽ có thể là một ngày đầy may mắn và thách thức. Buổi sáng, cuộc sống của bạn có vẻ hối hả, tuy nhiên buổi chiều lại trống rỗng, đó là cơ hội tốt để bạn tập trung vào việc học thêm ngoại ngữ để phát triển bản thân.

Hãy tìm cách kiểm soát cả trái tim và tâm trí của bạn. Nếu có cơ hội, hãy tổ chức một bữa tối ấm cúng với người yêu hoặc gia đình để làm dịu đi tâm hồn bạn.

Tâm trí bạn đang bận rộn với quá nhiều suy nghĩ đồng thời. Để khôi phục thăng bằng, hãy thử thách bản thân với một số hoạt động thể thao để tận hưởng may mắn và năng lượng tích cực.

Con số may mắn hôm nay: 87, 98

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *