Xem tử vi ngày 5/12/2023 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

Xem tử vi ngày 5 tháng 12 năm 2023 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương rơi vào những khó khăn không lường trước được. Chòm sao này phải thích nghi nhanh với hoàn cảnh để bắt đầu làm chủ tình hình nhé 

Mối quan hệ diễn ra hài hòa, yên ổn, nhìn chung Bạch Dương không có gì biến động xảy ra trong thời gian này. Nhờ thế mà bạn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc.  

Dù may mắn được tăng thu nhập thì Bạch Dương cũng nên giữ mức chi tiêu như cũ. Nếu bạn tiêu nhiều hơn với mong muốn có cuộc sống đẳng cấp hơn thì tương lai sẽ có thể gặp rắc rối với những khoản chi bất ngờ đấy.

Con số may mắn hôm nay: 23, 51

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu có thể bị gắn với một hình ảnh cố định từ quá khứ và thiếu linh hoạt. Điều này có thể gây khó khăn trong việc hợp tác với người khác, vì họ có thể cảm thấy bạn không linh hoạt trong việc thay đổi hoặc thử nghiệm điều mới mẻ.

Kim Ngưu nên tránh cố tình thể hiện mình hạnh phúc khi thực sự không cảm thấy như vậy, vì điều này chỉ làm tăng thêm sự mệt mỏi. Thay vào đó, hãy sống theo cảm xúc tự nhiên của bạn, cho phép bản thân trải qua cảm xúc vui vẻ hoặc buồn bã một cách tự nhiên.

Ngoài ra, trong việc ăn uống, Kim Ngưu nên hạn chế việc ăn quá no. Hãy chia nhỏ bữa ăn để giúp dạ dày của bạn hoạt động tốt hơn và cải thiện sức khỏe tổng thể. Hãy tận hưởng bữa ăn của mình một cách cân đối và có lợi cho sức khỏe.

Con số may mắn hôm nay: 12, 56

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử luôn đầy ắp những ý tưởng mạo hiểm, nhưng họ thường thiếu tính thực tế trong việc thực hiện chúng. Vì vậy, họ cần dành thời gian để kiểm soát tình hình và đảm bảo rằng những ý tưởng này có khả năng thực hiện.

Việc quản lý chế độ ăn uống là một phần quan trọng trong cuộc sống của Song Tử. Họ cần học cách ăn một cách lành mạnh hơn, tuy vẫn có thể thỉnh thoảng thưởng thức một bữa ăn ngon mà họ muốn. Tuy nhiên, quá nhiều lần thỏa thích có thể gây hại cho sức khỏe.

Để điều chỉnh lại cách tiêu dùng một cách hiệu quả, Song Tử cần bắt đầu bằng việc theo dõi và ghi chép cẩn thận về các khoản chi tiêu cá nhân của mình.

Con số may mắn hôm nay: 11, 56

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy lo lắng, có thể sự mâu thuẫn trong góc nhìn đã dấy lên những xung đột trong gia đình. Nhờ vào năng lực nổi trội hơn hẳn so với mọi người nên hôm nay bạn được đánh giá cao. Vai trò của bạn khá quan trọng trong đội nhóm của mình. 

Cự Giải có quá nhiều tiêu chuẩn và chúng trở thành rào cản đối với hạnh phúc của mình đấy. Những cặp đôi thời gian này nên có chút không gian riêng để hẹn hò bạn nhé. 

Hành trình làm giàu của bạn sẽ còn trải qua khá nhiều thăng trầm, do đó đừng vội vã, hãy tận hưởng hành trình của mình, thực hiện những việc cần thiết để chúng được đi đúng hướng.

Con số may mắn hôm nay: 20, 81

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử thường có khả năng đặc biệt trong việc cảm nhận và hiểu rõ phản ứng của người khác. Sự nhạy bén này giúp họ tài tình trong việc xây dựng mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày. Điều quan trọng là họ biết quý trọng thời gian và sẵn sàng làm những việc tốt đẹp để làm hài lòng những người xung quanh mình.

Tuy nhiên, trong những quyết định liên quan đến tình cảm vào ngày thứ sáu, Sư Tử cần thận trọng và không nên hấp tấp. Việc kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ kỹ càng trước khi ra quyết định có thể cải thiện tốt hơn các mối quan hệ của họ.

Sư Tử, dù là người có gu ưa thích các thức uống ngọt ngào, cũng nên tỏ ra hạn chế. Sử dụng quá nhiều đồ uống ngọt, chẳng hạn như nước ngọt và trà sữa, thường xuyên có thể dẫn đến sự sớm lão hóa, vì vậy họ nên cân nhắc và ổn định thói quen uống này.

Con số may mắn hôm nay: 68, 99

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ trở nên màu mè và thích sự xu nịnh. Việc này khiến bạn cảm thấy bản thân quan trọng hơn. Đừng quá đắm chìm trong lý thuyết, đã đến lúc để thực hành. Chỉ thông qua hành động thực tế và rút kinh nghiệm để sửa sai mới mong có được kết quả tốt đẹp.

Xử Nữ sẽ dễ dàng chấp nhận một số thiệt thòi về mình chưa hẳn là điều tốt. Cả hai cần có sự thống nhất ở một số khía cạnh nào đó và bạn cũng cần nhận được sự tôn trọng nhất định. 

Xử Nữ có mong muốn không phù hợp, bạn có xu hướng muốn lấy tài sản của người khác làm tài sản của mình. Hãy cẩn thận với lòng tham đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 25, 78

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình cần chú ý đến cách họ thể hiện lời nói, vì điều này có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của người khác. Khả năng giải quyết vấn đề của họ là một điểm mạnh, đặc biệt khi đối mặt với tình huống hỗn loạn, họ có khả năng giải quyết rắc rối và đưa ra sự sáng tỏ cho tất cả mọi người.

Trong mối quan hệ, việc Thiên Bình thường ẩn giấu cảm xúc không phải là một cách tốt. Việc trò chuyện trực tiếp và thẳng thắn là quan trọng để đảm bảo sự hiểu biết và gắn kết vững chắc giữa hai người.

Khi quản lý tài chính chung, việc có sự thống nhất trong việc chi tiêu rất quan trọng. Do đó, Thiên Bình nên thường xuyên thảo luận với đối tác của họ trước khi đưa ra quyết định về tài khoản chung.

Con số may mắn hôm nay: 66, 89

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp không tốt, đó là lý do bạn thường đưa ra những đánh giá không phù hợp. Lúc này bạn chỉ nên lắng nghe mà thôi. Khi mọi người muốn nghe ý kiến của bạn thì nên đánh giá một cách công bằng. Việc này rất giúp ích để cho mọi việc được diễn ra suôn sẻ hơn. 

Đôi khi chòm sao này đang cảm thấy lạc lối trong mối quan hệ hiện tại chỉ vì không tìm được tiếng nói chung. Bọ Cạp phải làm quen với điều này vì hai người sẽ có lối sống khác nhau và bạn phải tôn trọng người ấy.  

Bọ Cạp cần hạn chế  việc ăn quán hàng quá thường xuyên vì chúng không thực sự vệ sinh như bạn tưởng. Ưu tiên việc nấu ăn tại nhà vừa tiết kiệm mà lại đảm bảo sức khỏe.

Con số may mắn hôm nay: 20, 66

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã không hứng thú với sự can thiệp, và do đó, họ cảm thấy phiền lòng khi ai đó cố gắng đưa ra lời khuyên trong thời điểm hiện tại. Thay vì vậy, hãy để họ lấy cảm hứng từ người thành công mà họ ngưỡng mộ và học cách hoạt động theo cách của họ. Bằng cách này, Nhân Mã sẽ thu nhận được những giá trị quý báu.

Nhân Mã luôn thẳng thắn bày tỏ mong muốn của mình, nhưng họ cũng cần hiểu rằng không phải mọi yêu cầu đều được chấp nhận. Quan trọng nhất là để họ cảm thấy thoải mái và không phải suy nghĩ quá nhiều, tránh tạo ra thêm phiền toái cho bản thân.

Họ đã kiểm soát chặt chẽ việc ăn uống, điều này có thể giúp họ đạt được cân nặng mục tiêu. Tuy nhiên, để có một thân hình hoàn hảo hơn, Nhân Mã cần dành thời gian cho việc rèn luyện cơ thể.

Con số may mắn hôm nay: 30, 69

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết cũng rất sáng tạo trong việc tạo ra những niềm vui mỗi ngày để tránh nhàm chán. Không phải cứ nhiệt tình là tốt, trong một số tình huống chúng lại gây hại đấy. Hãy biết vạch ra giới hạn cho mình khi cần.   

Ma Kết cần phải ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc để tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật. Nếu không bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho việc nằm viện và chữa bệnh đấy nhé.  

Ma Kết nên tìm các cách thức khác nhau để gia tăng thu nhập. Nếu bạn quá dựa dẫm vào mức lương hiện tại sẽ khiến bạn trở nên thụ động và không chịu tiến bước.

Con số may mắn hôm nay: 36, 89

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình không vui vì nỗ lực nhiều nhưng không được đền đáp xứng đáng. Có ai đó hành xử hoặc nói chuyện với bạn theo cách bạn cảm thấy khó chịu, nhưng sự thật có thể là do bạn quá nhạy cảm mà thôi.  

Để ý tới những thay đổi chi tiết của người thương sẽ giúp chòm sao này có những hành động phù hợp để cải thiện mối quan hệ. Đừng xem đó là chuyện đương nhiên như bạn vẫn nghĩ. 

Bảo Bình không nên dùng chuyện tiền nong ra làm thước đo vì nó có thể là nguyên nhân khiến bạn không nhận được sự hỗ trợ tiền bạc trong tương lai.

Con số may mắn hôm nay: 22, 35

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy với sự tỏa sáng của Song Ngư, bạn sẽ tràn đầy năng lượng tích cực, tươi vui và thoải mái, tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cần thận trọng tránh việc

đánh đồng hoặc nghe theo một quan điểm một chiều. Thay vào đó, hãy đánh giá kỹ tình hình và lắng nghe thêm ý kiến từ những người khác.

Hãy thể hiện rõ ràng những tín hiệu của bạn, để người khác không hiểu lầm rằng bạn đang có tình cảm đặc biệt với họ và dẫn đến hi vọng không đáng có.

Có thể bạn đang mắc phải một số sai lầm liên quan đến tài chính mà bạn chưa nhận ra, và điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính của bạn trong tương lai. Hãy chú ý và tỉnh táo để tránh những hậu quả không mong muốn.

Con số may mắn hôm nay: 16, 99

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *