Xem tử vi ngày 5/12/2023 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất. Viết lại tiêu đề trên không quá 70 từ

Xem tử vi ngày 5 tháng 12 năm 2023 Thứ 3 (Âm lịch: ngày 23-10 – Đinh Dậu 丁酉) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5 tháng 12 năm 2023 Thứ 3 dương lịch:

– Thứ 3: 5-12-2023 – Âm lịch: ngày 23-10 – Đinh Dậu 丁酉 [Hành: Hỏa], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Chu Tước].

Tuổi xung khắc ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: Chuỷ – Trực: Khai – Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động thổ , san nền đắp nền , dựng xây kho vựa , làm hay sửa phòng Bếp , thờ cúng Táo Thần , làm nội thất , may mặc , lắp đặt máy móc , nông nghiệp , đào ao giếng , tháo nước , các việc trong vụ chăn nuôi , mở thông sông ngòi , cầu thầy chữa bệnh , bốc thuốc , uống thuốc , nhập học , học kỹ nghệ , vẽ tranh , tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Bị đoạt khí, Hung càng thêm hung ; Dậu: Rất tốt (vì Sao Chủy Đăng Viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát ( kiêng ở các mục trên )) ; Sửu: Là Đắc Địa , ắt nên. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác Đại Lợi, chôn cất Phú Quý song toàn

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam – Tài Thần: Chính Đông – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 5-12-2023 Thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Tý gặp cục diện Tương Phá nên áp lực mà bạn phải chịu trong hôm nay không nhỏ. Điềm báo cho thấy, công việc không có nhiều thuận lợi, hàng loạt rắc rối phát sinh khiến bạn không thể giải quyết ngay được, cấp trên liên tục thúc ép tiến độ khiến bạn luôn trong tình trạng cuống cuồng. 

Mọi việc ở thời điểm hiện tại có thể không diễn ra như những gì bạn mong muốn nhưng cũng đừng quá lo lắng. Bạn càng mất bình tĩnh lại càng khó tìm ra giải pháp. Nhìn theo hướng tích cực, những khó khăn lúc này sẽ đem tới cho bạn những bài học kinh nghiệm quý báu để tránh được những vấp váp lớn hơn sau này. 

Nhờ Kim sinh Thủy, đường tình duyên của tuổi Tý vô cùng hanh thông. Con giáp này có thể sẽ cần sắp xếp công việc để có nhiều hơn thời gian ở bên người mình yêu. Người độc thân bất ngờ tìm thấy tình yêu, khi mà bản mệnh tưởng rằng mọi thứ chỉ là thoáng qua rồi thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay có Tam Hợp cục che chở, mọi việc trong ngày của người tuổi Sửu đều diễn ra khá thuận lợi. Bạn cứ việc an tâm thực hiện các kế hoạch đã đề ra sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng. Các mối quan hệ xã giao, hợp tác cũng vô cùng hài hòa giúp bản mệnh có thể nhận được những sự trợ giúp khi cần. 

Cũng trong hôm nay, vận trình tài lộc của những chú Trâu rực sáng, buôn bán kinh doanh thu về lợi nhuận khủng. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ cũng không che khuất được khả năng kiếm tiền của con giáp này. Những may mắn về tiền bạc sẽ giúp cho bản mệnh sớm thay đổi cuộc sống của mình. 

Ngày này ngũ hành tương sinh cũng giúp vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân đang có người theo đuổi, bản mệnh nên cho đối phương cơ hội để tìm hiểu mới biết được rằng họ có hợp với mình hay không. Với người đã có đôi, bạn đang ở trong những tháng ngày hạnh phúc khi bên cạnh luôn có một người đồng hành biết lắng nghe, chia sẻ và cảm thông cho những điều mà bản mệnh đang trải qua.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Chính Ấn độ mệnh, người tuổi Dần có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình. Con giáp này thoải mái phát huy những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm mình có, lại được làm việc đúng sở trường nên giành được những bước tiến lớn trong sự nghiệp là điều hiển nhiên. 

Cát khí trong hôm nay cũng mang tới cho bạn nhiều ý tưởng mới. Bạn luôn khát khao những trải nghiệm mới mẻ, sẵn sàng để học hỏi và bước qua những chướng ngại vật. Đây chính là động lực cho con giáp này khởi động những dự định, kế hoạch phát triển mà bản thân đã ấp ủ từ rất lâu trước đó. 

Tuy nhiên, do Kim khắc Mộc nên vận trình tình cảm nhiều thăng trầm. Dù có cảm xúc khá mãnh liệt nhưng con giáp này không khéo léo bày tỏ nên dễ gặp rắc rối trong quá trình thể hiện cảm xúc của mình với người trong lòng. Bạn có thể khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay ngày Mão – Dậu Tương Xung, tuổi Mão được nhắc nhở nên tập trung hơn vào việc của bản thân, chớ nên quan tâm, bao đồng đến việc của người khác. Bạn có điềm báo dễ vướng vào những rắc rối, phiền toái vốn không liên quan gì đến mình. Sự điềm tĩnh và kín kẽ rất quan trọng với bạn trong ngày. 

Vận tài chính không quá lý tưởng nên hôm nay bạn nên thận trọng với túi tiền của mình. Ngày này hung vận khá lớn nên không thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Nhất là người buôn bán kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác, tránh mất tiền vô ích. 

Ngày này còn có ngũ hành tương xung nên vợ chồng, người yêu dễ mâu thuẫn với nhau. Sự nóng nảy có thể khiến mối quan hệ của hai bạn phải đối mặt với nhiều nguy hại, bởi vậy rất cần sự nhường nhịn lẫn nhau thì hai người mới có thể đi tiếp với nhau lâu hơn và xa hơn được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Lục Hợp quý nhân trợ mệnh, vận trình ngày mới của tuổi Thìn có nhiều cát lành. Bạn đang được cấp trên hậu thuẫn, đồng nghiệp hết lòng phối hợp bởi ai cũng phải công nhận năng lực của bạn. Nhiều khả năng tiềm ẩn của con giáp này cũng sẽ được khai phá. Bản mệnh có thể sẽ được sắp xếp vào vị trí phù hợp với những gì đã cống hiến. 

Phương diện tài lộc cũng cải thiện hơn nhiều. May mắn không chỉ đến với người làm công ăn lương mà con giáp này nếu theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng gặp thời phát tài, có của ăn của để, tiếp tục phát triển công việc theo hướng xa hơn nữa. Lúc này người tuổi Thìn đừng quên tiết kiệm cho mình một khoản để đề phòng lúc cấp bách nhé. 

Nhị Hợp cũng mang đến niềm vui trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Vận đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội tìm được định mệnh đời mình, nhanh chóng viết lên câu chuyện tình yêu lãng mạn. Bạn tự tin rằng mình xứng đáng có được hạnh phúc và bạn đã chứng minh được điều đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Tị báo hiệu đây sẽ là một ngày vô cùng may mắn với bạn. Con giáp này có thể nhận được một vài lời mời hợp tác làm ăn trong kinh doanh, cơ hội kiếm tiền mở rộng trước mắt. Nếu bạn không nhanh tay nắm bắt thì chưa chắc sau này đã lại có cơ hội tương tự. 

Vận trình công việc của tuổi này cũng thuận lợi suôn sẻ. Bạn có thêm sự chủ động, sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn trong ngày hôm nay. Có thể nói không có việc gì có thể làm khó con giáp này trong ngày khi bản mệnh đủ năng lực và trí tuệ để xoay chuyển tình hình. 

Cát khí còn giúp người độc thân có thể gặp được một nửa phù hợp. Người đã kết hôn có một gia đình hạnh phúc, ngọt ngào. Đây dường như là khoảng thời gian Tị không phải vướng bận suy nghĩ nhiều điều, còn có thêm động lực để yên tâm cố gắng hơn trong sự nghiệp cá nhân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tỷ Kiên nhập cục, tuổi Ngọ như được tiếp thêm năng lượng và động lực để chiến đấu với những thử thách hiện tại. Công việc tuy càng về cuối năm càng tăng cả khối lượng và áp lực, nhưng may mắn bên cạnh bạn luôn có những người đồng nghiệp nhiệt tình sát cánh cùng nhau. Mọi người chung sức đồng lòng cùng vượt qua giai đoạn gấp rút này. 

Tài vận trong ngày vẫn duy trì được sự ổn định. Các khoản thu vào đều đặn, khoản chi ra nằm trong dự tính nên bản mệnh không có gì phải lo lắng. Nếu muốn có cuộc sống dư dả hơn, tất nhiên bạn sẽ phải chấp nhận làm thêm việc, thêm giờ, vất vả hơn nhưng cũng sẽ kiếm về nhiều hơn. 

Ngũ hành xung khắc là lý do khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này gặp nhiều chông gai, trắc trở. Người độc thân chỉ chăm chăm vào công việc, không còn quan tâm đến những chuyện gì khác. Có lẽ do đã quá quen với trạng thái một mình nên bạn cũng không quá thiết tha một mối quan hệ. Người có đôi có cặp không tìm được sự hài hòa với nửa kia của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thực Thần nâng đỡ, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi vượng phát. Đặc biệt, người theo nghiệp buôn bán kinh doanh sẽ rất có lợi, tiền bạc thu về không ít, có thêm tự tin để mở rộng quy mô buôn bán. Người làm công ăn lương sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, phát huy tốt, không phải lo lắng về thu nhập ở thời điểm này. 

Phương diện sự nghiệp của Mùi trong ngày mới này cũng vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp. Con giáp này luôn cho thấy sự nghiêm túc, cố gắng hết sức mình, dồn hết tâm sức để đạt được kết quả hoàn hảo nhất, giành lấy những mục tiêu đã đề ra. Chính vì thế mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao. 

Ngày Thổ sinh xuất cho Kim, phương diện tình duyên vẫn còn khá chật vật, rất khó để người độc thân tìm được một nửa ưng ý để trao gửi tình cảm của mình ở thời điểm này. Có thể những tiêu chuẩn bạn đặt ra quá xa vời, tuổi Mùi cũng đừng đòi hỏi ở đối phương quá cao kẻo lại cứ mãi ôm lấy nỗi cô đơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới ngày vận khí của tuổi Thân có nhiều sự khởi sắc nên đạt được không ít bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Quý nhân tương trợ sẽ giúp con giáp này có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin, tạo dựng những mối quan hệ tốt làm nền tảng phát triển sự nghiệp sau này. 

Chính Tài cũng xuất hiện mở ra cho Thân nhiều lợi thế kiếm tiền. Nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày phát tài, tiền bạc thu về túi không ít. Mặc dù tài chính đang khá dư dả, tiền bạc không thiếu nhưng tuổi Thân vẫn phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh thất thoát, chi tiêu hoang phí nhé. 

Ở phương diện tình cảm, do không có ngũ hành ủng hộ nên con giáp này có thể sẽ cảm thấy chán nản và mệt mỏi với mối quan hệ nhiều rạn nứt của mình. Mâu thuẫn đã tồn tại từ lâu, nhưng cả con giáp này và người ấy đều không muốn phá vỡ lớp vỏ bọc mỏng manh. Đôi bên không có được sự đồng điệu và thấu hiểu thì đổ vỡ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay cục diện Dậu – Dậu Tự Hình có thể là nguyên nhân dẫn tới những rủi ro có thể xảy ra trong công việc của người tuổi Dậu. Cảm xúc của bạn lên xuống thất thường, ảnh hưởng tới khả năng tập trung. Nếu thiếu sự kiểm soát, thả trôi bản thân một cách tùy hứng thì con giáp này cũng có thể bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến, phát triển tốt trong tương lai của mình. 

Chuyện tình cảm cũng chẳng thuận lợi hơn là mấy. Trong tình yêu luôn cần sự tương tác từ hai phía, nếu chỉ có một bên nỗ lực thì chẳng thể bền vững được. Tuổi Dậu hãy nhớ, nếu bạn chỉ biết nhận lấy mà không làm gì cả thì chẳng mấy chốc tình yêu sẽ lụi tàn theo thời gian. 

Bù lại, nhờ Thiên Tài độ mệnh nên đường tài lộc của người tuổi này khá may mắn. Các nguồn thu có dấu hiệu gia tăng, nhất là nguồn thu đến từ công việc phụ, kinh doanh tay trái, mang đến nhiều tiền bạc cho con giáp này, cuộc sống cũng nhờ vậy mà dễ thở hơn, không bị bó buộc hay áp lực nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tác động của Tương Hại cục, tuổi Tuất được cảnh báo cần cẩn thận họa thi phi, dễ bị người khác vu oan. Bạn nên thận trọng với mọi lời mình định phát ngôn trong hôm nay, chú ý hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp để không gây ra những rắc rối cho bản thân. Đặc biệt, bạn nên tránh tụ tập ngồi lê đôi mách hay tám chuyện chốn đông người. 

Với người làm kinh doanh, họa thị phi đeo bám còn có thể gây tổn hại về mặt tiền bạc. Danh dự và uy tín mà người tuổi này mất công gây dựng bao lâu nay bỗng bị tiểu nhân đơm đặt, bôi xấu, khiến chuyện làm ăn, kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khách hàng liên tục quay lưng, tài lộc thất thoát nghiêm trọng. 

Thế nhưng cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Ai cũng có những lúc sa cơ lỡ vận, con giáp này dù phải chịu thiệt thòi cũng đừng suy nghĩ quá tiêu cực, bạn nên dành thời gian tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra phương án giải quyết kịp thời, hạn chế tối đa thiệt hại gặp phải. Đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để sau này không đi vào vết xe đổ một lần nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết ngày Chính Quan xuất hiện, tuổi Hợi được dự báo có khả năng thăng tiến trong công việc. Con giáp này luôn làm hết trách nhiệm với công việc, không bao giờ ngại ngần trước khó khăn, cũng không hay kêu ca vất vả. Cấp trên đánh giá cao tinh thần yêu nghề, cống hiến cho công việc của bản mệnh. 

Cũng nhờ vậy, cấp trên có thể sẽ trao thêm trọng trách cho bạn. Có thể bản mệnh sẽ thấy nhiều áp lực đè nặng lên vai, tuy nhiên đừng vội thấy khó khăn mà bỏ cuộc. Nếu có thể vượt qua, một chặng đường hoa hồng sẽ trải ra dưới chân bạn. Còn nếu chưa chi đã nản lòng thoái chí, có nhiều điều khó khăn hơn nữa sẽ đeo bám bạn nếu bạn không chịu cố gắng hết lần này tới lần khác. 

Được ngũ hành tương sinh che chở nên đường tình duyên nhờ thế mà khởi sắc hơn. Người độc thân có được cơ hội để tăng thêm các mối quan hệ xã giao, từ đó tìm được người phù hợp với mình. Các cặp đôi biết cách giữ lửa tình yêu, mối quan hệ luôn bền chặt dù cũng phải trải qua sóng gió.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *