Xem tử vi ngày 6/12/2023 thứ 4 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2023 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 24-10 – Mậu Tuất 戊戌) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2023 Thứ 4 dương lịch:

– Thứ 4: 6-12-2023 – Âm lịch: ngày 24-10 – Mậu Tuất 戊戌 [Hành: Mộc], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ].

Tuổi xung khắc ngày: Canh Thìn, Bính Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: Sâm – Trực: Bế – Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Xây đắp tường , an táng , làm cửa , làm cầu. khởi công lò xưởng , uống thuốc , trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ) , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , chữa bệnh mắt , các việc trong chăn nuôi

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu công danh hiển hách

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Bắc – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 6-12-2023 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Chính tài chỉ ra rằng thời gian này tuổi Tý khá thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh. Hãy tìm kiếm lợi nhuận, cơ hội từ những khoản đầu tư của mình.

Thời gian này, có cả thách thức và cơ hội song hành, đòi hỏi bạn cần có sự chuẩn bị sẵn sàng để đương đầu với mọi tình huống. Nếu bạn quyết tâm thì không có gì có thể cản bước tiến của bạn cả.

 Thổ – Thủy xung khắc ảnh hưởng tới vận trình tình cảm của bản mệnh. Hãy chắc chắn đối tác là một nửa thực sự của mình. Dường như giữa hai bạn đang có sự tồn tại của ghen tuông, nghi ngờ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Kiếp Tài ngăn trở các kế hoạch của con giáp tuổi Sửu nên ngay cả việc bạn cùng nhóm bạn hẹn nhau tụ tập trong ngày hôm nay cũng rất khó khăn. Nhiệm vụ mới đầy thách thức và cả cơ hội hãy tự tin lên nhé.

Sức khỏe hôm nay tốt, bạn giữ dáng ổn, cảm thấy tinh thần khỏe khoắn. Nên thiết lập kỷ luật về chế độ ăn uống, dậy sớm thay vì ngủ nướng giúp thể chất bạn tốt hơn. Nên dành thời gian cho những bộ môn yêu thích như khiêu vũ, đi dạo để thư giãn hoàn toàn.

Người độc thân có thể bỏ lỡ cơ hội của mình do thiếu tự tin. Trong nửa tháng đầu, bạn gặp được người khác phái khiến trái tim mình rung động trong công việc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thìn

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Thiên quan khiến con giáp tuổi Dần trở nên khép kín, bạn ngại tiếp xúc vì sợ bị tổn thương. Đây là cơ hội bạn quay về bên trong, tìm hiểu chính mình. Khi bạn hiểu được bản thân và hiểu rõ cốt lõi của chính mình, bạn sẽ làm được nhiều việc hơn bạn nghĩ. 

Tam Hợp cho thấy bạn thực sự quan tâm đến một người nào đó và có ý định nghiêm túc với họ, đây là lúc để tiến xa hơn trong mối quan hệ. Hãy nhớ yêu một người không chỉ là lời nói, mà còn bằng hành động. Đối với những người độc thân, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn cho hạnh phúc của chính mình. 

Với nhiều điều kiện lý tưởng giúp bạn đạt được lợi ích tốt về tài chính, kiếm được tiền. Tuy nhiên, tránh trò đỏ đen, cá cược, nếu không bạn có thể bị thua lỗ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Chính quan tạo điều kiện lý tưởng để con giáp tuổi Mão phát huy năng lực. Hãy sử dụng thời gian này để tạo lợi thế cho mình, bởi bạn có cơ hội để tiến nhanh về phía trước và đạt được những thành quả giá trị trong tương lai. 

Nhờ có Lục Hợp mà tình cảm anh em bền chặt, keo sơn hơn trong ngày này. Những khó khăn cũng dần giảm nhẹ khi bạn nhận được sự hỗ trợ của họ.

Tài chính đang eo hẹp, bạn hạn chế việc chi tiêu sẽ tốt hơn. Khoản tiền mình kiếm được khó khăn lắm mới có nên bạn cũng muốn tích lũy để phòng thân hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thìn

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên con giáp tuổi Thìn thường xuyên rơi vào tình trạng khó xử, bối rối, nhất là phải ra quyết định có thể gây ảnh hưởng tới mối quan hệ. 

Ảnh hưởng của Lục Xung nên người độc thân suy nghĩ tiêu cực. Những cặp đôi lúc này nên chú ý đến những khác biệt trong những vấn đề nhỏ nhặt thường ngày để tránh xảy ra khúc mắc.

Hôm nay bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về sức khỏe khi bạn đã duy trì tốt chế độ ăn uống cũng như tập luyện thường xuyên của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ, Mão

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Thiên ấn nâng đỡ để những gì con giáp tuổi Tỵ lên kế hoạch trong thứ 4 này được diễn ra thuận lợi, như ý. 

Hỏa – Thổ tương sinh mang lại hỗ trợ về khía cạnh thể lực, có người giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Nên tìm kiếm bác sĩ để có được tư vấn cần thiết.

Người độc thân có đào hoa, dễ dàng gặp gỡ người phù hợp. Bạn có thể nói chuyện hòa hợp với người khác phái chênh lệch tuổi tác, dễ có định kiến và có thể bạn cảm thấy phân vân, lo lắng khá nhiều, chưa vội quyết định.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ đang làm kinh doanh có một khoảng thời gian thuận lợi do Chính ấn giúp bạn vượt qua khó khăn. Bạn cũng có xu hướng chấp nhận rủi ro thay vì bằng lòng với hiện tại. 

Những nhiệm vụ sắp hoàn thành có thể khiến bạn bất ngờ, nhưng chỉ cần bạn kiên nhẫn, bạn có thể tìm ra con đường tắt để điều chỉnh kế hoạch của mình.

Tam hợp cho thấy các cặp vợ chồng hạnh phúc. Người độc thân tràn đầy khát vọng tình yêu, bạn cũng chủ động tìm kiếm một nửa phù hợp, nhất là đối với những người mới bắt đầu trong một môi trường làm việc mới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Kiếp Tài có thể đang đẩy con giáp tuổi Mùi rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Trong mọi trường hợp, hãy luôn cư xử trung thực với mọi người, tránh dối trá, lừa gạt nhé.

Mùi Tuất Tương Phá quá trình giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác kém hiệu quả, có thể ảnh hưởng tới tiến trình công việc, thậm chí bạn có thể sẽ phải tăng ca cho kịp tiến độ. 

Việc chi tiêu cho các kế hoạch lớn nên đặc biệt thận trọng. Khả năng cao là bạn bè sẽ tìm đến đề nghị hợp tác làm ăn với bạn, tốt nhất bạn không nên tham gia, vì rủi ro tiềm ẩn quá lớn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thực thần giúp cho con giáp tuổi Thân cải thiện tinh thần một cách mạnh mẽ giữ cho bạn sự cân bằng, mang đến cho bạn kỹ năng giao tiếp tốt cũng như sức hút khó cưỡng. Bạn sẽ ảnh hưởng đến người khác với vai trò là nhân vật quan trọng.

Tam Hội cho bạn thật nhiều năng lượng để giải quyết những bất đồng kéo dài. Đã đến lúc bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, hoặc những người bạn thân thiết.

Sức khỏe không có gì đáng ngại nhưng cũng cần cẩn trọng và quan tâm khi thấy những vấn đề nhỏ phát sinh như cổ tay bị đau hay bị bong gân nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay ảnh hưởng của Thương quan khiến con giáp tuổi Dậu dễ bất cẩn, gây nguy hiểm khi lái xe, tham gia giao thông. Bạn có thể trải qua một ca phẫu thuật để loại bỏ bệnh tật, giúp sức khỏe tốt hơn.

Hơn nữa, tài chính không mấy lạc quan và việc chi tiêu cho các kế hoạch lớn nên đặc biệt thận trọng. Khả năng cao là bạn bè sẽ tìm đến đề nghị hợp tác làm ăn với bạn, tốt nhất bạn không nên tham gia, vì rủi ro tiềm ẩn quá lớn.

Tam Hội cũng chỉ cho bạn con đường dẫn đến mối quan hệ lý tưởng giữa cha mẹ và con cái, tác động trực tiếp vào cảm xúc của bạn lẫn những người yêu thương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Hợi

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất rất muốn chăm chỉ, thế nhưng Tỷ kiên chỉ ra rằng áp lực lớn có thể là một rào cản, khiến bạn vô cùng uể oải. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết. 

Sức khỏe của bản mệnh  vẫn duy trì sự ổn định trong thời gian này khi bạn hiểu hơn cách chăm sóc bản thân. Bạn lấy lại nguồn năng lượng trước đây và sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Có thể đối mặt với nhiều thử thách hơn trong thời gian này về tiền bạc. Ở thời điểm này, bạn được khuyên rằng, bất kỳ khoản đầu tư nào không đáng tin cậy, tốt hơn là không nên tham gia.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết sau thời gian tập trung làm ăn, kinh doanh, ngày hôm nay con giáp tuổi Hợi bắt đầu thấy thành quả của mình, nhất là khi Thiên Tài che chở bạn rất vui với thành quả mà mình có được.

Tuy nhiên trước những dự án đầu tư thì bạn nên cân nhắc thật kỹ càng, cần thiết thì có thể tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm hơn, đặt tiền vào đúng chỗ thì mới có thể sinh lời.

Thổ – Thủy xung khắc nên đề phòng các dấu hiệu không tốt về sức khỏe, nên đi khám sớm. Bên cạnh đó, bạn nên tập thể dục vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm, bạn sẽ thất hiệu quả bất ngờ đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

– Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

– Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

– Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *